Home TIN TỨC CÔNG NGHỆ Cách định vị số điện thoại xác định vị trí nhanh chóng...

Cách định vị số điện thoại xác định vị trí nhanh chóng chính xác

3414
0

Cách định vị số điện thoại của một người khác. Nhanh chóng xác định vị trí của họ nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết rõ về cách thức làm việc và giá thuê định vị số điện thoại là bao nhiêu?. Công ty thám tử X sẽ chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Tại sao chúng ta cần định vị xác định vị trí của một số điện thoại ?

Trong cuộc sống điện thoại di động là phương tiện liên lạc không thể thiếu của mỗi người. Từ công việc, mối quan hệ gia đình anh em bạn bè…Nhưng đôi lúc bạn bị một số điện thoại quấy nhiễu, khủng bố, thậm chí đe dọa. Làm ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày. Hay những tình huống gấp như người thân mất tích, trẻ em đi lạc. Bạn có thể nhờ tới các cơ quan chức năng gần nhất để tìm sự hỗ trợ. Nhưng để giải quyết vấn đề nhanh chóng hơn. Dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Vinaphone, mobifone sẽ giúp bạn điều đó.

định vị số điện thoại vietel mobifone vinaphone

=> Hiểu hơn về định vị vị trí sim điện thoại như sau

Phương pháp này có thể giúp bạn nhanh chóng tìm ra được vị trí khá chính xác của đối tượng cần tìm. Từ bất kỳ tỉnh thành phố nào tại Việt Nam. Với thông tin bao gồm vị trí, tọa độ ngay trên bản đồ google map.

Với ưu điểm đặc biệt về tính bảo mật thông tin. Đối tượng không thể biết được và nhờ thế bạn có thể dễ dàng tìm kiếm họ. Nhất là trong những tình huống nhạy cảm.

Định vị số điện thoại chính xác được bao nhiêu. Khi nào thì cần nên định vị ?

Về vị trí sẽ nằm trong bán kính 10-150m tùy vào địa hình cụ thể. Các khu vực đồi núi loãng sóng hơn sẽ khó và mất thời gian lâu hơn. Cũng như bán kính tìm kiếm có thể tăng lên. Định vị qua cuộc gọi đến đi, điện thoại bị mất…

Nếu bạn không vội về thời gian thì nên sử dụng dịch vụ vào lúc sáng sớm, tối khuya. Tại sao lại như vậy? Vì thời gian đó đối tượng ít hoặc chưa di chuyển, định vị mang lại kết quả nhanh chóng. Ngược lại khi họ đang di chuyển, định vị sẽ kém chính xác và lâu hơn.

Trong hoàn cảnh bạn mất liên lạc với con cái, người già đãng trí bỏ nhà đi. Hay con nợ bỏ trốn, chồng (vợ) ngoại tình. Các trường hợp cần tìm kiếm khẩn cấp. Hãy liên hệ thám tử sài gòn X để định vị nhanh chóng tìm kiếm kịp thời.

Mức chi phí giá thuê thám tử định vị vị trí số điện thoại tùy thuộc vào thời gian. Cũng như yêu cầu của khách hàng. Liên hệ 093.6968.115 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Vì sao nhiều khách hàng lựa chọn các dịch vụ thám tử X ?

Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử tư tại Việt Nam. Cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp lớn nhỏ.

Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, xử lý tình huống tốt. Đủ điều kiện để đáp ứng các yêu cầu khó của khách hàng.

Thời gian linh động, có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 phút bạn nhấc máy gọi. ĐT: 0936968.115 tiến hành làm việc luôn. Đối với những trường hợp gấp, có thể làm trước ký hợp đồng sau

Khách hàng biết đến thám tử X chủ yếu đến từ giới thiệu. Tin tưởng từ những khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ thám tử.

giá định vị số điện thoại

Thông tin cam kết Chính Xác – Bảo Mật – Nhanh Chóng. Nhờ vậy chi phí phát sinh hầu như không có. Tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc của khách hàng.

Ngoài ra thám tử X cung cấp dịch vụ gì?

Theo dõi thu thập BẰNG CHỨNG chồng/vợ ngoại tình

Tìm kiếm thông tin số điện thoại quấy rối, đe dọa

Xác minh mối quan hệ trước hôn nhân. Quan hệ bạn bè của con cái. Để phòng ngừa tệ nạn xấu khi bố mẹ khó khăn trong việc quản lý từ xa.

Tìm người mất tích, bỏ nhà đi. Người già đãng trí, con nợ bỏ trốn

Nguồn gốc hàng giả, hàng nhái kém chất lượng trà trộn vào thị trường. Gây ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệp chân chính. Cũng như quyền lợi của người tiêu dùng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tìm kiếm thông tin theo yêu cầu khác. Vui lòng liên hệ số 093.6968115 để được tư vấn và hỗ trợ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here