Home BẢN TIN CÔNG NGHỆ Cách xem bình luận zalo người khác 2023, phần mềm hack zalo?

Cách xem bình luận zalo người khác 2023, phần mềm hack zalo?

Cách xem bình luận trên zalo người khác 2023. Bạn có cần phần mềm hack zalo để xem bình luận zalo của họ không. Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết của thám tử tư X dưới đây

Như chúng ta đã biết zalo là một mạng xã hội thu nhỏ của Việt Nam. Đang phát triển mạnh mẽ và được người dùng ưa chuộng. Nhờ nhiều tiện ích như chat tin nhắn, ảnh, video cùng thêm các chức năng thanh toán…Hiện tại zalo đang là mạng xã hội duy nhất tại Việt Nam có thể ngồi chung mâm với Facebook.

Một đặc điểm thú vị mà các nhà sáng lập nên zalo. Đó là sự bảo mật có vẻ tốt hơn nhờ tính năng hạn chế tiếp cận thông tin cá nhân. Các tương tác hoạt động của tài khoản chủ thể bạn sẽ không thể biết được. Trừ khi bạn phải kết bạn với họ. Ví dụ như những comment, bình luận, like trên zalo của họ. Bạn sẽ không thể đọc được, điều đó rất tốt cho việc bảo mật thông tin cá nhân. Nhưng cũng gây khó chịu cho nhiều người dùng đã quá quen với facebook thông tin mở hơn.

Đặc biệt là những cặp đôi yêu đương muốn tìm hiểu nhau. Hay vợ chồng nghi ngờ nhau ngoại tình tìm cách đọc trộm tin nhắn zalo của nhau. Tất nhiên, dù là lý do gì đi nữa thì zalo đều không cho phép điều đó xảy ra.

cách xem bình luận zalo người khác 2020
cách xem bình luận zalo người khác 2023

Cách xem bình luận zalo người khác

Hiện nay qua tìm hiểu trên mạng, thám tử biên hòa X có thấy một vài thông tin về hack zalo. Rất nhiều cá nhân dùng các tài khoản ảo trên mạng xã hội quảng cáo hack zalo với giá 500-5 triệu. Thậm chí cho đến cả vài chục triệu!! Để số điện thoại với lời mời gọi: “bạn này hack zalo uy tín 0864687xx, ông này làm tốt lắm nè 09884996xx…”

Nhưng khi những người có nhu cầu chuyển khoản trước. Những đối tượng này nhanh chóng tắt máy chặn số. Do số tiền không lớn nên những người bị lừa thường bỏ qua, coi như “tiền ngu”. Bằng thủ đoạn lừa đảo đó, nghiễm nhiên những đối tượng này có thể thu được từ vài trăm đến vài triệu đồng/ 1 ngày.

Văn phòng thám tử X đã nhiều lần khuyến cáo cho bạn đọc thông qua các bài viết thủ thuật zalo. Nên hi vọng các bạn lưu ý và tỉnh táo nhé.

Vậy có phần mềm hack zalo không?

phần mềm hack zalo

Quy trở lại vấn đề đọc xem bình luận zalo người khác 2022. Một số thông tin như app hack zalo, phần mềm hack zalo mình đã nói ở trên rồi nhé. Hoàn toàn không có. Một số ứng dụng bên thứ 3 như zalo 1.0.44 mod.apk 2020. App này không có trên CH Play, App Store bởi vì chúng không được an toàn.

Bạn nào sử dụng viber có thể xem Hack Viber để đọc trộm tin nhắn tại đây

Khi không vượt qua được kiểm duyệt là ứng dụng an toàn. Các ứng dụng này sẽ không thể xuất hiện trên cửa hàng. Lưu ý các ứng dụng của bên thứ 3 chưa được kiểm duyệt khi cài vào máy điện thoại cá nhân. Có thể gây ra nhiều hệ lụy như người dùng có thể mất thông tin cá nhân, như danh bạ, tài khoản ngân hàng, vị trí, album ảnh…Có thể gây ra hậu quả xấu nếu chúng rơi vào tay kẻ muốn trục lợi.

=> Vậy làm sao để có thể đọc hay xem được comment của người khác? . Bạn vẫn có cách đó là cài phần mềm theo dõi điện thoại vào máy đối tượng.

Hoặc có thể xem thủ thuật đọc trộm tin nhắn zalo bằng cách vào google seach từ khóa: Đọc trộm zalo và chọn xem bài viết của thám tử X nhé.

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp được bạn đọc có thêm thông tin hữu ích về cách sử dụng zalo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here