TIN TỨC CÔNG NGHỆ

Home TIN TỨC CÔNG NGHỆ

Cách xem tin nhắn người khác đã gỡ trên Messenger trên PC máy tính

Cách xem tin nhắn người khác đã gỡ trên messenger như thế nào. Mọi việc sẽ hết sức dễ dàng khi bạn sử dụng phần mềm tiện ích. Đươc add-on ngay vào trình duyệt nhé.

Mạng xã hội lớn nhất thế giới facebook có quá nhiều tiện ích giúp chúng ta vừa giải trí. Tương tác gặp gỡ bạn bè, đồng thời cũng là nơi để làm việc, thậm chí thực hiện những giao dịch bán hàng online. Face cũng cho chúng ta một phần mềm riêng để nhắn tin, đa phương tiện đó là công cụ messenger. Về tính năng của nó thì chắc mình không cần phải nói ra nữa. Vì nó quá nổi tiếng rồi, nhưng đặt một vấn đề nhỏ trong quá trình sử dụng ứng dụng messenger.

Đó là khi bạn bè, đối tác của bạn gửi tin nhắn, hình ảnh qua cho bạn. Nhưng bạn chưa kịp xem, hoặc xem rồi nhưng không nhớ. Nhưng phía bên kia họ đã gỡ tin nhắn đi như ảnh dưới đây.

Vấn đề đặt ra tiếp theo là bạn muốn xem lại những tin nhắn đã bị gỡ đó. Nhưng facebook thì không cung cấp dịch vụ này để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng. Rất đơn giản bạn chỉ cần cài thêm tiện ích nhỏ vào trình duyệt Chrome dưới đây là có thể đọc được toàn bộ tin nhắn đã bị gỡ nhé.

Công ty thám tử biên hòa X sẽ hướng dẫn bạn cài đặt dưới đây

Cách xem tin nhắn người khác đã gỡ trên Messenger máy tính PC

Đầu tiên là bạn cần tải Extension Remove Messages  về máy tính PC. Sau đó bạn vào thư mục tải về giải nén nó ra.

Truy cập vào link : chrome://extensions/ bật  Developer mode ở góc phải trên cùng.

cách xem tin nhắn đã gỡ của người khác trên Facebook

Tiếp tục bấm vào Load unpacked (Tiện ích đã giải nén) chọn tìm thư mục bạn đã giải nén file History Remove Messenger.

Bấm chọn Select Folder nhé. Như vậy là bạn đã cài đặt xong phần mềm tích hợp cho trình duyệt.

Trên trình duyệt sẽ hiện lên biểu tượng messenger mới được cài đặt K.B2A Team.  Bạn chỉ việc copy ID lại.

xem tin nhắn messenger bị gỡ

Vào thư mục History Remove Messenger tìm file util.js mở lên bằng notepad, chỉnh sửa. Dán đè ID mới copy được thay cho ID cũ. Và bấm Lưu.

Mở lại trình duyệt bấm biểu tượng mũi tên vòng tròn nhằm mục đích cập nhật lại thay đổi ID mà mình vừa thực hiện. Vậy là xong,

Bắt đầu từ thời điểm bây giờ bạn muốn xem lại các tin nhắn mà người khác đã gỡ. Chỉ cần bấm vào biểu tượng mesenger trên thanh bar hiển thị trên cùng bên phải nhé. Khi đó nó sẽ hiển thị toàn bộ nội dung tin nhắn từ chữ, hình ảnh, biểu tượng… như dưới đây.

cách xem tin nhắn messenger bị gỡ

Chúc bạn thành công,

Bài viết được chia sẽ bởi công ty thám tử tư X

Cách nghe lén cuộc gọi messenger zalo trên điện thoại như thế nào?

Cách nghe lén cuộc gọi messenger, call zalo. Áp dụng cho tất cả dòng điện thoại từ iphone, samsung, oppo…Cùng tìm hiểu qua bài viết hướng dẫn dưới đây nhé.

Trước hết văn phòng thám tử long an X lưu ý một điều sau đây. Hiện việc nghe lén cuộc gọi điện thoại, đọc trộm tin nhắn người khác. Là xâm phạm quyền riêng tư cá nhân, điều mà pháp luật Việt Nam không cho phép. Bạn có thể sử dụng trong việc quản lý con cái, để giúp nhận biết được những trường hợp xấu nếu có. Giúp con tránh được những va chạm, mối quan hệ xấu bên ngoài, hay yêu sớm…

Vậy cách nghe lén cuộc gọi messenger, zalo như thế nào?

cách nghe lén cuộc gọi messenger zalo

Chúng tôi xin thưa rằng việc CEO của facebook, cũng như zalo cùng đội ngũ của họ sống nhờ vào lượng người dùng. Họ sẽ chẳng bao giờ có những tính năng nghe lén, đọc trộm cho bạn cả. Như vậy chẳng khác nào họ tự cắt miếng cơm của mình, và đối mặt với làn sóng tẩy chay khắp nơi. Và chẳng mấy chốc sẽ phá sản.

Chỉ có cách bạn cần cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại. Hoặc một ứng dụng theo dõi nước ngoài. Trên các trang web nước ngoài luôn sẵn nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Khi cài đặt được phần mềm nghe lén vào máy đối tượng. Bạn sẽ có được rất nhiều thông tin riêng tư của họ. Bao gồm hình ảnh, file ghi âm cuộc gọi đến, đi, nội dung tin nhắn. Thậm chí phần mềm nó có thể luồn sâu vào các file cuộc gọi zalo, facebook. Và gần như bạn biết tất tần tật về mọi hoạt động của chiếc điện thoại đó.

cách nghe lén cuộc gọi zalo messenger

Theo mình được biết thì các phần mềm này chủ yếu được các bà mẹ cài đặt trong điện thoại của con cái. Nhằm mục đích quản lý việc đi lại, cũng như giao tiếp mối quan hệ xã hội của các con. Nhất là đối với những lứa tuổi dậy thì, yêu sớm. Qua đó, gia đình có những biện pháp ngăn chặn kịp thời.

Nghe lén cuộc gọi messenger zalo call

Ngoài ra, cài đặt để theo dõi chồng/vợ ngoại tình. Xem lòng chung thủy của bồ, người yêu…Nhưng dù thế nào đi nữa, việc bạn sử dụng thông tin đăng lên mạng xã hội với các mục đích khác nhau. Hoặc sử dụng để thực hiện các hành vi xấu. Thì khả năng bạn rất dể vướng tới pháp luật nhé.

Cách xem lại tin nhắn người khác đã gỡ trên messenger PC máy tính nhanh chóng.

Hiện nay, trên mạng xã hội một số cá nhân đăng thông tin hack zalo, hack facebook. Nhằm đánh trúng tâm lý của khách hàng muốn theo dõi facebook. Hay nghe lén cuộc gọi messenger zalo, đọc trộm tin nhắn điện thoại. Với mức giá từ 500.000 – 6 hay 7 triệu đồng. Xin lưu ý tất cả đều là lừa đảo, các bạn nên cẩn thận.

Tham khảo bài viết cách lấy lại tài khoản zalo khi bị mất sim như thế nào?

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử X

Theo dõi Iphone bằng adroid, IPhone theo dõi Samsung được không?

Theo dõi Iphone bằng adroid, IPhone theo dõi Samsung. Việc tưởng chừng như khó khăn. Nhưng không phải là không có cách giải quyết nhé các bạn.

Việc nhu cầu sử dụng các thiết bị phần mềm theo dõi điện thoại có xu hướng tăng lên hiện nay. Đa phần xuất phát từ việc quản lý con em học sinh. Khi các em đến độ tuổi mới lớn, suy nghĩ chưa chín chắn. Có nhiều hành động bộc phát, cũng như kín tiếng ít chia sẻ cùng bố mẹ các vấn đề gặp phải ngoài xã hội. Việc theo dõi điện thoại. theo dõi zalo, facebook giúp ba mẹ nắm bắt được thời gian vị trí của con đang ở đâu. Có thực sự đi học đến trường không. có nhắn tin qua lại tình cảm với ai hay giao du với bạn bè xấu không. Để từ đó có những biện pháp ngăn chặn kịp thời.

theo dõi iphone bằng adroid

Iphone theo dõi samsung

Hay việc nhiều người theo dõi chồng/vợ/người yêu xem có mối quan hệ khác bên ngoài không.

Việc cài đặt phần mềm nghe lén, theo dõi điện thoại bạn có thể gặp vấn đề liên quan đến pháp luật. Vì pháp luật Việt Nam hiện đang nghiêm cấm việc cài đặt này. Thứ hai là các phần mềm gián điệp theo dõi đều có nguồn gốc từ nước ngoài. Do đó việc cài đặt và thanh toán giá phần mềm bằng hình thức online cũng là điều gây cản trở lớn với nhiều người.

Nếu bạn chỉ cần có nhu cầu để xem họ chat chít gì ở trong zalo. Thì có thể xem qua bài viết dưới đây cách theo dõi zalo hiệu quả. Toàn bộ được hướng dẫn mẹo rất đơn giản, mà ai cũng có thể làm được.

Ngoài ra nếu bạn muốn biết vị trí của họ hiện tại ở đâu. Hoặc tuần trước, tháng trước họ đã đi qua những địa điểm nào. Thì mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm dưới đây. Việc này sẽ quản lý con em rất tốt, để thực sự biết được bé có đến trường không. Có đi học thêm hay đến đúng địa điểm mà bé nói. Từ đó sẽ có phương pháp ngăn chặn kịp thời. Và điểm đặc biệt là bạn có thể theo dõi Iphone bằng điện thoại adroid. Hya ngược lại IPhone theo dõi Samsung, adroid.

Cách theo dõi qua gmail và google Map

Bạn chỉ cần cài đặt cả hai ứng dụng trên vào cả hai điện thoại A của con và của bạn. Sau đó bạn đăng ký 1 tài khoản gmail chung để đăng nhập cả hai điện thoại.

Khi cài đặt google map bạn cài đặt bật lịch sử vị trí lên như dưới đây. Vào mục Đóng góp –> Bật lịch sử vị trí

phần mềm theo dõi điện thoại
cách theo dõi qua gmail và google Map

Tiếp đó, bạn vào mục Lưu –> Xem lại dòng thời gian

theo dõi định vị vị trí điện thoại
iphone theo dõi samsung

Ở đây, bạn sử dụng điện thoại của bạn. Có đăng nhập cùng tài khoản gmail với điện thoại A của con. Như vậy bạn có thể xem được toàn bộ hành trình đi lại của con thời gian hiện tại và lùi về các thời điểm trước đó nhé.

Bài viết theo dõi iphone bằng adroid và iphone theo dõi samsung. Được tổng hợp bởi công ty thám tử X

Cách lấy lại tài khoản zalo khi bị mất sim như thế nào?

Cách lấy lại tài khoản zalo khi bị mất sim như thế nào. Nếu một ngày đẹp trời bạn bị mất sim, hoặc sim bị hư. Tài khoản zalo thì quên mật khẩu do cũng chẳng mấy khi để ý. Lúc đó, bạn sẽ làm sao để lấy lại tài khoản. Đừng lo, hãy đọc qua bài viết dưới đây sẽ giúp được bạn đó.

Về mạng xã hội có lẽ ở Việt Nam, cái tên zalo facebook ngự trị top đầu hiện nay. Ngoài facebook đã là ông trùm của cả thế giới, thì zalo tuy bé và sinh sau để muộn. Cũng xếp top đầu tại Việt Nam về lưu lượng người sử dụng. Với hơn 100 triệu tài khoản đã làm cho zalo vững chắc trên bảng xếp hạng của mình.

Khi bạn sử dụng zalo để làm việc, kết nối bạn bè gia đình hay lưu trữ những thông tin riêng tư. Mọi việc sẽ chẳng có gì nếu như bạn không nhớ pass, và mất sim đăng ký. Vì zalo có chế độ lấy mật khẩu qua số điện thoại. Vậy giờ nếu mất cả số thì bạn sẽ phải làm sao. Chẳng may số điện thoại của bạn rơi vào tay kẻ xấu, thì zalo của bạn sẽ bị lợi dụng lừa đảo, đủ thứ…

Các biện pháp sau đây có thể sẽ giúp lấy lại và bảo vệ tài khoản của mình. Theo thám tử biên hòa X

Đăng ký lại sim

Hiện nay việc đăng ký sim mới đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn mang theo CMND ra cửa hàng mạng di động gần nhất. Kèm theo 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc.

cách lấy lại tài khoản zalo khi bị mất sim như thế nào

Cách lấy lại tài khoản zalo khi bị mất sim

Mức phí làm lại khoảng vài chục ngàn với thời gian chưa đầy 10 phút là bạn đã có sim mới nhé. Dùng sim mới để lấy lại mật khẩu zalo đã mất. Đăng nhập lại và tiếp tục sử dụng thôi.

Gọi lại để xin lại sim hoặc xin lại pass

Nếu ai đó lấy sim của bạn nhanh chân đăng ký trước rồi. Thì vấn đề ở đây bạn chỉ có thể xin mua lại. Hoặc xin lại pass zalo của mình thôi. Còn trường hợp thất bại trong việc đàm phán.

xóa tài khoản zalo vĩnh viễn

Thì cách duy nhất đó là xóa tài khoản zalo vĩnh viễn. Ngậm ngùi lập tài khoản khác thay thế.

Đổi số điện thoại đăng nhập zalo

Vấn đề các bạn đặt câu hỏi là đăng nhập bao lâu thì đối được số điện thoại zalo?

Yêu cầu: Đó là update phiên bản zalo mới nhất, tiếp đó là phải duy trì 7 ngày đăng nhập liên tục mà không thoát ra.

Đây cũng là một tính năng ưu việt và rất hữu ích của zalo. Bạn có thể chuyển sang số điện thoại khác mà hoàn toàn không mất tin nhắn, dữ liệu và danh bạ nhé. Vào cài đặt –> Tài khoản và mật khẩu –> Đổi số điện thoại là xong!

chuyển số điện thoại zalo không mất danh bạ
đổi số điện thoại đăng nhập zalo
lấy lại mật khẩu zalo khi mất sim

Lưu ý: Đối với cách này tuy quên mật khẩu nhưng zalo vẫn ở trạng thái đăng nhập trước rồi nhé.

Hi vọng bài viết hướng dẫn cách lấy lại tài khoản zalo khi bị mất sim số điện thoại. Sẽ giúp ích được cho bạn khi sử dụng mạng xã hội Việt Nam này. Chúc bạn thành công,

Bài viết được tổng hợp bởi công ty dịch vụ thám tử X

Giá phần mềm theo dõi điện thoại. Ứng dụng quản lý điện thoại từ xa

Giá phần mềm theo dõi điện thoại là bao nhiêu. Có ứng dụng nào quản lý điện thoại từ xa không. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn toàn bộ các câu hỏi như trên.

Thông thường các phần mềm theo dõi điện thoại thông minh có nguồn gốc từ nước ngoài. Ở những nơi công nghệ phát triển, cụ thể như các nước Châu Âu và Mỹ. Các phần mềm này được bán rất nhiều trên các trang website. Tùy vào các tính năng và chúng có để nhà cung cấp sẽ quy định các giá bán khác nhau. Khi người sử dụng muốn đăng ký thời gian như 1 tháng, 3 tháng hay theo năm. Chúng có thể theo dõi điện thoại hệ điều hành Adroid cho đến IOS Iphone của người khác.

giá phần mềm theo dõi điện thoại

Các phần mềm này chủ yếu hướng đến việc theo dõi con cái trong việc sử dụng smart phone. Giúp các bậc phụ huynh có thể quản lý chúng gián tiếp trong khi vẫn có thể làm việc thoải mái. Hay các cá nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa biết được nhân viên của mình làm việc như thế nào. Thời gian, vị trí và địa điểm làm việc có đúng không, số lượng hàng hóa giao dịch chuẩn không….Đây cũng chính là nhu cầu thiết thực của cá nhân cũng như doanh nghiệp hiện nay.

Tìm hiểu giá thuê thám tử định vị số điện thoại uy tín chính xác.

Giá phần mềm theo dõi điện thoại

Ngoài ra việc chồng/vợ sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại để giám sát xem. Người ấy có mối quan hệ ngoài luồng bên ngoài, có bồ bịch lén lút không. Về hình chung thì hầu hết các phần mềm hay ứng dụng theo dõi nghe lén điện thoại đều có các chức năng cơ bản như:

Cập nhật vị trí, định vị thời gian thực của điện thoại. Ghi âm các cuộc gọi đến và đi, cũng như nội dung của toàn bộ tin nhắn. Xem được lịch sử vô trình duyệt website.

Các chức năng khác như: Ghi âm môi trường xung quanh điện thoại với một khoảng cách nhất định. Đọc trộm được cả tin nhắn zalo và facebook và một số tính năng nhỏ khác.

Khi nhu cầu đã có rồi, và muốn sử dụng phần mềm, ứng dụng. Tất nhiên bạn cũng cần phải biết giá cả cũng như cách cài đặt phần mềm rồi. Về giá thì văn phòng thám tử long an xin giới thiệu một số phần mềm tốt nhất hiện nay

1.XNPSY

Đây có lẽ là một trong những phần mềm, ứng dụng theo dõi tốt nhất hiện này. Ngoài các tính năng kể trên còn có chức năng ghi nhớ phím màn hình, giám sát các phần mềm khác như viber, whatApp, xem ảnh trong điện thoại…

ứng dụng quản lý điện thoại từ xa

Sử dụng cho cả Adroid và IOS (tùy phiên bản). Giá được bán khoảng 2.3 triệu – 3.5 triệu / 1 năm sử dụng tùy vào việc bạn chọn các tính năng. Và thường là chỉ bán 1 năm.

2. Flexispy

Dễ dàng với nhiều tính năng giám sát điện thoại cực kỳ hấp dẫn. Phần mềm này sẽ giúp bạn có được nhiều thứ mình muốn ở điện thoại người khác.

Phần mềm theo dõi facebook zalo

Kể cả việc lấy mật khẩu bằng việc ghi nhớ mã phím.

heo dõi samsung oppo iphone

Một cái tiện lợi hơn đó là Flexispy cho phép người dùng mua 1-3-12 tháng. Phí cho ứng dụng này dao động thấp nhất là 700.000 VND – 1.500.000 VND/ 1 tháng.

Làm việc hoàn hảo trên cả hai hệ điều hành Adroid và IOS

3. Stealth Genie

Ứng dụng cập nhật mới năm 2020 này sẽ giúp bạn theo dõi hầu như tất cả các hoạt động của điện thoại. Ví như GPS, cuộc gọi tin nhắn đi đến, chặn cuộc gọi từ xa. Phù hợp với Adroid, IOS, và Blackberry. Mức phí khoảng 2.1 triệu/ 1 năm.

theo dõi Facebook zalo

Ngoài ra còn một số phần mềm, ứng dụng theo dõi điện thoại khác. Nhưng về cơ bản đây là những phần mềm sử dụng ổn định. Về giá phần mềm theo dõi điện thoại. Thì mức phí đều giống nhau, hoặc không quá cách xa nhau. Bạn có thể lựa chọn cho mình phù hợp với nhu cầu thôi.

Có nên thuê thám tử tìm bằng chứng chồng ngoại tình ?

Bạn cũng không cần phải tìm mua phần mềm theo dõi Facebook zalo, điện thoại Samsung, Iphone, Oppo làm chi. Bởi tất cả đã có ở trên rồi nhé.

Cách mua phần mềm như thế nào?

Bạn cần có thẻ Visa thanh toán trực tuyến. Sau đó mua trực tiếp trên website của bên nhà cung cấp. Tiếp đó, sau khi thanh toán xong, bên đó sẽ gửi cho bạn một mã code bản quyền qua địa chỉ email mà bạn đăng ký. Có kèm theo file hướng dẫn cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại. Cũng không quá khó để cài đặt, bạn mất khoảng 15 -20 phút để đọc và dịch là có thể làm được nhé.

Chúng tôi cũng khuyến cáo việc sử dụng phần mềm trên cho việc theo dõi con em học sinh. Để quản lý hạn chế cũng như ngăn chặn kịp thời khi các em vào những trang web xấu độc hại. Hoặc kết bạn xấu ở bên ngoài trường. Đừng quá lạm dụng nếu không bạn có thể sẽ dính đến pháp luật hiện hành.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử X

Cách up ảnh HD lên Facebook bằng điện thoại giữ nguyên chất lượng gốc

Cách up ảnh HD lên Facebook bằng điện thoại Android, iOS Iphone. Giữ nguyên chất lượng ban đầu, chỉ một vài bước đơn giản thôi nhé. Hãy cùng theo dõi nào.

Ai cũng biết Facebook là một mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Nó đã trở thành thói quen cho giải trí, công việc trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Hơn thế nữa, với nhiều người việc đăng ảnh cá nhân tạo thành album để lưu trữ không giới hạn. Những hình ảnh đẹp để làm kỷ niệm đã không còn xa lạ nữa.

Tất cả các phương thức lưu trữ dữ liệu luôn được chủ thể nén lại. Trước khi tải lên, và facebook cũng không ngoại lệ. Do hệ thống lưu trữ của mạng xã hội này quá tốt. Dẫn đến khi các bạn up ảnh chụp từ điện thoại di động lên trang cá nhân. Thì chất lượng sau và trước khi tải lên cũng một 8, một 10. Không có hiện tượng bị mờ gì cả. Nhưng nếu bạn là một nhiếp ảnh gia thì sao? Những bức ảnh nặng tới vài chục, trăm MB. Bức ảnh nghệ thuật đẹp như vậy chắc bạn không muốn khi chia sẻ lên. Nó sẽ bị mờ hoặc mất chất lượng so với ban đầu chứ?

Rất đơn giản thôi. Hãy làm theo cách up ảnh HD lên facebook sau nhé:

Vào trang cá nhân của bạn. Click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc bên phải trên màn hình.

cách up ảnh HD lên Facebook bằng điện thoại

Kéo xuống dưới chọn Cài đặt & Quyền riêng tư

cách up ảnh lên Facebook giữ nguyên chất lượng

Chọn mục Cài đặt

cách tải ảnh lên Facebook bằng điện thoại không bị mờ

Chọn tiếp File phương tiện và danh bạ

cách đăng ảnh lên Facebook bằng điện thoại không bị mờ

Ở mục Tải ảnh lên ở dạng HD, bạn kéo bật lên là được

tải ảnh lên facebook

Tương tự nếu bạn muốn up tải video lên ở dạng HD lên facebook ngay bên dưới nhé.

Chỉ vài bước đơn giản, bạn đã có thể chia sẻ hoặc lưu trữ những bức ảnh chất lượng không thay đổi lên facebook rồi nhé.

Bài viết cách up ảnh HD lên facebook bằng điện thoại iphone, android. Tổng hợp bởi công ty thám tử phan thiết X.

THÁM TỬ TỈNH THÀNH

công ty thám tử bạc liêu

Tìm hiểu giá thuê thám tử Bạc Liêu UY TÍN. Đâu...

Công ty thám tử Bạc Liêu cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Bạc Liêu và các vùng lân cận Sóc Trăng, Cà...

THÁM TỬ TƯ VẤN

TIN TỨC CÔNG NGHỆ