Home THÁM TỬ TƯ VẤN Mua phần mềm theo dõi Zalo Facebook Messenger người khác ở đâu?

Mua phần mềm theo dõi Zalo Facebook Messenger người khác ở đâu?

254
0

Phần mềm theo dõi zalo facebook messenger là gì. Có chức năng ra sao và có bản miễn phí tải về không. Cách cài đặt và giá phần mềm như thế nào. Hãy cùng văn phòng thám tử X tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Hiện nay các mạng xã hội Zalo, Facebook được ưa chuộng và phủ sóng rộng tại Việt Nam. Do nhiều tính năng ưu việt mà nó mang lại cả về công việc lẫn giải trí cho người dùng. Messenger và tin nhắn zalo chứa nhiều bí mật riêng tư cá nhân của mỗi người. Vì vậy chúng tôi khuyến cáo mọi người không nên theo dõi dưới bất kỳ hình thức nào.

Một số trường hợp có thể áp dụng như. Ba mẹ muốn theo dõi để kiểm tra con cái học hành hoặc tìm kiếm người thân, bỏ nhà đi. Hoặc theo dõi xem chồng, vợ người yêu có mối quan hệ ngoài luồng.

Phần mềm theo dõi Zalo Facebook là gì?

Đây là một dạng tập tin ẩn, khi được cài đặt vào máy điện thoại người khác. Chúng sẽ chạy ngầm trong hệ thống mà không hiển thị trên danh sách ứng dụng. Cũng như icon trên màn hình chờ. Chính vì vậy, người bị cài hoàn toàn không biết gì cả.

Và một lưu ý nhỏ sau đây. Hiện này có rất nhiều cá nhân quảng cáo theo dõi điện thoại không cần cài đặt. Chỉ cần sim ghép nghe lén. Nghe trộm từ xa, rất nhiều người bị lừa sau khi chuyển tiền. Các đối tượng lập tức chặn mọi hoạt động liên lạc của họ.

giá mua phần mềm theo dõi zalo facebook messenger

Giá mua phần mềm theo dõi zalo facebook messenger

 –> Vậy sẽ chẳng có cách nào từ xa cả, muốn giám sát điện thoại bạn bắt buộc phải cài phần mềm theo dõi.

Chức năng phần mềm theo dõi điện thoại là gì?

Về chức năng thì tùy từng loại phần mềm để phân loại. Nhưng về cơ bản tất cả đều có chức năng theo dõi đọc trộm tin nhắn zalo, điện thoại , viber, messenger, nghe lén cuộc gọi sim.

chức năng phần mềm theo dõi zalo facebook

Ngoài ra các chức năng cao cấp có thể định vị số điện thoại, vị trí thuê bao đang ở đâu. Quay lại màn hình…Thậm chí tự động khóa màn hình, cảnh báo truy cấp web đen. Hay xác định những từ ngữ nhạy cảm trong messenger.

Mua phần mềm theo dõi ở đâu?

Hiện tại theo như văn phòng thám tử tại biên hòa được biết. Thì các phần mềm này đa phần chủ yếu từ nước ngoài. Nguồn gốc chủ yếu từ một số nước pháp luật có cho phép, hoặc hạn chế quyền hạn như Mỹ, Nga, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ…Dĩ nhiên, ở Việt Nam không có do pháp luật hoàn toàn nghiêm cấm. Vậy nên khách hàng chỉ có thể mua trực tiếp qua trang web chính thống của họ. Hình thức thanh toán như Visa, paypay.

cách cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại

Bạn cần có cho mình 1 thẻ ngân hàng Visa là được rồi nhé. Còn làm thẻ visa như thế nào. Bạn ra ngân hàng gần nhất để làm thủ tục, thông thường khoảng 15 phút là xong.

Khi mua phần mềm theo dõi xong. Họ sẽ gửi cho bạn một file hướng dẫn đi kèm key sử dụng. (nó giống như phần mềm diệt virut vậy). Thời gian đi kèm có thể 3-6-12 tháng tùy nhu cầu khách hàng.

Cách cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại như thế nào?

Đối với những người không am hiểu về công nghệ thông tin. Thì có vẻ việc cài đặt sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Chưa kể đến việc thanh toán quốc tế bằng thẻ visa.

Còn ai am hiểu một chút về máy tính. Thì hoàn toàn có thể tự cài đặt được nhé. Một file cài đặt cho mã nguồn Android và ios. Thông tin bao gồm User ID, control Panel, Pass và Activation Code. Giúp bạn hoàn thành cài đặt chỉ trong khoảng hơn 10 thao tác. Và họ có file hướng dẫn từng bước một, rất chi tiết và tỉ mỉ. Các bạn hoàn toàn có thể làm được nhanh chóng.

Hình ảnh mô tả như sau khi bạn mua xong :

mua ứng dụng theo dõi điện thoại

Một số phần mềm mà được rất nhiều người sử dụng trên các trang diễn đàn nước ngoài, mà bạn có thể tham khảo như: Mspy, Xnspy, Mobilespy.at, uMobix. Mức giá cũng khá tốt vào khoảng 30$ – 150$ tùy thuộc vào các phiên bản. Cũng như thời gian sử dụng bao nhiêu tháng.

Tham khảo top 5 phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất năm 2022

Như vậy qua bài viết hướng dẫn mua phần mềm theo dõi Zalo Facebook Messenger người khác ở đâu. Sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về các ứng dụng theo dõi điện thoại này. Chúc các bạn thành công,

Đánh giá bài viết

5 / 5. Yêu thích 1

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here