Home TIN TỨC THÁM TỬ Mở quán phở bình phong để hoạt động cho vay nặng lãi...

Mở quán phở bình phong để hoạt động cho vay nặng lãi ở Sài Gòn

Để nhằm qua mắt lực lượng chức năng về hoạt động cho vay nặng lãi. Nhóm đối tượng thanh niên xăm trổ từ ngoài bắc vào mở quán phở tại quận 3 là bình phong.

Theo cơ quan điều tra cho biết cầm đầu hoạt động của nhóm này là Hoàng Anh (46 tuổi) hiện đã bỏ trốn. Anh đã thu nạp nhiều đối tượng bất hảo từ Hà Nội vào Sài Gòn. Nhằm mở rộng phạm vi hoạt động tín dụng đen, cho vay nặng lãi. Đồng thời sẵn sàng đến nhà con nợ vây hãm, uy hiếp, đánh đập.

núp bóng quán phở cho vai nặng lãi

Mở quán phở cho vay nặng lãi

Hiện tại công an đã tiến hành truy xét khẩn cấp quán phở Hàng Lược, Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3. Tại hiện trường đã thu giữ được nhiều sổ đỏ, CMND, giấy tờ ghi chép lại giao dịch của các con nợ. Với khoản thu lãi từ 10% – 30% / 1 tháng, mức vay từ 5 triêu trở lên. Các con nợ sẽ phải để lại thông tin địa chỉ, nhà ở…tùy thuộc vào số tiền vay mượn ít hay nhiều.

Ngày thường chúng cho đám thanh niên đàn em đi phát tờ rơi khắp các quận trên địa bàn thành phố. Mục đích tìm kiếm “con mồi” đang khát tiền, từ đó đưa vào vòng xoáy nợ nần không bao giờ trả hết.

Hoạt động của chúng núp bóng dưới quán phở nhằm qua mặt lực lượng chức năng. Hàng ngày “khách hàng” sẽ phải ghé đến đây để đóng tiền hụi. Hoặc đàn em sẽ ghé đến tận nhà để lấy. Trường hợp nào không thể xoay xở, lâm vào đường cùng trả nợ. Lập tức đám giang hồ sẽ xuống đe dọa, tạt sơn, chất bẩn…nhằm uy hiếp tinh thần của con nợ.

Hai đối tượng Huy và Giao là cánh tay đắc lực của Hoàng Anh đã bị tạm giữ để điều tra về hành vi: Cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự

 Cơ quan điều tra đang tích cực điều tra và làm rõ, truy bắt tên cầm đầu.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử tại long an, dịch vụ thám tử tư long an.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here