Home BẢN TIN CÔNG NGHỆ Wifispc miễn phí. Lấy mật khẩu wifi spc Việt Nam free trên...

Wifispc miễn phí. Lấy mật khẩu wifi spc Việt Nam free trên map google ?

Wifispc là gì ? Tại sao Wifispc lại được dowload nhiều như vậy. Cách lấy mật khẩu wifi map của nó như thế nào. Các bạn sẽ biết ngay sau khi đọc bài viết hướng dẫn sau.

Thời điểm hiện tại khi các đường truyền internet đã nâng cấp lên 4G, 5G siêu nhanh. Tuy nhiên, vẫn có những hạn chế như đường truyền không mạnh bằng dây, mất ổn định. Hoặc việc xem video, tải video người dùng sẽ bị ngốn tiền kha khá. Thậm chí mất vài trăm ngàn 1 ngày là chuyện bình thường. Do vậy nhiều người vẫn chọn cách sử dụng wifi công cộng. Hay wifi trong nhà hàng, khách sạn, quán cafe. Chính vì vậy mà Free Wifispc Map ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.

Cách sử dụng Wifispc Viet Nam free wifi-min

1. Free Wifispc là gì ? Tại sao nó lại được nhiều người sử dụng ?

Theo thám tử bình dương X tìm hiểu. Free Wifispc thực chất là một website trung gian kết nối với google map. Nơi mà bạn có thể chia sẻ wifi nhà mình, công ty mình cho những ai ở gần xung quanh. Giúp họ có thể sử dụng wifi hoàn toàn miễn phí khi cần thiết. Đó cũng chính là cách thức hoạt động của Wifispc. Bạn chia sẻ pass wifi nhà mình, công ty mình cho wifispc. Và hệ thống này sẽ tự động public lên google map. Tất cả những ai ở một phạm vi đủ gần bạn, sẽ được dùng được wifi của bạn. Điều đó hoàn toàn tuyệt vời, hỗ trợ được rất nhiều người như khách du lịch. Hay những người tranh thủ làm việc ngoài đường, giải trí, và trải nghiệm internet.

Đăng ký Wifispc để chia sẻ internet như thế nào ?

Đầu tiên bạn có thể dễ chọn Add Wifi. Sau đó điền toàn bộ thông tin bao gồm : Địa chỉ nhà, tên nhà (nếu có), danh mục (nhà riêng, công ty). Sau đó bấm next và chọn điền tên pass wifi là xong.

Tuy nhiên, có một điều hơi buồn là hiện tại Wifispc không hỗ trợ tại Việt Nam. Cũng có thể là tại Việt Nam họ chưa tìm được cộng đồng chia sẻ wifi công cộng. Do hầu hết không ai muốn chia sẻ mạng nhà mình cho người khác dùng chùa.

Nhưng không sao, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một app có tính năng tương tự như vậy. Tên app này là WiFi Map.

Bài viết được quan tâm : Hướng dẫn cách theo dõi zalo chồng qua điện thoại nhanh chóng

2. Cách cài đặt Wifi Map – mật khẩu & điểm nóng Free vpn

Bạn vào Google Play hoặc App Store để tải Wifi Map về điện thoại. Bạn nhấn Cài đặt → và bấm Next.

cài app wifi map

Cho đến khi gần hoàn thành, thì bấm vào Dấu X như hình ảnh dưới đây.

cài app wifi map

Phần cho phép Wifi Map truy cập vị trí thiết bị. Bạn chọn Trong khi dùng ứng dụng

dò pass wifi xung quanh

Thế là xong, bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng. Với 2 mục đích là sử dụng các wifi xung quanh nơi bạn đến. Thứ 2 là cung cấp wifi nhà bạn lên cho mọi người sử dụng miễn phí.
Bạn muốn sử dụng wifi gần vị trí thiết bị của mình. Chỉ cần nhấp vào : Tìm các điểm nóng Wi-Fi bằng bản đồ.

tìm wifi xung quanh

Sau đó toàn bộ wifi sẽ hiển thị lên. Bạn có thể chọn một trong số đó lấy pass wifi kết nối và sử dụng.

wifispc xung quanh thiết bị

mật khẩu wifispc

Ngoài ra, bạn muốn cung cấp wifi nhà mình lên công cộng. Với mục đích hỗ trợ nhiều người sử dụng và trải nghiệm. Bạn bấm vào mục Thêm Wifi và điền thông tin là xong.

wifi spc viet nam map

Có một lưu ý các bạn nên biết : Đó là Wifispc sử dụng pass đều do sự tự nguyện của cộng đồng. Còn wifi Map như trên là “hack wifi” xung quanh. Còn cơ chế cung cấp wifi của chính bạn cho cộng đồng thì cả hai app đều giống nhau cả.

Do vậy app bên dưới cũng giúp các bạn lấy trộm mật khẩu wifi hàng xóm. Phần mềm dò pas wifi hiệu quả. Tất nhiên, chúng tôi không khuyến khích việc lấy trộm pass wifi, bẻ khóa wifi. Các bạn nên đăng ký để sử dụng, hoặc chỉ sử dụng khi người chủ đồng ý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here