Home TIN TỨC CÔNG NGHỆ Cách định vị số điện thoại qua zalo. Hack tìm vị trí...

Cách định vị số điện thoại qua zalo. Hack tìm vị trí số điện thoại chính xác cao

2543
0

Cách định vị số điện thoại qua zalo người khác như thế nào. Nếu không có zalo thì việc hack tìm vị trí số điện thoại có được không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây của văn phòng thám tử sài gòn X nhé.

Hiện tại trên zalo luôn cung cấp cho các bạn nhiều tính năng hữu ích. Trong việc chia sẻ dữ liệu cũng như giải trí thú vị. Việc theo dõi vị trí trực tiếp này sẽ giúp cho việc ba mẹ quản lý con cái. Xem có đúng với lịch trình đi học, đi chơi không. Hay các chị vợ muốn biết ông chồng có thực sự đang ở đó không. Đây cũng là một tính năng hết sức tiện ích của zalo.

Rất đơn giản bạn chỉ cần yêu cầu con cái mình, vợ/ chồng/ người yêu chia sẻ vị trí zalo qua cho bạn. Ngay lập tức bạn sẽ theo dõi được hiện tại họ đang ở đâu chính xác, nhanh chóng.

cách-định-vị-số-điện-thoại-qua-zalo-người-khác

Ngoài ra, bạn muốn cập nhật lịch trình của con em suốt thời gian ra ngoài. Hay nhân viên của công ty giao hàng…Thì zalo cũng cung cấp 1 tính năng cao cấp hơn. Đó là chia sẻ hành trình trực tiếp, với khoảng thời gian linh động từ 15 phút – 8 tiếng nhé.

Nhưng trong trường hợp mà người kia không gửi. Hoặc mất liên lạc không online khiến bạn lo lắng, sốt ruột. Không biết họ đang làm gì, ở đâu với ai. Vậy chắc chắn là không áp dụng được cách như trên. Nhưng đừng lo chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách dưới đây.

Cách định vị số điện thoại qua zalo người khác chính xác nhanh chóng

Phương thức định vị số điện thoại mà không cần phần mềm, hay mạng 4G,5G, GPS. Nó thông qua các cuộc gọi đến, đi và tin nhắn SMS. Hoàn toàn trên tất cả các điện thoại không quan trọng là Iphone bảo mật, hay Adroid thông dụng. Áp dụng rất tốt cho việc truy tìm điện thoại bị mất mà vẫn mở sim. Cũng như tìm con cái, người già, người mất trí nhớ quên đường về. Thậm chí tìm con nợ bỏ trốn, chồng/vợ, người yêu.

cách xác định vị trí của người khác qua số điện thoại

Vị trí thuê bao

Điều tiếp theo cách thức định vị này khá chính xác vì nó sẽ sai lệch trong khoảng 50m-200m. Tùy vào địa hình như thành phố, rừng núi. Định vị số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone chỉ áp dụng cho 3 nhà mạng này. Các mạng Vietnammobile, G mobile(Bee line) định vị không chính xác.

xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ google map

Thời gian định vị vào khoảng 40 phút – 1 tiếng. Tùy vào thực tế công việc và thời gian ban ngày hay ban đêm khuya. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn vị trí tức thời, hiện tại của họ chính xác và cực kỳ nhanh chóng. Hotline: 093.6968115

Ngoài ra, với việc tìm người thân mất tích, bỏ nhà đi đã được thời gian khá lâu rồi từ vài ngày cho đến cả vài tháng, vài năm. Công ty thám tử X sẽ hỗ trợ bạn phương pháp tối ưu sau.

hack tìm vị trí số điện thoại

Chúng tôi sẽ list ra danh sách của họ trong 10 ngày hoặc 30 ngày trước đó. Xem tất cả các vị trí họ đi lại trong những thời gian đó. Từ đó chúng ta sẽ dễ dàng tìm kiếm được họ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Lưu ý : Có những trường hợp lúc mở lúc tắt máy. Thì chúng ta chỉ nhận được vị trí khi mở máy. Ngược lại khi họ tắt máy chúng ta sẽ mất vị trí.

Hi vọng thông qua bài viết cách định vị số điện thoại người khác qua zalo. Chúng tôi có thể giúp bạn dò tìm vị trí của một thuê bao số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone. Hack tìm vị trí số điện thoại. Lấy vị trí số điện thoại trên bản đồ Google map.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử tư X. Quý khách chưa rõ cần tư vấn vui lòng liên hệ số: 0936968.115

Đánh giá bài viết

1 / 5. Yêu thích 1

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here