Home TIN TỨC CÔNG NGHỆ Theo dõi điện thoại chỉ cần số điện thoại. Góc nhìn từ...

Theo dõi điện thoại chỉ cần số điện thoại. Góc nhìn từ thám tử X

595
0

Cách theo dõi điện thoại chỉ cần biết số điện thoại của người đó. Hiện nay, trên mạng có rất nhiều hình thức quảng cáo với nội dung như vậy. Thực sự có đúng như thế không? Hãy cũng thám tử tư sài gòn X tìm hiểu vấn đề này nhé.

Theo dõi điện thoại là gì? Nói nôm na là một người muốn quản lý điện thoại của người khác. Như phụ huynh muốn xem con cái thao tác gì trên điện thoại. Xem vào những trang web độc hại không? Hoặc nội dung tin nhắn, cuộc gọi, bao gồm cả zalo, facebook xem có yêu đương sớm.

Chủ doanh nghiệp muốn biết nhân viên có làm ăn riêng với khách?. Hoặc có đến đúng các điểm trên lịch trình không?

Nói chung là…tất tần tật!

theo dõi điện thoại chỉ cần số điện thoại

Theo dõi điện thoại chỉ cần số điện thoại

Với những lợi ích như vậy, rất nhiều người đã tìm kiếm xem có ai cung cấp dịch vụ. Và đây chính là miếng bánh béo bở cho nhiều cá nhân, tổ chức khai thác.

Chỉ thoáng lên các công cụ tìm kiếm Google, Facebook…Bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cho mình hàng tá kết quả. Với những lời quảng cáo có cánh, như rót mật vào tai. Đánh trúng tâm lý của khách hàng đang cần sử dụng dịch vụ theo dõi điện thoại. Nhất là theo dõi chồng/vợ ngoại tình, phụ huynh muốn quản lý con em…

“Chỉ cần cho số điện thoại của người cần theo dõi, không cần cài đặt gì cả. Là chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ thông tin bao gồm: Nội dung cuộc gọi, tin nhắn và facebook, zalo… Chi phí từ 2-10 triệu tùy gói và thời gian sử dụng. Hỗ trợ 24/7

theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Đó là một cá nhân tư vấn khi thám tử X gọi đến dò thăm. Nếu tinh ý một chút, có lẽ rất nhiều người đã không bị lừa bởi các đối tượng này. Vì nếu chỉ có số điện thoại họ có thể giám sát được cả… Tổng thống Mỹ! Tuy thế nhưng vẫn có rất nhiều người bị lừa từ 500.000 – 2.000.000 VNĐ. Một số tiền đủ để các đối tượng này kiếm đủ nếu trung bình một ngày lừa được 3-5 người.

Chưa kể đến việc, khi bạn đưa số điện thoại để nhờ chúng theo dõi. Thậm chí nhiều đối tượng liều lĩnh quay lại ép khách trả tiền thêm. Nếu không sẽ báo cho người kia, và còn rất nhiều thủ đoạn để chúng uy hiếp, móc túi các bạn.

theo dõi điện thoại từ xa

Đây là những việc thực tế đã xảy ra không ít, mà thám tử sài gòn X đã nhận được các cuộc gọi. Sự việc trên chúng tôi đều hướng dẫn các bạn trình báo lên cơ quan có thẩm quyền. Và đồng thời cũng đưa ra lời CẢNH BÁO đến các bạn nào đang có ý định. Theo dõi điện thoại mà chỉ cần biết số, theo dõi từ xa không cần cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại.

Đừng quên ghé trang thám tử X để nhận được nhiều thông tin bổ ích nhé. Chúc quý bạn đọc nhiều sức khỏe,

Đánh giá bài viết

0 / 5. Yêu thích 0

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here