Home HÔN NHÂN GIA ĐÌNH Theo dõi chồng ngoại tình bằng cách nào để hiệu quả và...

Theo dõi chồng ngoại tình bằng cách nào để hiệu quả và tiết kiệm nhất

Theo dõi chồng ngoại tình bằng cách nào sao cho hiệu quả, an toàn mà tiết kiệm chi phí. Nếu vẫn còn đang phân vân chưa biết cách lựa chọn thế nào. Thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của văn phòng thám tử X nhé.

Vấn đề chồng/ vợ ngoại tình luôn là chủ đề được quan tâm, bàn luận trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Và khi xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống sung túc đầy đủ. Công việc ổn định thăng tiến, vấn đề này càng trở nên nóng hổi hơn.

Theo dõi chồng ngoại tình bằng cách nào

Theo dõi chồng ngoại tình bằng cách nào

Việc không tìm được bằng chứng ngoại tình rõ ràng. Khiến việc giải quyết mâu thuẫn vợ chồng không tìm được tiếng nói, và dần đi vào ngõ cụt. Trong khi một bên thì chối thẳng thừng sẵn sàng đối chất, một bên thì.. khẳng định nhưng không có bằng chứng cụ thể. Vậy đối với vấn đề chị em nào có chồng ngoại tình, thám tử X sẽ hỗ trợ chị em các phương án theo dõi lấy bằng chứng như sau:

Lưu ý các phương án dưới đây phù hợp với từng hoàn cảnh thực tế, điều kiện kinh tế mỗi gia đình.

1. Nhờ bạn bè thân quen theo dõi thời gian ngắn

Vẫn biết việc riêng của mỗi gia đình là rất nhạy cảm, không nên để nhiều người biết chuyện. Tuy nhiên, đối với những bạn bè thân quen, cùng chia sẻ cảm thông. Bạn có thể tin tưởng và nhờ họ theo dõi chồng mình một thời gian ngắn. Đó hoàn toàn là một ý tưởng khả thi, nếu bạn chưa có điều kiện bỏ ra một khoản chi phí cho việc này.

nhờ bạn bè thân quen theo dõi thời gian ngắn

Lợi ích bạn nhận được là sự tin tưởng từ người thân quen, nhưng trái lại bạn cũng không thể đòi hỏi hơn gì ở họ. Vì giúp được cũng là quý lắm rồi, hơn nữa vì là quen biết với chồng bạn. Nên cũng rất dễ bị phát hiện trong quá trình theo dõi.

2. Thuê người lạ theo dõi chồng ngoại tình như xe ôm, grab

Đây là một ý tưởng khác, bạn có thể dễ dàng kiếm được một người xe ôm, grab. Với mức chi phí hợp lý, có thể vài trăm ngàn 1 ngày. Tùy theo khu vực của bạn, và cách bạn thống nhất thời gian theo dõi với họ.

Ưu điểm : Grab có thể chạy xe thường xuyên đối với các bạn làm lâu năm. Họ có thể biết nhiều địa điểm ngõ hẻm, thông thuộc đường xá. Và họ không biết chồng bạn, nên khó phát hiện hơn người quen.

thuê grab theo dõi chồng

Nhược điểm :  Bạn cần tìm một người nhìn tin tưởng, hiền lành như sinh viên, người có tuổi. Vì giao việc cho người lạ mà bạn không biết họ là ai. Đặc biệt là chuyện tình cảm gia đình, họ có thể dễ dàng chán việc vì không quen việc. Hoặc bắt tay với chồng bạn để lấy tiền của bạn. bcvghư

3. Lắp thiết bị nghe lén, ghi âm trong xe

Thiết bị nghe lén, ghi âm cũng là phương án khá hiệu quả. Các chị em thường gắn những nơi chồng hay ra ngoài nói chuyện điện thoại lén lút. Hoặc để trong xe oto, các vị trí để định vị trong xe oto khá nhiều. Bạn có thể đặt dưới ghế lái, hộp để phụ tùng…

lắp thiết bị nghe lén, ghi âm trong xe

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thiết bị ghi âm, nghe lén. Phần lớn hàng thùng của China nên chất lượng cũng không tốt lắm. Tuy nhiên, nếu chỉ để xài 1 thời gian ngắn rồi bỏ cũng hợp lý.

4. Gắn thiết bị định vị theo dõi lịch trình vào xe

Thiết bị định vị xe máy, oto có thể giúp bạn giám sát lịch trình đi lại phương tiện của chồng bạn. Với việc xác định vị trí chính xác 99%, sai số 5m. Bạn có thể hoàn toàn biết được vị trí xe của chồng mình đang ở đâu. Từ đó lọc ra các vị trí nhạy cảm, đáng ngờ không có nằm trong lịch trình liên quan đến công việc.

thiết bị định vị theo dõi lịch trình

Về nhược điểm :  Cũng như thiết bị nghe lén, bạn phải lắp khéo léo vào các vị trí để anh ta không biết. Nếu chồng bạn là người thường xuyên chăm sóc xe, đi rửa xe. Thì đây là phương án không khả thi lắm. Vì anh ta sẽ dễ dàng thấy được thiết bị định vị.

5. Thuê thám tử tư uy tín để chụp ảnh quay phim làm bằng chứng

Có thể nói đến các cách để lấy bằng chứng ngoại tình thì việc thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Là phương án mà nhiều người lựa chọn nhất, đơn giản thám tử có nghiệp vụ làm việc. Cũng có đầy đủ các phương tiện, thiết bị để phục vụ cho công việc đạt hiệu cao nhất. Việc thu thập bằng chứng ngoại tình được tổng hợp, lưu trữ khoa học. Và sau đó có thể chỉ điểm để bạn đến bắt tại nơi nếu muốn.

thuê thám tử tư uy tín để chụp ảnh

Nhược điểm : Chi phí thuê thám tử tại thành phố HCM, Hà Nội hay các tỉnh thành nhiều hơn so với các phương án khác. Và việc lựa chọn được một công ty thám tử làm việc uy tín, an toàn và bảo mật cũng không phải dễ dàng đối với những chị em mới biết đến dịch vụ này.

Văn phòng thám tử tư bình dương X tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm điều tra, cung cấp thông tin cho các cá nhân, doanh nghiệp. Với chi phí phù hợp cùng phương châm làm việc cung cấp thông tin :  Nhanh chóng – Chính xác – Bảo mật. Đáp ứng tốt yêu cầu khách hàng đưa ra.

Khách hàng có thể tham khảo giá thuê dịch vụ thám tử X tại đây.

6. Theo dõi Zalo bằng cách đăng nhập mã QR trên máy tính

Mạng xã hội Zalo chat được hàng triệu người Việt sử dụng. Và hiện đứng đầu về số lượng người dùng về mảng chat tại Việt Nam. Hầu hết ai cũng sử dụng zalo để làm việc và giải trí. Nếu bạn có thể theo dõi zalo chồng, thì bạn có thể dễ dàng đọc trộm được tin nhắn zalo. Qua đó dễ dàng biết được anh ấy đang nhắn tin với bồ. Sau đó chụp ảnh lại những đoạn hội thoại đó làm bằng chứng.

Và nếu kỹ hơn, bạn có thể biết được địa điểm họ hẹn hò ăn uống, đi nhà nghỉ, khách sạn. Sau đó tự mình đến tận nơi để bắt hoặc thuê thám tử theo dõi rồi báo cho bạn.

Nhược điểm : Bạn phải cầm được điện thoại của chồng để quét mã QR. Và nếu sau đó họ chọn đăng xuất toàn bộ thiết bị, bạn sẽ phải đăng nhập từ đầu.

7. Cài phần mềm theo dõi điện thoại vào máy của chồng

Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi chồng/ vợ ngoại tình. Hầu hết các phần mềm này được phổ biến rộng rãi tại các nước châu âu. Nơi công nghệ phát triển, cũng như pháp luật cho phép. Do vậy nếu muốn cài phần mềm theo dõi điện thoại chồng, bạn phải mua ở các trang web nước ngoài.

cài phần mềm theo dõi điện thoại vào máy của chồng

Tham khảo top 5 phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất 2023. Chúng đều có chức năng theo dõi vị trí, ghi âm cuộc gọi, nội dung tin nhắn của điện thoại mục tiêu. Toàn bộ thông tin trên sẽ gửi về địa chỉ gmail mà bạn đăng ký khi mua phần mềm. Hơn hết đây là dạng phần mềm ẩn, nó không hiển thị nên chồng bạn không biết được.

Nhược điểm : Hiện tại pháp luật Việt Nam không cho phép cài đặt phần mềm theo dõi. Và trường hợp chồng bạn reset điện thoại. Bạn sẽ phải tìm cách lấy điện thoại và cài đặt lại từ đầu.

8. Sử dụng chung tài khoản Gmail hoặc Icloud để theo dõi điện thoại

Hiện tại app Google Map cho bạn theo dõi lịch trình đi lại của bạn theo thời gian thực. Chính vì vậy việc điện thoại của bạn và của chồng bạn cùng dùng 1 địa gmail đối với điện thoại Adroid. Hoặc cùng dùng Icloud với Iphone bạn có thể theo dõi được nhiều thứ hơn cả mihf mong đợi.

Nhược điểm : Ít ông chồng nào lại sử dụng chung email. Nữa là vợ chồng bạn phải sử dụng chung dòng điện thoại. Nếu một người dùng Samsung, một dùng Iphone thì không thể theo dõi bằng cách này được.

Qua bài viết trên đây, chị em hãy chọn cho mình một cách theo dõi chồng ngoại tình phù hợp, hiệu quả nhất. Việc tìm kiếm bằng chứng ngoại tình sẽ không còn là vấn đề quá khó. Ngoài chụp ảnh quay phim làm bằng chứng, bạn có thể đến làm việc tận nơi. Như vậy họ sẽ không còn thể chối cãi được.

Đánh giá bài viết

3 / 5. Yêu thích 2

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

2 + 3 =