Home BẢN TIN CÔNG NGHỆ Cách tải phần mềm theo dõi điện thoại Samsung, Iphone miễn phí

Cách tải phần mềm theo dõi điện thoại Samsung, Iphone miễn phí

Cách tải phần mềm theo dõi điện thoại Samsung, Iphone miễn phí. Nhằm mục đích quản lý con cái, nhân viên công ty. Hoặc ngay cả theo dõi chồng/ vợ ngoại tình để xem nửa kia có chung thủy với mình không. Hãy cùng văn phòng thám tử cần thơ theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Trẻ em và thanh thiếu niên có thể dễ dàng kết nối với nhau thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng. Đó là cánh cửa nhanh chóng tiện lợi để truy cập toàn bộ lượng thông tin khổng lồ với thế giới bên ngoài. Tất nhiên, ngoài những lợi ích mà nó đem lại thật tuyệt vời. Chiều ngược lại điều này cũng đồng nghĩa với việc con em chúng ta sẽ phải đối mặt với nhiều thông tin độc hại. Chẳng hạn như bị cuốn vào những thói hư tật xấu. Bị rủ rê lôi kéo, lộ thông tin cá nhân, khiêu dâm, nhạy cảm…

phần mềm theo dõi điện thoại samsung iphone

Phần mềm theo dõi điện thoại Samsung Iphone IkeyMonitor

Nếu bạn cấm không cho con tiếp cận với internet, thì đó thực sự là một thiệt thòi rất lớn. Nó sẽ làm con bạn chậm lại so với bạn bè xung quanh. Nhưng vấn đề độc hại đang bủa vây trên mạng xã hội, cũng khiến bạn không thể làm ngơ. Vậy tại sao bạn không quản lý cách tiếp cận của con mình trên mạng. Bằng cách thiết lập một phần mềm theo dõi mọi hoạt động của chúng trên điện thoại. Văn phòng thám tử tư long an sẽ giới thiệu các bạn. Một phần mềm theo dõi điện thoại Samsung, Iphone cực kỳ hiệu quả.

IKeyMonitor là một phần mềm giám sát mạnh mẽ. Cho phép phụ huynh giám sát các hoạt động trên điện thoại của con em mình. Bao gồm tin nhắn văn bản, cuộc gọi, hoạt động trên mạng xã hội, và lịch sử các trang web mà con em mình đã truy cập.

Phần mềm dễ dàng để cài đặt và sử dụng, và nó hoạt động trên cả thiết bị Android và iOS. Sau khi được cài đặt, nó sẽ chạy ngầm và ghi lại tất cả các hoạt động trên thiết bị mục tiêu. Bao gồm các thao tác trên bàn phím, các ảnh chụp màn hình và video. Đồng thời âm thầm gửi tất cả dữ liệu đã được ghi lại đến một tài khoản của phụ huynh. Nhờ đó mà phụ huynh có thể quản lý đơn giản, chặt chẽ và hiệu quả. Và cũng là cách theo dõi chồng ngoại tình rất hiệu quả.

Giám sát tin nhắn, cuộc gọi và lịch sử truy cập web

quản lý điện thoại con em

Thực ra iKeyMonitor ngoài việc giám sát hoạt động của trẻ em. Nó cũng có thể được sử dụng trong môi trường làm việc, để giám sát hoạt động của nhân viên trên các thiết bị được cấp từ công ty. Điều này có thể giúp chủ doanh nghiệp đảm bảo rằng, nhân viên của họ chỉ sử dụng các thiết bị của công ty để làm việc. Và họ không tham gia vào bất kỳ hoạt động không phù hợp nào. Bằng cách cung cấp thời gian thực, vị trí địa lý của thiết bị. Nó giống như hộp đen của chiếc xe oto hoặc máy bay vậy.

Cung cấp vị trí thiết bị di chuyển, thiết lập vùng an toàn

Thêm vào nữa  iKeyMonitor còn đi kèm với các tính năng hiện đại. Như theo dõi vị trí của thiết bị di chuyển. Với tính năng theo dõi vị trí, phụ huynh có thể biết được con em mình đang ở đâu vào bất kỳ thời điểm nào. Còn với tính năng giới hạn địa lý, phụ huynh có thể thiết lập một khu vực an toàn cho con em mình. Và sẽ nhận được cảnh báo ngay khi thiết bị vượt ra khỏi khu vực đó. Vùng an toàn ví dụ như trường học, công viên, ở nhà….

định vị vị trí điện thoại

Giám sát hoạt động tất cả các mạng xã hội

Một trong những tính năng ấn tượng nhất của iKeyMonitor được người dùng đánh giá cao. Là khả năng giám sát các hoạt động trên mạng xã hội. Các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter và Instagram, TikTok được sử dụng rộng rãi bởi trẻ em và thanh thiếu niên. Đồng thời chúng thực sự tiềm ẩn quá nhiều nguy hiểm. Đặc biệt là mạng xã hội TikTok ứng dụng chủ yếu người dùng là giới trẻ.

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí này, thậm chí còn cho phép phụ huynh giám sát các hoạt động mạng xã hội. Bao gồm tin nhắn, bài đăng, bình luận và lượt thích. Nó cũng ghi lại tất cả các tập tin đa phương tiện, được chia sẻ trên các nền tảng này. Tính năng này đặc biệt hữu ích để xác định trong các vấn đề bạo lực, tình dục…

theo dõi điện thoại miễn phí

Với khả năng giám sát lịch sử việc truy cập các trang web. Bao gồm thời gian, đường link thậm chí cảnh báo qua tin nhắn. Phụ huynh có thể sử dụng thông tin này, để sàng lọc bất kỳ trang web không phù hợp nào. Qua đó thiết lập một vùng truy cập thông tin an toàn cho cái cái.

Cách cài đặt phần mềm theo dõi Ikey Monitor như thế nào ?

Bài viết quan tâm : Hướng dẫn cách theo dõi người yêu qua gmail nhanh chóng

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại Ikey Monitor

Tóm lại, iKeyMonitor là một công cụ hữu ích giúp phụ huynh giám sát hoạt động trực tuyến của con em mình. Đồng thời giúp bảo vệ chúng khỏi những nguy hiểm rình rập trên internet. Với việc tải phần mềm theo dõi điện thoại Samsung, Iphone này. Các bạn có thể yên tâm hơn, khi cho con em sử dụng các thiết bị di động và truy cập internet. Để phục vụ cho mục đích học tập, giải trí và tìm tòi nâng cao kiến thức của con trẻ. Đây cũng là cách theo dõi điện thoại của người khác, cụ thể là vợ chồng, người yêu. Nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời nếu họ có biểu hiện ngoại tình, không chung thủy.

Bài viết được tổng hợp bởi thám tử X

Đánh giá bài viết

0 / 5. Yêu thích 0

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

93 − 83 =