THÁM TỬ TƯ VẤN

Home THÁM TỬ TƯ VẤN

Cách định vị zalo tìm vị trí của một người qua zalo bằng bản đồ google map

Cách tìm vị trí của một người qua zalo, định vị zalo người khác. Là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay. Vậy nếu bạn chưa biết thì đừng bỏ lỡ 5 phút đọc qua bài hướng dẫn dưới đây nhé

Zalo là một ứng dụng nhắn tin, gọi video rất tuyệt vời thống lĩnh người dùng tại Việt Nam. Mọi người đều dùng zalo cho công việc, gia đình, bạn bè. Nhưng với cả ngàn tiện ích đi kèm theo nó. Trong đó có tiện ích giúp cho bạn định vị zalo người khác, tìm vị trí của họ xem họ đang ở đâu thông qua bản đồ. Điều đó thực sự tuyệt vời cho các bậc cha mẹ muốn quản lý con em, giám đốc quản lý nhân viên trong giờ làm việc. Hay việc xem vợ chồng hiện tại đang ở đâu?

Hiện nay có nhiều cá nhân, đơn vị đăng quảng cáo hack zalo, đọc trộm tin nhắn zalo facebook. Thậm chí bán các thiết bị công nghệ cao như sim ghép theo dõi chồng/ vợ ngoại tình. Chíp theo dõi điện thoại không cần cài đặt…Mà chỉ có trên phim ảnh với mức giá không thể hấp dẫn hơn từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu. Với lời mời gọi có thể nghe lén điện thoại người khác. Nếu làm được điều đó, tại sao họ cần phải kiếm vài BẠC LẺ như vậy? Trong khi đó họ có thể kiếm VÀI CHỤC TỶ là bình thường.

Định vị zalo, chia sẻ vị trí người khác

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người nhẹ dạ cả tin, nhận đặt hàng sim theo dõi chồng ngoại tình, hack zalo…Để rồi nhận được cú lừa, 1 sim điện thoại bình thường giá 60.000 đã được đội giá lên 600.000 VND –  1.500.000 VND. Gấp vài chục lần!

Quay trở lại vấn đề định vị zalo, thực ra nó là một tiện ích chia sẻ vị trí trên bản đồ. Rất đơn giản, ví như bạn muốn quản lý con bạn đi chơi. Bạn lấy máy điện thoại của con bạn đã đăng nhập sẵn zalo. Sau đó tìm nick của bạn, và bấm vào trò chuyện.

cách tìm vị trí của một người qua zalo

Sau đó bấm vào biểu tượng thanh gim kèm ở dưới. Tiếp tục chọn icon vị trí, lúc đó sẽ có 2 lựa chọn cho bạn đó là.

cách định vị zalo người khác đang ở đâu
cách định vị zalo người khác đang ở đâu qua bản đồ

+ Chia sẻ đường đi (live): Tức là cập nhật trong suốt hành trình di chuyển của con

+ Gửi vị trí hiện tại : Nghĩa là gửi vị trí hiện tại ngay tại thời điểm đó. Để xác định xem bé đang ở đâu

định vị zalo của người khác

Như vậy, rất nhanh chóng bạn đã có thể quản lý con em, nhân viên của mình dễ dàng. Tương tự như định vị chia sẻ vị trí zalo, cách chia sẻ vị trí trên messeger cũng có thể giúp bạn được giống như vậy. Chúc bạn thành công,

Tham khảo cách theo dõi đọc trộm tin nhắn viber nhanh chóng bí mật.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử X

Quản lý tài chính vợ chồng mới cưới, sổ tay không thể thiếu trong hôn nhân

Quản lý tài chính vợ chồng mới cưới, vấn đề tài chính trong hôn nhân mới được tính toán khoa học, hiệu quả. Sẽ giúp vợ chồng trẻ có cuộc sống đầy đủ, viên mãn cả về vật chất lẫn tinh thần.

Đối với các cặp vợ chồng mới cưới, họ vừa trải qua giai đoạn sống độc thân. Thời điểm trước đó, thích ăn gì, mặc gì và làm những gì mình muốn. Tôi đã từng gặp nhiều bạn, họ còn có thói quen tiêu trước trả sau trong vấn đề tài chính của mình. Chi tiêu tháng này chồng lên tháng trước xếp thành tầng như cuốn sách vậy. Tuy nhiên, đó là thời độc thân mà. Khi mà thanh xuân như một chén trà…

Khi họ bước chân vào cuộc sống gia đình, nơi mà có sự khác biệt rõ rệt. Nếu họ vẫn tiếp tục tiền ai nấy tiêu, việc đến lúc nào sẵn tiền tiêu lúc đó. Không có kế hoạch chi tiêu, tính toán rõ ràng. Chắc chắn sẽ dẫn bị thâm hụt ngân sách, và tiến tới mâu thuẫn vợ chồng, đổ lỗi cho nhau. Hôn nhân liệu có còn hạnh phúc?

cách quản lý tài chính vợ chồng mới cưới hiệu quả

Quản lý tài chính vợ chồng mới cưới

Đơn giản thôi, hãy gác bỏ chuyện đó và đọc qua một vài kinh nghiệm nhỏ dưới đây. Nó sẽ giúp bạn cách quản lý tiền bạc trong gia đình cực kỳ hiệu quả.

Cùng nhau trao đổi về tài chính chung

Khi hai bạn cùng về một gia đình, sống chung với nhau. Thì rõ ràng phải hiểu về tài chính của nhau. Chồng/ vợ thu nhập được bao nhiêu, căn cứ vào đó để có những chi tiêu hợp lý. Tránh dùng quá lố hay sử dụng tiết kiệm quá. Thu nhập dù nhiều hay ít sẽ phải có những kế hoạch tài chính thật sự hợp lý mới hiệu quả được.

Tạo lập và theo dõi ngân sách gia đình

Trong đó có những khoản chi tiêu bắt buộc hàng tháng (tiền nhà, tiền học, điện, nước…). Khoản chi tiêu phát sinh và luân chuyển thay đổi khác. Việc bạn liệt kê và ghi nhớ những khoản bắt buộc sẽ giúp hai vợ chồng biết cách cân đối tài chính. Đặc biệt đối với các cặp vợ chồng thu nhập còn khiêm tốn.

cách quản lý tiền trong gia đình ngân sách

Kế hoạch tài chính gia đình hợp lý

Và tất nhiện khi tạo ngân sách, bạn cũng sẽ phải theo dõi nó. Việc thường xuyên để ý đến nó sẽ làm cho hai vợ chồng dễ dàng quản lý tài chính. Khi những phát sinh trong việc mua sắm, giải trí, du lịch…nếu quá tay. Sẽ được điều chỉnh kịp thời, nhanh gọn.

Có những mục tiêu rõ ràng

Nếu bạn có dự định xây nhà tậu xe, hay đi du lịch…Đó là mục tiêu dài hạn mà hai vợ chồng sẽ phải ghi rõ ràng. Và thực hiện một cách nghiêm túc và đều đặn để thiết lập một quỹ riêng. Nhằm xây dựng và hiện thực hóa điều đó.

Quỹ cố định phòng hờ

Một điều chắc chắn quỹ này luôn được thành lập không những các cặp vợ chồng mới cưới. Mà còn cả cặp vợ chồng lâu năm, đơn giản vì đó chính là khoản phòng hờ khi ốm đau, bệnh tật, thiên tai…Khi có gia đình, hãy học cách lo xa, bản thân bạn cũng như người chồng/vợ có những lúc ốm đau. Lúc đó, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của quỹ phòng hờ này.

Học cách quan tâm chia sẻ tài chính cùng nhau

Đã là vợ chồng thì cần phải biết quan tâm chia sẻ cùng nhau. Nhất là trong vấn đề tình cảm và tài chính. Hãy cùng nhau cộng hưởng những điểm tốt của nhau, hạn chế những điểm chưa tốt. Trong tiền bạc, vấn đề tài chính trong gia đình. Phải luôn luôn trung thực với bạn đời của mình. Việc giấu những hóa đơn, hay quỹ đen, quỹ riêng cho bản thân. Sẽ khiến cho cuộc hôn nhân của bạn rơi vào bế tắc, đồng thời sẽ dần bước đến nguy cơ tan vỡ trong tương lai không xa.

Hôn nhân không phức tạp như bạn lo lắng. Quan trọng là cách quản lý tài chính sau kết hôn, tiền bạc vợ chồng một cách hiệu quả thôi.

Bài viết được chia sẻ bởi công ty thám tử tư biên hòa , thám tử bình dương

Nên ở chung hay ở riêng. Những thứ bạn sẽ được và mất Thám Tử X

Ở chung hay ở riêng, nên như thế nào cho tốt. Cả hai đều có những mặt tốt và chưa tốt của nó. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem bạn có nên ra ở riêng không nhé.

Ai cũng biết cuộc sống vợ chồng sau hôn nhân. Điều băn khoăn của nhiều cặp đó là có nên ở chung hay ra ở riêng? Người chồng luôn là người đứng giữa của mối quan hệ vợ và mẹ. Sống cùng nhà với bố mẹ sẽ giúp gắn kết và cải thiện mối quan hệ này, giúp mẹ con hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, trường hợp ra ngoài ở riêng lại tạo cho hai vợ chồng không gian riêng tư, tự do hơn.

Những lợi ích khi bạn ra ở riêng

Có một điều ai cũng dễ dàng nhận thấy đó là sự thoải mái, tự do. Dù là nhà trọ hay nhà riêng, vợ chồng cũng đều có tâm lý tự tin hơn. Bạn đang cảm thấy mình là chủ của một gia đình nhỏ. Sống có trách nhiệm, trưởng thành và tự lập hơn.

nên ở chung hay ở riêng

Mỗi người sẽ tự biết bản thân phải cố gắng vì một gia đình hạnh phúc. Người chồng sẽ trưởng thành hơn thoát khỏi sự bao bọc, quan tâm quá mức của ba mẹ đẻ. Người vợ sẽ dần quen và hoàn thiện mình trong việc vun vén, chăm sóc chồng con.

Bạn sẽ phải có những kế hoạch ngắn hạn và dài hạn cụ thể. Những khoản chi tiêu, tài chính, kinh tế trong gia đình phải được cả hai vợ chồng tính toán kỹ lưỡng. Điều đó càng giúp bạn vững vàng và chín chắn hơn trong cả công việc bên ngoài, lẫn quản lý gia đình. Điều mà nếu ở chung bạn sẽ rất khó có được, đặc biệt là vấn đề kinh tế với bố mẹ.

Tư vấn cách thuyết phục bố mẹ cho ra ở riêng hiệu quả, nhanh chóng.

Không gian riêng tư khiến tình cảm vợ chồng xích lại gần nhau hơn. Sẵn sàng chia sẻ mọi nơi, mọi lúc những buồn vui trong căn hộ nhỏ bé của mình. Ở đó, họ tự nấu cho mình những món ăn ưa thích. Thức dậy vào những buổi sáng muộn chút, tự do đi lại. Ăn mặc và trang điểm theo ý thích của bản thân mà không cảm thấy bị để ý.

Những điều bạn mất khi ra sống riêng

Cuộc sống hôn nhân thì chắc chắn sẽ không tránh khỏi những mâu thuẫn vợ chồng từ nhỏ đến lớn. Do các cặp vợ chồng trẻ chưa thể chuẩn bị cho mình nhiều kiến thức về gia đình. Và nếu ở chung với bố mẹ, những người đã trải qua hàng chục năm. Có đủ những kinh nghiệm quý báu để giúp bạn tránh được những xung đột không cần thiết. Giúp bạn chăm lo, quan tâm, chia sẻ và gắn kết mối quan hệ vợ chồng càng bền chặt hơn.

khó khăn khi ra ở riêng

Hơn thế nữa, khi có con cái. Việc chăm lo con nhỏ, tã, sữa có thể làm bạn mất cả ngày chưa xong. Việc sống cùng ông bà, cháu sẽ được chăm sóc chu đáo nhất. Thứ mà bạn không bao giờ có được khi thuê người giúp việc, chăm con. Cũng từ đó, bạn sẽ học hỏi được cách chăm sóc và dạy dỗ con nhỏ sao cho tốt từ ông bà. Đó cũng là sợ dây kết nối tuyệt vời giữa vợ và gia đình chồng.

Những khó khăn gặp phải khi ở chung với bố mẹ

Nếu mẹ chồng hơi khó tính, hay nàng dâu hơi bộc trực cũng đủ làm gia đình có chút sóng gió không hề nhẹ. Và thế khó xử nhất là người chồng, nghe vợ không được. Mà nghe mẹ cũng không xong.

Văn phòng thám tử cần thơ X đã từng nhận được chia sẻ của bạn đọc về chủ đề này như sau. Bạn nam đã cảm thấy tiếc nuối vì không dọn ra ở riêng sớm hơn.

Hai vợ chồng mình sống chung cùng bố mẹ. Đến thời kỳ thai nghén của vợ, vợ mình thèm ăn một số thứ. Mẹ mình thì cẩn thận, muốn tốt cho con và cháu nên theo người xưa truyền lại. Không cho cô ăn, đến khổ. Lại còn chuyện cô ấy làm kinh doanh hay gặp gỡ đối tác. Cũng thường xuyên phải trang điểm, kể cả lúc bầu bì. Mẹ thì cứ sợ này nọ nói các cụ kiêng chuyện trang điểm quá sợ cháu đẻ ra mai kia cũng vậy. Thế là hai mẹ con không bằng lòng với nhau. Mình ở giữa rất khó xử khi sống chung với ba mẹ. Hơn nữa lại là con một trong gia đình được bố mẹ lo lắng quan tâm từ nhỏ

Đó chỉ là một trong số nhiều ý kiến bạn đọc gửi đến thám tử tư X tư vấn.

những khó khăn khi sống chung với bố mẹ

Ngoài ra quan điểm về sinh đẻ bầu bì, về vấn đề chăm sóc con. Ông bà thương cháu, mẹ cũng yêu con. Việc chăm sóc đứa trẻ sẽ là nút thắt giữa truyền thống và hiện đại. Nếu không khéo léo giải quyết mối thắt trên. Thì đó thực sự là vấn đề nan giải không hề nhỏ chút nào.

Cách giải quyết mâu thuẫn vợ chồng như thế nào?

Về đóng góp kinh tế trong gia đình, bố mẹ dù khá giả hay khó khăn. Thì nghĩa vụ phải đạo làm con vẫn nên đóng góp cho cha mẹ. Dù điều đó thực sự cần thiết hay chỉ mang nghĩa tượng trưng. Cái khó ở đây là nhiều bậc cha mẹ lo cho con dẫn đến quản lý luôn kinh tế của vợ chồng. Hoặc vợ/ chồng chưa đủ chín chắn để nhận biết được lễ nghĩa trong gia đình. Điều đó vô hình chung tạo ra những mâu thuẫn trong gia đình.

Ở chung hay ở riêng đều có những mặt tích cực và khó khăn của nó. Quan trọng là bạn lựa chọn đúng thời điểm , bạn cần chuẩn bị kỹ càng. Về kiến thức gia đình, về tiềm năng kinh tế để có những quyết định phù hợp nhất.

Bài viết chia sẻ bởi công ty thám tử X

Làm thế nào để giải quyết mâu thuẫn vợ chồng. Kinh nghiệm xử lý tuyệt vời

Trong cuộc sống gia đình, chắc chắn bạn sẽ không thể tránh khỏi mâu thuẫn với bạn đời của mình. Nó giống như gia vị cay nồng trong món ăn, quan trọng là cách giải quyết, xử lý mâu thuẫn vợ chồng như thế nào. Và làm sao để mọi chuyện nhanh chóng trở về bình thường một cách nhanh nhất.

Trong món ăn hàng ngày, chua cay mặn ngọt đều có cả. Bạn có tưởng tưởng ra rằng, bạn chỉ biết ăn chay sẽ rất nhàm chán. Cuộc sống hôn nhân cũng vậy, đâu chỉ mãi mãi êm đềm. Những cuộc tranh luận, xung đột sẽ xen lẫn vào đó. Điểm mấu chốt đó chính là cách hóa giải mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng.

nghệ thuật giải quyết mâu thuẫn vợ chồng

Do sự việc dẫn đến xung đột vợ chồng xảy ra do nhiều yếu tố. Nên trước hết chúng ta hãy xem xét vấn đề sau:

Nguyên nhân xảy ra xung đột mâu thuẫn vợ chồng ?

Chồng/ vợ ngoại tình

Theo công ty dịch vụ thám tử biên hòa TNT cho biết. Cuộc sống hiện tại ngày nay đã khá dư giả về điều kiện vật chất. Dẫn đến vợ chồng có những mối quan hệ ngoài luồng, mờ ám, ngoại tình bên ngoài. Và cây kim trong bọc cũng không thể giấu mãi được. Và đây cũng chính là nguyên nhân khiến tỷ lệ ly hôn cao nhất. Đặc biệt nữa là phụ nữ ngoại tình thì tỷ lệ tan vỡ hạnh phúc gia đình rất cao gấp nhiều lần so với đàn ông ngoại tình. Đơn giản đó là phụ nữ thường vị tha hơn, nhưng đàn ông lại cảm thấy bị tổn thương hơn cả. Và họ không thể chấp nhận được điều đó xảy ra.

Ứng xử vô tâm, không tôn trọng nhau

Khi về chung sống trong cùng một gia đình, việc hiểu về thông cảm cho nhau là điều thực sự quan trọng. Và thông thường các bạn trẻ mới cưới đều không có kỹ năng này. Điểm tốt của nhau dĩ nhiên không vấn đề, cái chính là phải chấp nhận được điểm xấu của nhau. Điều mà 80% cặp vợ chồng trẻ mới cưới đều thiếu điều này.

Khi có xung đột, cái tôi cá nhân quá lớn dẫn đến những lời nói không còn tôn trọng nhau. Khiến đối phương cảm thấy bị tổn thương nặng nề. Đi kèm theo đó là những chuỗi thời gian cả hai ứng xử vô tâm với nhau.

Và dĩ nhiên tình trạng bất ổn kéo dài, điểm đến cuối cùng chính là rạn nứt gia đình. Hôn nhân tan vỡ không thể cứu vãn.

2 vợ chồng không cùng quan điểm sống

Xử lý vợ chồng xung đột

Thiếu kiến thức về hôn nhân gia đình

Gia đình sẽ là sự khác biệt rõ rệt so với cuộc sống trước hôn nhân. Nếu trước kia bạn suy nghĩ thoáng, yêu tới bến không lo nghĩ gì cả. Thì đến nay bạn phải có những kế hoạch cụ thể cho cuộc sống và tương lại gia đình, con cái của mình. Nếu bạn không có chuẩn bị trước cho điều này. Thì một điều chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Việc chuẩn bị trước về mọi thứ cả về tinh thần lẫn vật chất kinh tế. Sẽ giúp bạn có một sự chống lưng không hề nhỏ. Để sẵn sàng trải nghiệm và vượt qua nhiều thử thách trong cuộc đời của mình.

Nhận biết dấu hiệu đàn ông đang lừa dối bạn. Bạn trai có người khác chính xác.

Đã có nhiều cặp vợ chồng sau hôn nhân, do vấn đề kinh tế không biết tinh toán, quản lý. Dẫn đến những khó khăn về tiền bạc, cơm áo gạo tiền. Áp lực ngày một nặng nề hơn kéo theo cả một cuộc hôn nhân đến bờ vực thẳm.

Ích kỷ, ghen tuông quá vô cớ

Hôn nhân có bền chặt hay không cũng chính một phần là ở sự tin tưởng lẫn nhau. Nếu bạn cứ ích kỷ, ghen tuông vô cớ. Lúc nào cũng muốn giữ người mình yêu bên cạnh để quản lý. Thì chắc chắn nó sẽ phản lại tác dụng nhanh chóng.

Ghen tuông cũng như gia vị của một món ăn vậy. Nếu bạn khéo léo nêm vừa phải món ăn sẽ đậm đà, thơm ngon. Nhưng nếu ít quá hoặc quá tay thì món ăn sẽ hỏng và không còn hấp dẫn nữa nhé.

Đời sống tình dục

Đây cũng là một trong nguyên nhân mà chúng ta không thể bỏ qua. Tình dục là một phần không thể thiếu trong cuộc sống chăn gối gia đình. Nó có thể giúp vợ chồng gắn kết hơn, hiểu nhau hơn và giữ lửa hạnh phúc. Tuy nhiên, mặt trái của nó lại là lý do dẫn đến tan vỡ hôn nhân. Đời sống chăn gối không hòa hợp, xung đột trong kế hoạch sinh con….

Tác động từ gia đình và bạn bè

 Điều đang lo lắng nhất đó là khi chồng/vợ không còn tin tưởng nhau. Họ nghe tác động bên ngoài nhiều hơn là trong gia đình. Đa phần thường xảy ra với người phụ nữ là nhiều hơn. Đàn ông có những khi nghe mẹ nhiều hơn, em gái, thậm chí bạn bè tham gia. Làm thay đổi quan điểm của họ, dẫn đến mất niềm tin vào người cùng chăn gối với mình. Và kết cục cuối cùng là điều ai cũng nhìn thấy được.

Vậy làm sao để giải quyết mâu thuẫn vợ chồng, hóa giải mọi thứ hiệu quả

Muốn chuyện lớn hóa thành chuyện nhỏ, mà chuyện nhỏ lại hóa thành không! Thì bạn hãy học theo kinh nghiệm và nghệ thuật để hóa giải xung đột như sau:

vợ chồng cần hiểu nhau và nhường nhịn nhau

Hết sức bình tĩnh

Ông cha đã có câu: “Nóng giận, mất khôn”. Lúc tâm lý nóng giận nhất là đều xuất hiện ở cả hai phía. Thì chắc chắn ngay tại thời điểm đó sẽ không giải quyết được gì cả. Hãy chủ động làm lành, thua thiệt ai chứ vợ/chồng thì chẳng vấn đề gì phải không. Hoặc đơn giản bạn hãy để sự việc lắng xuống, lúc đó ở một không gian khác, tâm lý nhẹ nhàng hơn. Hai bạn sẽ làm lành nhanh chóng mà không làm tổn thương nhau.

Người nói người nghe

Trong cuộc sống thường ngày nói chung, và cuộc sống gia đình nói riêng. Lắng nghe là điều hết sức quan trọng, nó giúp bạn cảm nhận cuộc sống. Thấu hiểu được tâm tư, tình cảm của đối phương, nguyên căn dẫn đến sự xung đột của họ đối với vấn đề. Không nên cố gắng bày tỏ quan điểm riêng, ăn thua với người chung chăn gối chiếc với mình.

Hãy lắng nghe để thể hiện sự tôn trọng, sự quan tâm với đối phương. Có như vậy bạn mới giúp họ giảm bớt sự giận dữ. Và dần đi đến đồng quan điểm về vấn đề đang tranh cãi.

Giữ việc xưng hô đúng mực

Rất nhiều người không hiểu được vì sao lý do mâu thuẫn từ nhỏ xé lại ra to. Chỉ đơn giản là vì việc xưng hô không đúng, hoặc thậm chí không còn sự tôn trọng người khác.

Không trốn tránh, mà phải tìm hướng gỡ xung đột
Giữ lửa ấm tình cảm thường xuyên

Dù việc gì đi nữa vẫn có cách để giải quyết, đừng dùng những từ ngữ thiếu suy nghĩ. Cũng như cách xưng hô nặng nề chỉ khiến đổ thêm dầu vào lửa nhé.

Không trốn tránh, mà phải tìm hướng gỡ xung đột

Khi xung đột xảy ra, tuyệt đối không được trốn tránh. Khi bạn cứ ngỡ rằng mọi việc sẽ dần trôi qua theo thời gian như dòng nước vậy. Nhưng nó không hề như bạn nghĩ, trái lại những hạt sỏi, đá sẽ vẫn đọng lại dưới đáy. Và chỉ chờ đến lúc nào đó sẽ lại bùng nổ mâu thuẫn tiếp theo.

Vậy chỉ còn cách là bạn phải giải quyết triệt để nó. Muốn như vậy bạn cần biết ly do và nguyên nhân mâu thuẫn vợ chồng là gì. Mức độ đến đâu và từ đó có các cách giải quyết mâu thuẫn vợ chồng sao cho hợp lý nhất. Chỉ ra cái sai, cái đúng của nhau trên tinh thần gắn kết, hòa hợp chia sẻ. Chứ không được ăn thua, triệt hạ, và cùng thể hiện quan điểm cảm thông, bỏ qua và xây dựng theo hướng tốt đẹp hơn.

Tuyệt đối không lôi chuyện cũ vào

Ngày xưa anh thế này, lần trước cô thế kia…là điều không nên xảy ra trong thời điểm hiện tại. Lúc nóng giận nhiều cặp vợ chồng hay mang chuyện cũ, những lỗi lầm ngày trước của nhau ra. Mục đích để bảo vệ quan điểm của mình, đồng thời chứng tỏ người kia sai. Điều đó, càng khiến mâu thuẫn đi vào ngõ cụt, nút thắt càng ngày càng xiết chặt hơn.

Hướng dẫn cách đọc trộm tin nhắn zalo đơn giản ai cũng làm được

Hơn hết bỏ qua quá khứ, và thực tế là đã bỏ qua rồi thì không nên chấp vặt lôi ra lại làm gì. Hãy để ý đến vấn đề hiện tại, và chỉ tập trung gỡ nút thắt hiện tại nhé.

Giữ lửa ấm tình cảm thường xuyên

Khi hai vợ chồng xíc mích với nhau, hãy gia tăng sự tương tác giữa hai người trên nhiều phương diện. Việc trò chuyện, tâm sự với nhau sẽ giúp nhau giải tỏa căng thẳng, gỡ bỏ nhiều suy nghĩ tiêu cực, ức chế trong người.

Những bữa cơm tối sau những ngày làm việc mệt mỏi. Cải thiện trong quan hệ đời sống tình dục. Hãy dành cho nhau những tình cảm thân mật, cử chỉ yêu thương tốt đẹp nhất. Điểm dừng lý tưởng nhất để xóa tan mọi mâu thuẫn đó chính là, cả hai tìm được sự đồng điệu của nhau giữa xung đột. Đó cũng chính là nghệ thuật giải quyết mâu thuẫn vợ chồng hiệu quả nhất.

Bài viết được chia sẻ bởi dịch vụ thám tử X, vui lòng trích dẫn nếu bạn muốn chia sẻ nội dung trên. Xin cảm ơn

Cảnh giác sim ghép theo dõi điện thoại, theo dõi, định vị nghe lén

Sim ghép theo dõi điện thoại, đọc trộm tin nhắn. Nghe lén và ghi âm các cuộc gọi của người khác mà không cần cài đặt. Hiện nay đang được rao bán và quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội. Thực hư chuyện này như thế nào? Và liệu thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt như trên có đúng không hay chỉ là lừa đảo?

Do có nhiều khách hàng có hỏi về vấn đề này. Phần lớn là muốn dùng để theo dõi chồng/vợ/con cái. Thám tử X đã đích mục sở thị thử một lần vào mạng xã hội và có đặt mua một thiết bị được quảng cáo là có nhiều chức năng như trên. Với tùy các mức phí khác nhau từ 1,3 triệu đồng cho đến 6,5 triệu đồng/ 1 sim theo dõi. Mức giá còn tùy thuộc vào lắp sim trên điện thoại của mình, hoặc điện thoại của mục tiêu. Thậm chí có nơi còn bán với mức giá 600.000 VND – 800.000 VND/ 1 sim gắn vào điện thoại mục tiêu. Kết quả, nhận được qua lần đặt hàng này thám tử tư X nhận được.

sim ghép theo dõi ngoại tình

Sim ghép theo dõi điện thoại

Đó là 1 sim điện thoại và một tờ giấy trắng hướng dẫn cách làm và ghi link của 1 trang web, cũng user và pass đăng nhập. Thực hiện đúng theo như hướng dẫn, mặc dù bằng nghiệp vụ của mình. Chúng tôi biết là không thể có 1 thiết bị nghe lén nào mà đơn giản đến như vậy. Nhưng vẫn làm theo hướng dẫn, và kết quả không có gì bất ngờ. Không có bất kỳ một tác dụng nào cả, đường link đăng nhập không đúng. Khi gọi lại cho số máy rao bán sim ghép theo dõi định vị, đọc tin nhắn, nghe lén “thần thánh” này. Thì đầu bên kia đã….chặn số!

Rõ ràng việc theo dõi điện thoại mà không cần cài đặt, cũng như theo dõi điện thoại cục gạch. Là hoàn toàn không thể được. Bạn chỉ có thể cài phần mềm theo dõi điện thoại trên một máy có hệ điều hành nhé.

Để tiếp tục tìm hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này. Chúng tôi tiếp tục liên hệ với một bên cung cấp dịch vụ theo dõi chồng chỉ bằng điện thoại. Khi nhận ra nhu cầu của khách hàng, người đầu dây bên kia đã nhanh chóng tư vấn chi tiết. Không cần phải thuê thám tử theo dõi ngoại tình với chi phí cao. Mà chỉ cần 2.000.000 VND là có thể theo dõi chồng bảo đảm ngay tức thì. Và kết quả là chúng tôi nhận được 1 chiếc đĩa CD và 1 tờ giấy hướng dẫn như trên. Và dĩ nhiên, liên hệ lại họ đã…tắt máy.

theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt khác

Cứ như vậy, các đối tượng đã lừa đảo rất nhiều người nhẹ dạ, cả tin. Tuy số tiền không lớn, nhưng số người thiếu hiểu biết để đặt mua thì lại không ít. Chỉ với vài thẻ sim, hoặc chiếc đĩa CD, và tờ giấy A4, chúng đã lừa đảo với số tiền không nhỏ. Thậm chí, nhiều đơn vị, cá nhân còn giả danh các công ty thám tử tư uy tín. Nhằm tạo lòng tin tối đa cho con mồi.

Khi chúng tôi có cuộc nói chuyện với một chuyên gia công nghệ hàng đầu tại Việt Nam (xin phép được giấu tên). Vị này cho biết hiện nay có rất nhiều lời rao bán thiết bị theo dõi điện thoại, chip, sim ghép theo dõi chồng, vợ. Thậm chí nghe trộm cuộc gọi, đọc được tin nhắn…Nhưng tất cả thông tin trên hoàn toàn là sai sự thật.

sim ghép theo dõi định vị điện thoại

Anh vui vẻ cho biết: “Trên thế giới chưa có loại sim nào như vậy, và chỉ có trên phim ảnh. Tiếp đó, nếu họ có thể theo dõi được toàn bộ thông tin từ số điện thoại người khác. Thì có lẽ họ không cần bán, bởi vì trong kinh doanh họ nên theo dõi các… tập đoàn kinh tế sẽ hái ra tiền hơn!”

 Hi vọng bài viết trên đây mà thám tử tư biên hòa X chia sẻ. Sẽ giúp mọi người có thông tin đúng đắn về các thiết bị theo dõi điện thoại. Sim theo dõi, sim định vị, nghe trộm tin nhắn, cuộc gọi…Để không bị lừa đảo, mất tiền oan và tiếp tay gián tiếp cho loại hình dịch vụ sim ghép lừa đảo này phát triển.

Bài viết được tổng hợp bởi thám tử X

Cách theo dõi zalo, đọc trộm tin nhắn zalo người khác bằng điện thoại 2021

Hướng dẫn cách theo dõi zalo 2021, đọc trộm tin nhắn zalo của người khác bằng điện thoại mà không bị phát hiện. Đều dùng được cho cả điện thoại iphone và android. Đừng bỏ qua 5 phút để đọc qua bài viết hướng dẫn dưới đây nhé.

Lưu ý mục đích của bài viết chỉ giúp mọi người quản lý con cái. Phòng tránh trường hợp các em vào các trang web xấu. Cũng như trong việc đùa giỡn, hay trêu ghẹo bạn bè. Hơn nữa là theo dõi tin nhắn zalo chồng/vợ (người yêu, bồ nhí) để biết được họ có ngoại tình không? Hay giấu diếm một mối quan hệ ngoài luồng khác. Tuy nhiên, khi bạn biết được thông tin tin nhắn trên zalo của người khác. Không được lạm dụng cho các mục đích xấu.

Như mọi người đã biết zalo là một ứng dụng mạng xã hội phổ biến. Phát triển mạnh mẽ từ nắm 2012 cho đến nay. Đặc biệt hơn nữa nó là do một công ty phần mềm của Việt Nam phát triển. Zalo dần trở nên quen thuộc với người dùng trong những năm trở lại đây. Tiện ích trong công việc hàng ngày, vui chơi giải trí,…Với những tính năng chính không khác gì facebook. Như nhắn tin cũng giống như facebook, gọi điện, đăng status…Hiện tại cho đến ngày nay zalo đã đạt hơn 100 triệu người sử dụng. Một con số quá khủng cho một mạng xã hội nhỏ, và hơn thế nữa lại là của người Việt. Chính thức đánh bại các ông lớn khác tại thị trường Việt Nam.

cách theo dõi zalo người khác mà không bị phát hiện

Cách theo dõi zalo người khác

Theo dịch vụ thám tử bình dương X, việc hack zalo, hay hack facebook là điều rất khó. Do tính bảo mật cực cao của các dịch vụ này, đặc biệt là zalo. Và hầu hết các dịch vụ trên rao trên mạng xã hội đều là lừa đảo. Lợi dụng lòng tin cũng như thiếu hiểu biết của người dùng để thu tiền một cách trái pháp luật.

Và sẵn tiện mình cũng nó luôn đến dịch vụ sim ghép theo dõi điện thoại của người khác. Ai chưa đọc thì xin mới qua link dưới đây.

Bán sim ghép theo dõi điện thoại của người khác. Lừa đảo tinh vi?

Không hack được thì làm sao có thể biết được nội dung tin nhắn zalo của người khác?. Rất đơn giản chỉ cần một mẹo nhỏ sau đây thôi. Là ta có thể dễ dàng theo dõi zalo.

Trước hết chúng ta cần hiểu rằng 1 tài khoản zalo, bạn có thể đăng nhập trên nhiều thiệt bị khác nhau. Bao gồm điện thoại, laptop, máy tỉnh bảng hay máy tính để bàn khác đều được. Đây cũng là một tiện ích rất tuyệt vời giúp zalo tiện dụng hơn trong quản lý công việc. Tuy nhiên, đó cũng chính là lỗ hổng để những người “gà mờ” cũng có thể khai thác dễ dàng.

Đó chính là => xem đọc trộm tin nhắn zalo bằng mã vạch

Điều kiện:

  • Mượn được điện thoại của đối tượng theo dõi tầm 1-2 phút
  • Điện thoại của đối tượng phải đăng nhập sẵn zalo rồi

Sau khi đủ 2 điều kiện trên. Ta tiến hành “hack” như sau: Mở điện thoại của mình lên, vào trình duyệt Chrome hay Coccoc đều được. Bạn đăng nhập theo link sau: https://id.zalo.me/. Tiếp đó sẽ có hai chức năng để đăng nhập, 1 là đăng nhập = số điện thoại + pass. Cái này thì chắc chắn là không được, vì mình không biết pass của họ. Ta chọn cách đăng nhập bằng mã vạch QR Code.

 đọc trộm tin nhắn zalo trên điện thoại

Đồng thời lúc này, ta lấy điện thoại của đối tượng cần theo dõi đã đăng nhập sẵn zalo, mở phần quét mã vạch ra.

cách xem nhật ký zalo của người khác trên điện thoại
cách vào zalo người khác không bị phát hiện

Đưa camera quét mã vạch vào đúng trọng tâm của mã QR ở trên và máy sẽ tự quét. Quét xong sẽ báo hiển thị avata của đối tượng là được. Lúc này coi như đã thành công 99%.

cách xem zalo người khác không bị phát hiện

Cuối cùng sẽ có 1 tin nhắn báo về máy đối tượng là có đăng nhập không. Bấm đồng ý là xong.

cách xem zalo người khác

Khi đó bên điện thoại của mình sẽ đăng nhập thành công tài khoản zalo của đối tượng. Lúc này thì bạn đã có thông tin, và tha hồ vọc vạch nhé. Toàn bộ thao tác chỉ khoảng 1-2 phút thôi nhé, rất đơn giản và nhanh chóng.

Một điểm chú ý là, khi đăng nhập thành công, thì tuyệt đối không được xóa lịch sử trình duyệt. Nếu không bạn sẽ phải làm lại từ đầu đó.

Cách đọc trộm tin nhắn zalo mà không bị phát hiện

À nếu bạn nào có cần kiểm tra người yêu, thì cố gắng khéo miệng. Nhờ anh/cô ấy cho mượn nhờ vào zalo 1-2 phút. Sau đó, tiến hành làm y như trên nhé.

Trên đây là bài viết chia sẻ hướng dẫn cách theo dõi zalo , xem đọc trộm tin nhắn zalo của người khác. Không bị phát hiện vừa gây bất ngờ và nhằm mục đích giải trí cho bạn bè, người thân.

Ngoài ra muốn theo dõi zalo thì bạn có thể cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại. Tuy nhiên, hiện tại các phần mềm này đều có nguồn gốc từ nước ngoài. Và chủ yếu là chỉ cài được trên điện thoại chạy hệ điều hành Adroid. Đối với hệ điều hành IOS, Iphone thì hầu như đều…bó tay.

Các bạn có thể tham khảo giá phần mềm theo dõi điện thoại tại đây. ứng dụng quản lý điện thoại từ xa rất hữu ích.

Thử tìm hiểu cách nghe lén cuộc gọi trên messenger zalo  của thám tử X nhé.

Chúc bạn vui vẻ,

Lắp định vị vào xe vợ, thuê thám tử tư phát hiện chuyện bất ngờ

Lắp định vị vào xe vợ do nghi ngờ vợ ngoại tình, có mối quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông khác. Quyết định này đã giúp anh chồng phát hiện ra chuyện động trời ngay trước mắt mình.

Gia đình hai vợ chồng anh H và chị L ở thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Vào năm 2016 thông qua giới thiệu của người quen đã kết duyên hai anh chị đến với nhau. Anh H làm nhân viên văn phòng cho một công chuyên về xây dựng. Còn chị L là một nhân viên nhà đất xuất sắc. Họ tổ chức đám cưới linh đình, hạnh phúc.

Một thời gian sau, gia đình bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn. Khi công việc của anh H không được suôn sẻ, do công ty làm ăn thua lỗ. Ở chiều ngược lại chị L lại đang phất lên như diều gặp gió. Công việc phát triển, tiền tài kiếm được nhiều hơn trước. Vị thế trong gia đình bắt đầu có những bước dịch chuyển. Khi tài chính dần phụ thuộc vào người phụ nữ, và người chồng dần mất chỗ đứng.

lắp định vị vào xe vợ

Lắp định vị vào xe vợ

Đầu năm 2019, chị L với đặc thù công việc của mình, thường xuyên đi giao thiệp bên ngoài. Dần ít khi ăn cơm ở nhà, lại thường về trễ , cuộc sống tình cảm gia đình lạnh nhạt dần.  Trong một lần có việc đi qua nhà bạn, anh vô tình thấy xe oto vợ đậu ngay trước cửa nhà hàng lớn ở đường Trần Hưng Đạo. Trước đó vợ có nhắn anh, đi uống café với chị em công ty về trễ.

Khi về tới nhà, anh có hỏi chuyện. Nhưng chị nói chuyện riêng và cho là anh quá dò xét về công việc của vợ. Nghi ngờ vợ giấu diếm mình chuyện gì đó mờ ám. Anh thuê công ty thám tử lắp định vị xe, đồng thời kết hợp theo dõi điều tra làm sáng tỏ vấn đề.

Vào một buổi tối như thường lệ trong tuần, chị L nhắn anh H không ăn cơm ở nhà. Chị dựng xe bên ngoài một nhà hàng cũ trên đường Trần Hưng Đạo, P5. Chị bước vào trong nhà hàng gọi ly café ngồi uống một mình. Khoảng 5 phút ngay sau đó, có một chiếc xe hơi khác đến dựng xe bên lối cửa hông nhà hàng. Chị L nhanh chân tiến lại gần và bước vào xe. Chiếc xe lao nhanh vun vút ra ngoài hướng công viên. Và đậu xe lên lề, tắt điện.

thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Bên thám tử tư báo cho anh H biết vị trí xe đậu.  Tới nơi anh tiến lại sát gần và đã chứng kiến chuyện động trời, khi hai bóng đen ôm nhau trước mắt mình. Không kiềm chế được bản thân anh lao vào đạp cửa tính ăn thua đủ với người đàn ông kia.

Dẫn đến việc xe bị đập vỡ kính và đèn xe, tuy nhiên hai người nhanh chóng phát hiện ra. Và lao vút đi như tên bắn trong đêm.

Lắp đinh vị vào xe vợ đã giúp anh H biết được vợ ngoại tình lén lút với người đàn ông khác. Không nghe lời giải thích từ vợ, từ đơn ly hôn trên bàn khách ở nhà. Có lẽ sẽ được sự đồng thuận của cả hai bên.

Bài viết được chia sẻ bởi dịch vụ thám tử X

Dấu hiệu đàn ông lừa dối bạn. Cách nhận biết bạn trai có người khác

Dấu hiệu đàn ông lừa dối bạn. Bạn chỉ cần mất 5 phút để biết cách nhận biết bạn trai có người khác hay không? Nếu người yêu bạn có những dấu hiệu dưới đây. Hãy cẩn thận và xem xét lại mối quan hệ của mình nhé.

Trong một mối quan hệ dù thời gian mới đầu, hay đã quen thuộc. Bạn vẫn có thể bị người đàn ông lừa dối mình. Những kiến thức nhận biết sẽ không thừa đối với bạn đâu. Chỉ là có thể hiện tại bạn chưa cần tới thôi.

Biểu hiện trốn tránh bạn

Khi mối quan hệ đang tốt đẹp, anh ấy luôn gắn với bạn như cá thiếu nước. Nhưng thời gian này tự nhiên lại đối lập hẳn. Anh ấy bắt đầu muốn không gian riêng tư hơn. Tần suất bên cạnh bạn đi chơi, ăn uống…đã giảm hẳn. Và các tài khoản mạng xã hội dùng chung lại thay đổi pass. Phải có vấn đề gì đó, anh ấy mới sợ bạn biết phải không.

Nghe điện thoại đi nơi khác

Bình thường anh còn ôm bạn nghe điện thoại cơ mà. Há chi phải chạy đi nơi khác để nghe. Lại còn ra xa và đảo mắt lại nhìn về phía bạn nữa chứ. Nét mặt bối rối, có vẻ trách đầu dây bên kia gọi không đúng thời gian, sai địa điểm.

Lịch sử các cuộc điện thoại, tin nhắn luôn bị xóa đi. Trước khi đặt gần bạn, hoặc thậm chí được đặt pass khác.

dấu hiệu đàn ông lừa dối bạn

Dấu hiệu đàn ông lừa dối bạn

Để tránh phải nghi ngờ nhiều lần, bạn nên đợi anh nghe điện thoại xong. Gọi anh lại và nói chuyện luôn về vấn đề đó nhé.

Tìm hiểu giá thuê thám tử định vị số điện thoại người khác nhanh chóng.

Thay đổi cách ăn mặc

Khi hai người đã thân quen với nhau rồi. Anh ấy thường không để ý đến cách ăn mắc quá nhiều như lúc trước. Và dấu hiệu đàn ông lừa dối bạn sẽ dễ nhận thấy, khi anh ấy thay đổi cách ăn mặc. Anh ấy chỉnh chu về ngoại hình của mình, kể cả quần áo vẫn đi cùng bạn, sẽ được anh mặc cẩn thận hơn. Xịt nước hoa, cạo râu, giầy dép tươm tất, gọn gàng khi ra khỏi nhà.

Đối với những chị em trẻ đã lập gia đình rồi. Khi cảm nhận thấy chồng quá thờ ơ, và có nhiều biểu hiện thay đổi vẻ bề ngoài. Cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc, dễ dẫn đến ly hôn. Gia đình tan vỡ, do chưa có kinh nghiệm trong việc giải quyết mâu thuẫn vợ chồng.

Tính tình thay đổi nhanh chóng

Có những người đàn ông có biểu hiện cáu gắt lạ thường với vợ. Những anh chàng tự nhiên hay ghen, hay dỗi hờn vô cớ để bỏ đi ra ngoài. Không thèm quan tâm đến bạn như thế nào. Đơn giản đó là lý do để anh ta ra ngoài hú hí với tình nhân mới.

Chi tiêu nhiều hơn và không rõ ràng

Các khoản chi tiêu của anh ấy tăng lên không rõ… nguyên nhân. Có thể chăm chút mua quần áo, giày dép, nước hoa. Hay dành tiền để trả chi phí cho tình mới.

cách nhận biết bạn trai có người khác

Nhận biết bạn trai có người khác

Nếu bị bạn phát hiện, anh ấy đã chuẩn bị sẵn các lý do chi tiêu đủ để trốn tránh bạn.

Nếu bạn là người cẩn thận trong quản lý tài chính gia đình, hay người yêu, bạn trai. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nhiều khoản hao hụt khi anh ấy có người thứ ba.

Trên đây là những dấu hiệu đàn ông lừa dối bạn. Cách nhận biết bạn trai có người khác. Nếu anh ấy có một trong ít hay nhiều các dấu hiệu trên. Hãy xem xét nó một cách nghiêm túc đẻ tìm cách giải quyết vấn đề trên.

Nhiều mối quan hệ của các bạn trẻ, các gia đình vợ chồng son. Khi vướng mắc phải con giáp thứ ba xen vào, nhanh chóng quyết định nóng vội. Dẫn đến mối quan hệ tan vỡ, hạnh phúc chia ly. Ngoài ra, cách để giải quyết bạn có thể nhờ chuyên gia tại trung tâm tư vấn hôn nhân gia đình góp ý. Hoặc thuê thám tử tư để thu thập bằng chứng ngoại tình của anh ấy.

Nếu bạn chưa biết đến dịch vụ thám tử tư thì hãy đọc qua bài viết sau. Kinh nghiệm thuê thám tử tư chuyên nghiệp.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử tư tại tphcm

Thám tử tư là gì? Dịch vụ thám tử tư cung cấp những gì?

Thám tử tư là gì?

Thám tử tư là một cá nhân hoặc một tổ chức có chức năng điều tra, giám sát, theo dõi. Nhằm mục đích tìm kiếm, xác minh thông tin một cách độc lập theo yêu cầu. Nghe thì thám tử rất giống nghành nghề cảnh sát mật. Và thực sự ở các nước phát triển như Mỹ, Pháp, Anh thám tử cũng gần giống như cảnh sát. Họ cũng có quyền được điều tra, xác minh thông tin. Khi được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp.

Và nghề thám tử tư cũng được công nhận như bao nghành nghề khác. Họ hoạt động song song với đơn vị cảnh sát, hỗ trợ phá các vụ án bảo vệ thân chủ. Và thường họ được hình thành từ các đơn vị cảnh sát. Hoặc đã có thời gian phục vụ cho đơn vị điều tra. Có kinh nghiệm phá án, tìm kiếm thông tin trong nhiều vụ án.

Sự ra đời của nghành nghề thám tử tư ở Việt Nam

Tại Việt Nam chưa có quy định hay văn bản nói về việc cấp phép hành nghề thám tử. Do đó, việc hình thành và phát triển của các công ty thám tử, chính là do nhu cầu phát triển của xã hội. Có những vụ việc cần tới thám tử tư làm việc để đạt được hiệu quả nhanh chóng.

Thám tử tại Việt Nam, nhu cầu hiện nay rất cao chủ yếu tâp chung tại các thành phố lớn như: Thám tử tại TPHCM (Sài Gòn), Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ…Với lợi thế cung cấp thông tin nhanh chóng, bảo mật hoàn toàn. Dịch vụ thám tử đang là sự lựa chọn của nhiều người tìm đến.

Công việc của thám tử tư tại Việt Nam

Vậy công việc của thám tử tư là gì? Công ty thám tử hiện nay chưa được cấp phép điều tra để tham gia vào các vụ án xã hội. Do đó, thám tử hiện tại đang chủ yếu cung cấp thông tin cho các vụ việc như. Điều tra tìm bằng chứng Chồng/vợ NGOẠI TÌNH, thông tin trước hôn nhân. Giám sát, theo dõi hoạt động của một người. Tìm kiếm người mất tích, bỏ nhà đi…Hay điều tra trộm cắp trong công ty, hàng giả hàng nhái của doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên cần tìm thuê một công ty thám tử uy tín

Cũng do nhu cầu cao nên hiện nay nhiều công ty thám tử tư được thành lập để đáp ứng kịp thời. Tuy nhiên, để trở thành một thám tử tư chuyên nghiệp, thực hiện công việc bảo mật, an toàn cũng như mang lại thông tin chính xác cho khách hàng. Thì không phải đơn vị nào cũng làm được, nhất là đối với “thám tử” mới vào nghề.

quy trình làm việc của thám tư tư như thế nào

Theo khảo sát với nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ nhưng vẫn chưa được hài lòng. Vẫn tiếp tục phải đau đầu để tìm cho mình một đơn vị thám tử uy tín. Hay những khách hàng thậm chí chưa sử dụng dịch vụ lần nào thì lại càng khó.

Chúng tôi đã có bài viết về những lưu ý khi thuê thám tử tư qua bài viết : Kinh nghiệm thuê thám tử tư. Hi vọng sẽ giúp bạn chọn được đơn vị đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp.

Quy trình làm việc thám tử tư

Về quy trình làm việc và ký hợp đồng với công ty thám tử rất đơn giản. Sau khi làm việc sơ qua điện thoại về yêu cầu công việc, cũng như mức giá thuê thám tử. Bạn sắp xếp một cuộc hẹn để gặp trực tiếp tại văn phòng hoặc nơi nào tiện cho bạn. Công ty thám tử sẽ trực tiếp gặp trao đổi rõ hơn về công việc, cũng như ký kết hợp đồng.

Đảm bảo quy trình cung cấp thông tin, cũng như thời hạn hợp đồng làm việc. Điều khoản thanh toán mức phí rõ ràng, minh bạch.

Công ty thám tử tư X với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thông tin cho khách hàng. Chúng tôi có đủ nghiệp vụ, thiết bị hiện đại, cũng như mức độ uy tín chuyên nghiệp. Số liệu với hơn 5000 khách hàng bao gồm cá nhân, và doanh nghiệp đã hợp tác cùng. Thám tử X vẫn luôn là chọn hàng đầu cho khách hàng hiện nay.

Hotline thám tử X : 093.6968.115 để được tư vấn và báo giá

Website : thamtu-x.com

Địa chỉ văn phòng tại TP HCM : Tầng 1 Tòa nhà An Phú Plaza, Số 117-119 Lý Chính Thắng, P7, Q3, Tp HCM

Địa chỉ tại Hà Nội : Tầng 7, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

THÁM TỬ TỈNH THÀNH

công ty thám tử bạc liêu

Tìm hiểu giá thuê thám tử Bạc Liêu UY TÍN. Đâu...

Công ty thám tử Bạc Liêu cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Bạc Liêu và các vùng lân cận Sóc Trăng, Cà...

THÁM TỬ TƯ VẤN

đường dây nóng tố cáo lừa đảo qua mạng

Đường dây nóng tố cáo lừa đảo qua mạng. Bị lừa...

Khi bạn bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng. Với nhiều hình thức như chuyển tiền banking, ứng dụng chuyển...

TIN TỨC CÔNG NGHỆ

cách lấy lại tiền đã chuyển khoản nhầm tài khoản Vietcombank

Cách lấy lại tiền đã chuyển khoản nhầm tài khoản Vietcombank,...

Cách lấy lại tiền đã chuyển khoản nhầm tài khoản Vietcombank, Vietinbank, Sacombank…và các ngân hàng khác. Làm sao để lấy lại hay thu...