Home TIN TỨC THÁM TỬ Đám cưới đơn giản nhẹ nhàng giữa dịch bệnh corona hoành hành

Đám cưới đơn giản nhẹ nhàng giữa dịch bệnh corona hoành hành

Dịch bệnh corona hay dân mạng còn gọi là “bé na” đang khiến cả thế giới phải chống chọi. Thì ở Việt Nam vẫn có cuộc hôn lễ được tổ chức theo cách đơn giản, an toàn, phòng bệnh.

Trong ngày lễ quan trọng nhất của đời mình, cặp cô dâu chú rể đã hưởng ứng phong trào đẩy lùi bệnh dịch. Bằng cách hạn chế khách mời, cũng như đeo toàn bộ khẩu trang trong suốt quá trình làm lễ. Trong đó có cả MC đám cưới cùng các ca sĩ đứng hát. Tất cả đều phải đeo… khẩu trang hết.

đám cưới không mời khách do dịch bệnh corona

Đám cưới không mời khách do dịch bệnh corona

Bức ảnh được chụp có thể bao quát được toàn bộ ý nghĩa của đám cưới trên. Ngày trọng đại của đời mình rơi đúng vào hiểm họa dịch bệnh. Tuy nhiên, trong những lúc khó khăn, chúng ta vẫn có thể vượt qua được bằng nhiều cách khác nhau. Mà không ảnh hưởng quá nhiều đến buổi lễ.

Nhiều bạn đọc còn trêu đùa rằng: “Cô dâu chú rể đỡ phải cười suốt trong cả buổi lễ, trong khi khá mệt mỏi”

Theo thamtu-x.com ở một diễn biến khác tương tự. Ở bên Trung Quốc còn có một cặp đôi cũng đã lỡ xem ngày, giờ đẹp để tổ chức đám cưới. Vào đúng thời điểm dịch bệnh lan rộng và bùng phát mạnh mẽ. Mặc dù vậy họ vẫn quyết định tổ chức đám cưới mà không mời ai, chỉ có gia đình nhà trai. Vì nhà gái ở xa không thể đến được do dịch bệnh.

Đám cưới được tổ chức nhanh chóng theo đúng thủ tục đơn giản. Cả hai đến với nhau trước sự chứng kiến của bố mẹ nhà trai. Hạnh phúc và ấm áp vượt qua mọi khó khăn trước mắt.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử biên hòa X

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here