Home BẢN TIN CÔNG NGHỆ Cách tìm nick zalo đã chặn tìm kiếm bằng số điện thoại...

Cách tìm nick zalo đã chặn tìm kiếm bằng số điện thoại cực nhanh

Cách tìm nick zalo đã chặn tìm kiếm bằng số điện thoại cực kỳ đơn giản. Bạn đã biết chưa, cùng thám tử X chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé.

Zalo là một nền tảng mạng xã hội thu nhỏ chuyên về tính năng nhắn tin. Với hơn 100 triệu người dùng, với tính năng hấp dẫn tự hiển thị zalo khi có cuộc gọi nhỡ. Giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết được thông tin chủ số điện thoại gọi đến.

cách tìm nick zalo khi bị chặn tìm kiếm số điện thoại

Nếu họ có cập nhật hình ảnh, hoạt động trên trang cá nhân. Tuy nhiên, nhiều người họ lại không muốn như vậy. Họ có thể sợ ai đó theo dõi zalo của mình, vì vậy họ sử dụng chức năng có sẵn trong zalo đó là chặn tìm kiếm bằng số điện thoại.

Cách tìm nick zalo đã chặn tìm kiếm bằng số điện thoại

Ngay cả bản thân mình nhiều lúc cũng rất tò mò muốn xem chủ số điện thoại lạ. Hoặc đơn giản là muốn coi bạn đó có xinh xắn không…Vậy nếu họ chặn tìm kiếm zalo qua số điện thoại. Chúng ta sẽ làm như sau.

Đầu tiên bạn hãy lưu số điện thoại cần tra thông tin vào danh bạ của mình. Bạn có thể lưu tên gì cũng được. Sau đó bạn vào mục Cài đặt  

tìm zalo qua số điện thoại

Bấm chọn mục Danh bạ

danh bạ zalo

Chọn mục Cập nhật danh bạ zalo

cập nhật danh bạ

Và cuối cùng bấm Cập nhật

tìm thông tin nick zalo

Sau đó bạn vào mục Danh bạ trong zalo. Bạn sẽ thấy nick zalo của người dùng chặn tìm kiếm kia nhé.

xem danh bạ zalo

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích để sử dụng zalo hiệu quả hơn. Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử cần thơ X

Đọc thêm : Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo, facebook cực hay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here