Home TIN TỨC THÁM TỬ Xô xát từ xích mích nhỏ sau khi khạc nhổ ra đường,...

Xô xát từ xích mích nhỏ sau khi khạc nhổ ra đường, tài xế Go Viet tử vong

Từ việc xích mích với tài xế đi trước khạc nhổ nước bọt ra đường. Người đàn ông tài xế Go Viet đi sau chạy lên xô xát. Dẫn đến cái chết thương tâm.

Vụ việc xảy ra ngày 30/11 khi Hà Ngọc S (38 tuổi) trong khi chạy xe máy. Có khạc nhổ ngoài đường, khi đó tài xê Go Viet là ông Phạm Văn D (49 tuổi). Có chạy lên và chửi S, sau đó cả hai chạy song song nhau và có nhiều lời qua tiếng lại.

Tài xế Go Viet tử vong

Khi mâu thuẫn đỉnh điểm, ông D chạy lên chặn đầu xe S. Và dung nón bảo hiểm đánh người này. S cũng lao vào ẩu đả, vụ việc được nhiều người dân vào can ngăn. Trong quá trình đánh nhau, S với lợi thế thể hình to và trẻ hơn ông D. Nên đã ngồi lên đè ông này xuống đường. Khi người dân can ngăn lôi được cả hai ra, thì ông D có biểu hiện mệt mỏi ngất đi và tử vong ngay sau đó.

Người dân nhanh chóng gọi cơ quan chức năng đến khám nghiệm hiện trường. Đồng thời điều tra và làm rõ nguyên nhân cái chết của ông D. S được mời về trụ sở để làm việc. Tại đây S đã khai nhận toàn bộ hành vi mâu thuẫn và dẫn đến xô xát của mình. Và có liên quan đến cái chết của ông D.

Hiện nay tình trạng thiếu ý thức khi tham gia giao thông. Trong đó có việc khạc nhổ nước miếng ra đường. Khiến người đi sau cảm thấy khó chịu khi bị văng vào người. Dẫn đến những xích mích không đáng có. Sự thiếu ý thức cộng với sự côn đồ sẽ dẫn đến những hậu quả thương tâm như trên. Người mất mạng, kẻ phải vào song sắt để chịu tội.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử bình thuận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here