Home BẢN TIN CÔNG NGHỆ Cách cài đặt nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất...

Cách cài đặt nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất Samsung, Iphone

Cách cài đặt nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất. Theo như thám tử X được biết thì nó có thể đọc trộm tin nhắn, nghe lén cuộc gọi. Thậm chí định vị vị trí và gửi tới điện thoại người theo dõi. Thực hư ra sao hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết sau nhé.

Điều kiện để cài đặt nghe lén điện thoại, đọc trộm tin nhắn zalo facebook. Bao gồm việc bạn phải cầm và mở được máy điện thoại của đối tượng. Tiếp đó, bạn sẽ cài đặt một phần mềm dạng chạy ngầm gián điệp trong điện thoại của họ.

Mọi lời quảng cáo trên mạng cài phần mềm theo dõi hiện nay rất nhiều. Tuy nhiên nếu không đáp ứng được các yếu tố trên đều không thể thực hiện đươc. Nếu có thì thám tử cần thơ X chắc chắn 100% là lừa đảo.

Cách cài đặt nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất Samsung, Iphone-min

Các phần mềm này cài đặt khá nhanh, chỉ vài nút bấm Next là xong. Hãy chú ý phần hướng dẫn kèm theo key bản quyền, được gửi kèm trong email khi bạn mua nó.

1. Một số lưu ý cần biết khi cài đặt nghe lén điện thoại người khác

Đầu tiên : Hành vi cài đặt phần mềm theo dõi, app nghe lén điện thoại người khác. Chắc chắn là vi phạm pháp luật, đặc biệt khi các bạn sử dụng những thông tin đó nhằm mục đích xấu. Nghiêm trọng hơn như tống tiền, đe dọa, phát tán…Bạn sẽ phải đối mặt với pháp luật. Ngoài ra một số hành vi dùng mục đích nội bộ như theo dõi con cái, quản lý nhân viên. Hay theo dõi chồng/vợ ngoại tình có thể chấp nhận được.

Thứ 2 : Hiện nay thì chỉ có 2 hệ điều hành thông dụng nhất là IOS cho Iphone và Adroid cho Samsung. Tuy nhiên, như các bạn đã biết Iphone bảo mật cao hơn nhiều. Nên tỷ lệ cài phần mềm hoạt động tốt trên hệ điều hành IOS không cao. Còn bên Adroid như Samsung, Oppo, Xiaomi…thì hoàn toàn được nhé.

Thứ 3 : Như đã nói ở trên, thì điện thoại phải có hệ điều hành mới cài được. Còn các điện thoại chỉ để nghe gọi như Nokia…thì không nhé. Các bạn lưu ý, không lại gặp tụi lừa đảo quảng cáo.

Thứ 4 : Bắt buộc phải cầm và mở được điện thoại, thời gian cài khá nhanh nên bạn cũng không lo bị phát hiện. Theo mình được biết thì khoảng 10-20 phút tùy thao tác nhanh, chậm. Tuyệt đối không nên nghe quảng cáo kiểu cài phần mềm theo dõi từ xa, không cần cài đặt….

2. Cách cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại người khác như thế nào ?

– Tắt Google Play Protect

Trước hết bạn phải hiểu đây là dạng phần mềm không chính thống. Có nghĩa là trên App Store và CHPlay sẽ không có. Bạn phải cài đặt từ link bên ngoài, khi mua trên trang chủ. Họ sẽ cung cấp cho bạn qua email. Chính vì cài đặt từ bên ngoài nên bạn sẽ phải tắt tính năng bảo mật Google Play Protect như dưới đây.

Cài đặt -> Bảo mật và riêng tư -> Bảo mật ứng dụng -> Google Play Protect. Sau đó tắt 2 chức năng bảo mật là được.

– Tải phần mềm nghe lén về điện thoại đối tượng

Ở bài viết sau mình có hướng dẫn cách tải phần mềm theo dõi điện thoại Mspy. Các phần mềm khác cũng tương tự như vậy. Các bạn có thể tham khảo link dưới đây:

Cách cài đặt phần mềm theo dõi Mspy cho điện thoại Iphone, Adroid

Ngoài ra có các phần mềm khác như  : Top 5 phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất hiện nay.

Góc cảnh bảo những kiểu lừa đảo theo dõi điện thoại. Đọc trộm tin nhắn zalo facebook

Hiện nay trên mạng xã hội facebook, tiktok hay google tràn lan các kiểu quảng cáo. Đa phần chúng tạo nhóm kín, fanpage, thậm chí mua nick tick xanh. Với nhiều lượt follow ảo, đăng bài viết quảng cáo theo dõi từ xa, đọc trộm tin nhắn zalo, facebook. Chỉ cần đưa số điện thoại là có thể đọc được hết…

Tuy thám tử X đã đưa ra hàng loạt bài viết cảnh báo. Nhưng hàng ngày vẫn có hàng chục người bị lừa. Với khoản tiền từ vài trăm cho đến vài triệu đồng. Đây sẽ tiếp tục là góc cảnh báo cho những bạn không am hiểu về công nghệ. Hãy biết chắt lọc thông tin, suy nghĩ thấu đáo nếu không muốn tiền mất mà tật mang nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here