Home BẢN TIN CÔNG NGHỆ Cách cài định vị theo dõi chồng qua điện thoại chính xác...

Cách cài định vị theo dõi chồng qua điện thoại chính xác nhất 2023

Cách cài định vị theo dõi dõi chồng qua điện thoại đơn giản, dễ làm. Chỉ vài thao tác làm theo hướng dẫn của thám tử biên hòa dưới đây. Bạn đã có một phương án tuyệt vời để theo dõi chồng ăn vụng rồi nhé.

Hiện nay có rất nhiều cách mà các chị em áp dụng để theo dõi chồng. Qua nhiều lần tiếp xúc và gặp gỡ, họ đều có nhiều phương án khá hiệu quả như.

cách cài định vị theo dõi chồng qua điện thoại

Lắp định vị xe

Loại này thì có thể theo được 1-7 ngày thùy kích thước lớn nhỏ. Có thể liên hệ nếu bạn cần tư vấn loại này.

Ưu điểm : Đút vào xe nhanh chóng, không mất thời gian. Khiến họ không có khả năng nghi ngờ, bạn có thể theo dõi lịch trình đi lại rất chính xác.

Nhược điểm : Đôi khi không biết cách lắp rất dễ bị phát hiện, hoặc hỏng hóc do nước, lắp vào các vị trí nóng. Việc phụ thuộc vào định vị nên nhiều người tự theo dõi dẫn đến đánh mất cơ hội lấy bằng chứng. Vì bạn chỉ có thể theo dõi xe (không phải người ). Do họ có thể gửi xe ở đâu đó rồi bồ đến đón, hoặc các khách sạn liền nhau không tìm đúng vị trí, vị trí ở xa,…

Mặc dù có định vị nhưng không có thám tử trực tiếp theo dõi. Dẫn đến đều bị hụt không bắt được, bộc lộ cảm xúc khiến đối phương nghi ngờ. Kiểm tra xe, để ý trước sau khiến sự việc từ đó đi đến ngõ cụt.

 Theo dõi zalo của chồng

Cách này cũng khá tốt, bạn có thể coi được hầu hết các tin nhắn của anh ấy với người khác. Mà không lo lắng bị phát hiện. Nhưng với bản cập nhật mới trên zalo thì các tin nhắn ẩn sẽ không đọc được.

theo dõi chồng qua zalo

Bạn có thể theo dõi bài viết chi tiết tại đây : ==> Cách theo dõi zalo của chồng 2023

Cách cài định vị theo dõi chồng bằng AirTag và SmartTag

Nghe đến hai từ trên có vẻ rất lạ đối với những ai không am hiểu về công nghệ. Còn đối với những dân công nghệ, thì họ lại quá rành. Hai sản phẩm trên được hai ông trùm lớn nhất về điện thoại Apple và Samsung tạo ra.

Với mục đích là tìm kiếm các vật dụng nhỏ mà người dùng hay để quên như : Móc chìa khóa, túi xách, ví, balo… AirTag và SmartTag sẽ gửi vị trí cho người dùng để họ có thể nhanh chóng tìm được đồ vật của mình.

Cách cài định vị AirTag hoạt động như thế nào ?

Đây là sản phẩm dành riêng cho Iphone. Với kích thước nhỏ gọn nó có thể bỏ vào cặp, balo, giầy, máy tính cá nhân…Nếu bạn đã có iphone chỉ cần mua 1 chiếc airtag và bỏ nào vào đồ vật mà chồng bạn mang theo. Như vậy là bạn có thể theo dõi anh ấy tới bất cứ đâu.

Điều kiện : Chồng bạn cũng phải dùng Iphone. Bởi vì :

Nguyên lý hoạt động của airtag là mượn sóng wifi của thiết bị Iphone gần nó nhất. Sau đó chia sẻ vị trí về máy của bạn.

theo dõi airtag và smarttag

Smart Tag nguyên lý hoạt động ?

Cũng tương tự về tất cả các tính năng của Airtag. Chỉ khác nhau về kiểu dáng, và nó được dùng chỉ cho điện thoại Samsung.

Điều kiện là :  đối tượng bị theo dõi phải dùng điện thoại Samsung.

Thuê thám tử tư theo dõi chồng

Cuối cùng thì về cơ bản đây là phương án được nhiều người lựa chọn nhất. Do nó thực tế và dễ dàng để có được bằng chứng rõ nét và xác thực nhất. Theo như kinh nghiệm nhiều năm của thám tử X. Thì các phương án trên các chị em có sử dụng và để hỗ trợ thám tử theo dõi tốt, hiệu quả hơn.

thuê thám tử theo dõi chồng

Nhược điểm thuê thám tử :

  • Chi phí khá cao, khó khăn cho chị em nào có kinh tế eo hẹp. Với mức chi phí 1 tuần theo dõi là 7-12 triệu tùy khu vực.
  • Có thể mất tiền nhưng không mang lại hiệu quả. Nếu gặp các nhóm thám tử tư mới hoạt động, không có nghiệp vụ và đạo đức trong nghề.

Công ty thám tử X chúng tôi với kinh nghiệm 15 năm hoạt động. Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết với nghề. Được đào tạo bài bản, trang thiết bị hiện đại đáp ứng hầu hết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Trên đây là bài viết  cách cài định vị theo dõi chồng qua điện thoại bằng Airtag & SmartTag. Hai dụng cụ nhỏ gọn có thể gắn được rất nhiều thứ. Qua đó dễ dàng theo dõi được vị trí di chuyển thông qua điện thoại của họ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here