Home BẢN TIN CÔNG NGHỆ Cách cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại mSpy đơn giản...

Cách cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại mSpy đơn giản nhất

Cách cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại mSpy hiệu quả. Một công cụ có thể giúp bạn yên tâm trong việc quản lý con cái, nhân viên. Thậm chí kiểm tra xem vợ chồng, người yêu có mối quan hệ ngoài luồng không. Hãy cũng thám tử bình dương X chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé.

MSpy là một trong những phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất hiện nay. Nó được thiết kế để giúp giám sát bí mật những người thân yêu hoặc nhân viên của bạn. Mọi thao tác hoàn toàn từ xa, giúp bạn biết nhiều hơn, lo lắng ít hơn. Bạn hoàn toàn có thể xem con cái mình hoạt động những gì hàng ngày trên mạng. Biết được vị trí của nhân viên trong giờ làm hiện đang ở đâu. Và hơn thế nữa bạn có thể tìm hiểu được người yêu mình có mối quan hệ nào khác ngoài bạn nữa không.

phần mềm theo dõi điện thoại mspy

Phần mềm theo dõi điện thoại Mspy

MSpy có thể cung cấp cho bạn thông tin chính xác, giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt. Với mSpy, bạn có thể theo dõi các cuộc gọi, tin nhắn, hoạt động trên mạng xã hội, vị trí GPS, v.v. Phần mềm này tương thích với cả thiết bị Android và iOS và có thể truy cập được từ bất kỳ trình duyệt web nào. Cho dù bạn đang ở nhà hay đang di chuyển, bạn vẫn có thể kết nối và được thông báo bởi mSpy. Nó hoạt động 24/24 mà không cần ngày nghỉ.

Mua phần mềm theo dõi điện thoại mSpy ở đâu, như thế nào ?

Bạn có thể lên trang chủ website : mspy.com sau đó tiến hành mua theo hướng dẫn như sau :

Chọn Thử ngay bây giờ

chọn dùng thử

Tiếp tục tùy chọn nhu cầu gói bạn muốn mua. Ở đây nó cho 3 lựa chọn 1 tháng, 3 tháng và 12 tháng. Tùy nhu cầu bạn chọn gói mua gói phù hợp. Mua thời gian dài thì sẽ rẻ hơn. Bấm Buy now

chọn gói mua phần mềm mspy

Cuối cùng là điền thông tin thẻ Visa (thanh toán quốc tế) vào các ô để sẵn. Nhớ là để địa chỉ gmail để nhận ( phần mềm, hướng dẫn và key ). Cuối cùng bấm nút Submit Oder là xong. Quá trình mất cỡ 2 phút.

điền thông tin visa mua mspy

Cách cài đặt phần mềm theo dõi mSpy làm sao ?

Bạn lấy điện thoại cần theo dõi. Trong email, bạn sẽ có bản hướng dẫn đi kèm link, thao tác bạn chỉ cần làm theo. Đến khi hiện thông báo điền key bản quyền. Thì bạn nhập key vào và bắt đầu theo dõi điện thoại đó.

Toàn bộ các thông tin : Lịch sử, nội dung tin nhắn cuộc gọi, vị trí bản đồ các nơi họ đi đến. Cuộc cuộc trò chuyện trên mạng xã hội, theo dõi zalo, facebook, messenger, whatsapp… thậm chí thao tác bàn phím, lịch sử tìm kiếm web…Hãy tự khám phá thêm nhiều tính năng hữu ích của nó nhé.

Hi vọng qua bài viết hướng dẫn cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại mSpy. Sẽ giúp các bậc phụ huynh quản lý con em tốt hơn. Người quản lý sẽ gia tăng năng suất lao động. Và ngoài ra các bạn có thể kiểm tra được những nghi ngờ, dối trá trong mối quan hệ tình cảm của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here