Home BẢN TIN CÔNG NGHỆ Theo dõi Iphone bằng adroid, IPhone theo dõi Samsung được không?

Theo dõi Iphone bằng adroid, IPhone theo dõi Samsung được không?

Theo dõi Iphone bằng adroid, IPhone theo dõi Samsung. Việc tưởng chừng như khó khăn. Nhưng không phải là không có cách giải quyết nhé các bạn.

Việc nhu cầu sử dụng các thiết bị phần mềm theo dõi điện thoại có xu hướng tăng lên hiện nay. Đa phần xuất phát từ việc quản lý con em học sinh. Khi các em đến độ tuổi mới lớn, suy nghĩ chưa chín chắn. Có nhiều hành động bộc phát, cũng như kín tiếng ít chia sẻ cùng bố mẹ các vấn đề gặp phải ngoài xã hội. Việc theo dõi điện thoại. theo dõi zalo, facebook giúp ba mẹ nắm bắt được thời gian vị trí của con đang ở đâu. Có thực sự đi học đến trường không. có nhắn tin qua lại tình cảm với ai hay giao du với bạn bè xấu không. Để từ đó có những biện pháp ngăn chặn kịp thời.

theo dõi iphone bằng adroid

Iphone theo dõi samsung

Hay việc nhiều người theo dõi chồng/vợ/người yêu xem có mối quan hệ khác bên ngoài không.

Việc cài đặt phần mềm nghe lén, theo dõi điện thoại bạn có thể gặp vấn đề liên quan đến pháp luật. Vì pháp luật Việt Nam hiện đang nghiêm cấm việc cài đặt này. Thứ hai là các phần mềm gián điệp theo dõi đều có nguồn gốc từ nước ngoài. Do đó việc cài đặt và thanh toán giá phần mềm bằng hình thức online cũng là điều gây cản trở lớn với nhiều người.

Nếu bạn chỉ cần có nhu cầu để xem họ chat chít gì ở trong zalo. Thì có thể xem qua bài viết dưới đây cách theo dõi zalo hiệu quả. Toàn bộ được hướng dẫn mẹo rất đơn giản, mà ai cũng có thể làm được.

Ngoài ra nếu bạn muốn biết vị trí của họ hiện tại ở đâu. Hoặc tuần trước, tháng trước họ đã đi qua những địa điểm nào. Thì mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm dưới đây. Việc này sẽ quản lý con em rất tốt, để thực sự biết được bé có đến trường không. Có đi học thêm hay đến đúng địa điểm mà bé nói. Từ đó sẽ có phương pháp ngăn chặn kịp thời. Và điểm đặc biệt là bạn có thể theo dõi Iphone bằng điện thoại adroid. Hya ngược lại IPhone theo dõi Samsung, adroid.

Cách theo dõi qua gmail và google Map

Bạn chỉ cần cài đặt cả hai ứng dụng trên vào cả hai điện thoại A của con và của bạn. Sau đó bạn đăng ký 1 tài khoản gmail chung để đăng nhập cả hai điện thoại.

Khi cài đặt google map bạn cài đặt bật lịch sử vị trí lên như dưới đây. Vào mục Đóng góp –> Bật lịch sử vị trí

phần mềm theo dõi điện thoại
cách theo dõi qua gmail và google Map

Tiếp đó, bạn vào mục Lưu –> Xem lại dòng thời gian

theo dõi định vị vị trí điện thoại
iphone theo dõi samsung

Ở đây, bạn sử dụng điện thoại của bạn. Có đăng nhập cùng tài khoản gmail với điện thoại A của con. Như vậy bạn có thể xem được toàn bộ hành trình đi lại của con thời gian hiện tại và lùi về các thời điểm trước đó nhé.

Bài viết theo dõi iphone bằng adroid và iphone theo dõi samsung. Được tổng hợp bởi công ty thám tử X

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here