Home TIỂU SỬ - NHÂN VẬT Tiểu sử Anh Thư người tình Hải Bánh, bây giờ ra sao...

Tiểu sử Anh Thư người tình Hải Bánh, bây giờ ra sao ?

Tiểu sử Anh Thư người tình Hải Bánh, hiện tại bây giờ ra sao. Cô chính là mỹ nhân một thời được cho là trẻ đẹp nhất. Trong những người yêu của trùm giang hồ Hải Bánh thời đó.

Anh Thư người lâu nay được biết tới là cô người tình cuối cùng của trùm giang hồ Hải Bánh. Khi mối tình còn đang trong những ngày tháng đẹp đẽ nhất với Hải. Thư khi ấy quản lý tiệm tóc, còn Hải quản lý vũ trường phi thuyền. Thì số mệnh đổi vận khi chính Hải vô tình đưa cả cô dính líu vào vụ ám sát Dung Hà.

1. Tiểu sử Anh Thư người tình Hải Bánh

Anh Thư sinh ngày 9/10/1978, cô ít hơn Hải 11 tuổi. Cô quế gốc Sài Gòn, đăng ký hộ khẩu thường trú tại 1/4 cư xá Lữ Gia, phường 15, quận 11 thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 1978-1993 ở cùng với gia đình, cô học trường Kim Đồng,quận 5. 

tiểu sử Anh Thư người tình Hải Bánh

Từ năm 1993-1997 Anh Thư học hết lớp 9, nghỉ phụ gia đình buôn bán tại chợ An Đông, quận 5. Cũng năm 1997, cô lấy chồng không đăng ký ngụ tại 1/4 cư xá Lữ Gia. 

Được biết đến là bông hồng trong những chốn xa hoa bậc nhất của giới dân chơi Sài Thành. Ngay từ lần đầu gặp gỡ trên bar, tiếng sét ái tình đã nhanh chóng đẩy đưa Thư và Hải. Trở thành một cặp đôi quấn quýt không rời. Hải mở tiệm tóc riêng cho Thư làm chủ tại số 21 Thủ Khoa Huân, Bến Thành, Quận 1. Còn anh ngày ở bên Thư, tối tối là hiện diện tại vũ trường Phi Thuyền với nhiệm vụ đảm bảo an ninh.

Sự ngọt ngào của dư vị ái tình chưa kéo dài được bao lâu. Thì Dung Hà chen ngang, với tham vọng giang hồ Dung Hà quá lớn. Dung đã bỏ qua lời can ngăn của Thành Chân là phó tướng bấy giờ. Quay lại đối diện trực tiếp với Hải Bánh, Năm Cam bằng bản mặt độc ác nhất. Kiên quyết vứt bỏ những tháng ngày chị chị, em em tỷ đệ kết nghĩa. Coi nhau như người dưng nước lã, cơn thịnh nộ của Dung Hà đã tạo ra phản lực làm bùng lên ngọn lửa hận thù. Của cả Hải Bánh và Năm Cam, cuối cùng quyết định ra mệnh lệnh của Năm Cam. Nó đã như một nút thắt tháo gỡ ân oán tất cả. Tuy nhiên, đã đổi lại một cái giá quá đắt, đẩy một loạt số mệnh đi vào đường cùng.

Những người trực tiếp ra tay sát hại Dung Hà như Hưng Phi Nhon, Trường Xoăn. Hay chủ mưu đằng sau là ông trùm Năm Cam. Tất cả đều đã nhận án tử về với cõi vĩnh hằng. Chỉ có Trường Xoăn và Hải Bánh là thoát án tử, nhưng vẫn nhận mức án tù trong suốt thời niên thiếu.

Kể cả đó là cô gái chỉ mới bước qua tuổi 21 như Anh Thư. Ngày ra tòa Thư có mặt với tội danh không tố tác tội phạm. Vì cơn điên giận dữ khiến Hải lên kế hoạch ám sát mà ngỡ như một sự đòi lại công bằng. Còn cơn mê của ái tình khiến Anh Thư giúp sức cho người tình như một người vợ đảm. Thư cho Hải mượn điện thoại và chiếc xe Spacy mới nhất để đàn em Hải thực hiện hành vi phạm tội.

>>> Hưng Phi Nhon bắn chết Dung Hà như thế nào ?

2. Anh Thư người tình Hải Bánh bây giờ ra sao, ở đâu ?

người tình hải bánh giờ ra sao

Ban đầu có thể Hải không nói với cô, nhưng sau đó Thư biết rõ mọi việc người yêu mình làm là gì. Thế nhưng cảm xúc của ái tình đã thắng thế, đã níu lại được Thư khiến cho cô bé ngày ấy không tố giác vụ việc. Án của Thư chỉ tối đa 3 năm, cô đã quay về với cuộc sống nhộn nhịp của xã hội từ những năm 2003-2004. Tuy nhiên, ngần ấy thời gian cũng đã là một bài học quá lớn. Một ký ức buồn dành cho một cô gái trẻ ở độ tuổi 21. 

Bài viết nhiều người quan tâm : cách theo dõi zalo chồng nhanh chóng cực đơn giản.

Hiện tại bây giờ cô trở về xã hội và chọn một cuộc sống lặng lẽ, kín tiếng. Tránh xa cuộc sống thị phi, tai tiếng trước kia. Nghe đâu đó thông tin cho biết rằng chỉ sau một năm ra tù. Cô đã lên xe hoa với một vị đại gia Miền Tây. Và hiện tại đã có cuộc sống viên mãn hạnh phúc, và không còn dư âm của quá khứ.

Về phần Hải Bánh bây giờ chẳng biết sau ngần ấy năm xa cách có còn chút lưu luyến nào với tình cũ hay không. Hoặc trong thời gian ở tù Thư có còn đến thăm Hải Bánh hay không. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng hiện tại cả hai đều đã an bài với gia đình riêng của họ. Những vị ngọt của ký ức, nếu dư âm còn đủ mạnh. Thì có lẽ cũng được họ xem như những trải nghiệm của một thời niên thiếu non trẻ, vẫy vùng.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here