Home BẢN TIN CÔNG NGHỆ Top 5 phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất 2023 mà...

Top 5 phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất 2023 mà bạn không nên bỏ qua

Top 5 phần mềm theo dõi điện thoại cho cả Android và IOS tốt nhất năm 2023. Khuyến cáo việc sử dụng ứng dụng theo dõi hiện tại pháp luật Việt Nam không cho phép. Nó sẽ là công cụ rất tốt nếu bạn biết cách sử dụng trong việc quản lý con cái, học sinh. Hoặc quản lý nhân viên làm việc…Cùng https://thamtu-x.com/ phân tích qua bài viết dưới đây nhé.

top phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất

1. MSPY

Mspy là một phần mềm theo dõi điện thoại cực kỳ tốt. Dễ dàng giúp phụ huynh có thể kiểm soát điện thoại của con em mình. Và nó có thể tương thích với các phiên bản hệ điều hành ios Iphone cũng như các dòng điện thoại Adroid như Samsung, Xiaomi, Vivo, Oppo…

Với các tính năng từ cơ bản đến nâng cao như:

Khóa bàn phím, chặn web đen, theo dõi mạng xã hội Zalo, Facebook, Instagram…Nghe lén cuộc gọi điện thoại, tin nhắn điện thoại, định vi, quay lại màn hình. Đủ để làm hài lòng những người khó tính nhất.

ứng dụng mspy

Mức giá tham khảo kèm theo cho các phiên bản:

  • 1 tháng 49.99$ / 1 tháng
  • 3 tháng / 28.99$ / 1 tháng
  • 12 tháng / 10.99$ / 1 tháng

2. XNSPY

Xnpsy được biết đến như là một trong những phần mềm phổ biến nhất trong danh sách này. Do số lượng người tải về và sử dụng trên các thiết bị các nhân của họ. Thực tế ứng dụng này có thể coi là một trong những bước đi tiên phong đầu ngành trong lĩnh vực theo dõi, giám sát điện thoại. Một lựa chọn tuyệt vời để cho các bậc phụ huynh muốn theo dõi con cái cũng như quản lý nhân viên trong công ty.

phần mềm theo dõi điện thoại xnspy

Top 5 phần mềm theo dõi điện thoại Android và IOS 2023

Hơn thế nữa Xnspy có những hơn 30 tính năng có thể giúp các bạn theo dõi nội dung cuộc gọi đi đến. Cũng như các tin nhắn SMS cập nhật liên tục realtime. Với tỷ lệ tương đương thời gian khi điện thoại mục tiêu hoạt động. Do vậy bạn yên tâm là sẽ không bỏ lỡ những cuộc hội thoại, hay nội dung tin nhắn quan trọng ngay tại thời điểm đó. Đồng thời nó cũng cập nhật vị trí nhanh chóng GPS location, điều này cực kỳ quan trọng và hữu ích. Khi bạn muốn xem hiện tại con mình đang ở đâu hoặc điện thoại bị mất.

Tất nhiên, các tính năng mạng xã hội như Zalo, Facebook…cũng nằm trong tầm kiểm soát của nó.

Mức phí cơ bản tham khảo trên web của họ : 4.99$ / 1 tháng

Và phiên bản cao cấp hơn là : 7.99$  / 1 tháng

3. SPYERA

Spyera chắc chắn sẽ là một ứng dụng theo dõi mà bạn khó có thể bỏ qua được. Nó cũng từng đoạt được giải thưởng trong lĩnh vực công nghệ. Và đặc biệt nó cho phép giám sát trên nhiều thiết bị bao gồm cả laptop, PC để bàn. Và hoạt động một cách cực kỳ ấn tượng bí ẩn một cách hoàn hảo.

Các tính năng nổi bật mà nó đem lại như. Giám sát hoạt động của cuộc gọi, lịch sử, nhật ký kèm vị trí GPS của con cái, nhân viên…

dùng thử ứng dụng theo dõi

Phần mềm quản lý điện thoại từ xa hoạt động cả Adroid và iOs

Spyera hoạt động tốt trên nhiều hệ điều hành. Cài đặt dễ dàng nhanh chóng, cùng bảng điều khiển dễ sử dụng, thân thiện. Ngay cả những người không am hiểu về công nghệ cũng có thể thao tác được. Tương thích với Android, Iphone, Windows PC và Mac OS.

Bài viết quan tâm nhất :  cách lấy lại tiền khi chuyển khoản nhầm tài khoản ngân hàng nhanh chóng hiệu quả

Giá tham khảo của Spyera khá cao so với mặt bằng chung. Nhưng đi theo những tính năng cũng khác biệt.

Phiên bản dành cho điện thoại: 89$/ 1 tháng, máy tính bảng: 79$/ 1 tháng, Laptop, PC: $59/ 1 tháng. Tất cả thiết bị : 489$ / 1 tháng

4. FLEXISPY

Flexispy vẫn luôn có lợi thế so với các ứng dụng khác về tính năng và mức giá tốt mà nó đem lại. Ra đời từ năm 2006, là một trong những công ty đi tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực giám sát khi đó.

Đến nay Flexispy tập trung chủ yếu vào tra cứu thông tin các cuộc hội thoại. Đặc biệt chi tiết bên mảng mạng xã hội, vì hiện nay tin nhắn SMS có lẽ đã đi vào dĩ vãng. Thế hệ trẻ giờ ưa sử dụng mạng xã hội hơn rất nhiều. Không những xem nội dung cuộc gọi, tin nhắn. Nó còn có thể nghe được cả môi trường xung quanh, chụp lại màn hình trò chuyện và cả dán nhãn. Một tính năng khá thú vị, nó cho phép người dùng điều khiển từ xa. Biến chiếc điện thoại trở thành máy quay phim, chụp ảnh. Ghi lại toàn bộ những hoạt động của môi trường xung quanh.

phần mềm quản lý điện thoại từ xa

Giá phần mềm theo dõi điện thoại bao nhiêu tiền 1 tháng ?

Mức giá cho cả 3 phiên bản :

Lite : 29.95$/ 1 tháng, Premium: 68$ / 1 tháng, Extreme: 199$/ 1 tháng

5. EYEZY

EyeZy được tạo ra với sứ mệnh thay thế cho nhiều ứng dụng giám sát con cái lỗi thời. Thay vào đó công ty tạo ra một phiên bản công nghệ hiện đị hoạt động hiệu quả. Với nhiều tính năng mạnh mẽ được ra mắt. Một sản phẩm bảo vệ trẻ em, học sinh, sinh viên. Giúp các phụ huynh có một giải pháp hoàn toàn tối ưu trong việc quản lý, bảo vệ an toàn cho con em của họ.

phần mềm quản lý điện thoại trẻ em

Với các tính năng lấy thông tin dữ liệu bao gồm các đoạn chat, hình ảnh video ngay trong máy điện thoại. Xem được điện thoại chụp gì, quay video gì, những dữ liệu gửi cho bạn bè. Các ứng dụng đã được cài đặt thêm vào máy. Ngoài ra, lược sử truy cập web của con em đều được phụ huynh kiểm soát chặt chẽ.

EyeZy có thể mở lại được các đoạn hội thoại, dữ liệu bị xóa. Tương thích với cả Android và IOS. Hoàn toàn xứng đáng có danh sách Top 5 phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất năm 2023.

Bài viết hướng dẫn cách cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại mSpy nhanh nhất

Mức phí : 10$ / 1 tháng, 28$ / 3 tháng, 48$ / 12 tháng

Hãy để lại thắc mắc cần hỗ trợ ở phần bình luận dưới. Admin sẽ sớm giải đáp cho các bạn nhé. Nhấn 5 sao và chia sẻ nếu bạn thấy bài viết có ích để ủng hộ tác giả nhé.

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here