Home TIỂU SỬ - NHÂN VẬT Con gái Hải Bánh là ai. Hiện tại bây giờ ra sao,...

Con gái Hải Bánh là ai. Hiện tại bây giờ ra sao, đã lấy chồng chưa ?

Con gái Hải Bánh là ai. Hiện tại bây giờ ra sao ?. Cuộc đời trùm giang hồ Hải Bánh đàn em Năm Cam. Có lẽ cũng rất nhiều người đã biết đến. Nhưng về gia đình của đại ca xã hội này, vẫn là một bí ẩn hiện nay. Đặc biệt là người con gái duy nhất được công nhận. Hãy cùng văn phòng thám tử X tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nguyễn Tuấn Hải biệt danh Hải Bánh trùm giang hồ khét tiếng một thời. Nay đã chính thức được mãn hạn tù tại trại giam Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Thời khắc mà Hải Bánh bước ra khỏi cổng trại giam. Nhiều người thân, anh em, bạn bè đã đứng sẵn chờ đón. Chứng kiến khoảnh khắc này, ông trùm giang hồ ngày nào đã bật khóc vì xúc động. Hải Bánh từng chia sẻ lúc hoàng kim, tôi không thiếu gì đàn em, chiến hữu, tình nhân. Tuy nhiên, khi tôi ngã ngựa tất cả đều biệt tăm. Nhưng đó là luật chơi giang hồ, nên cũng chẳng có gì phải buồn cả.

con gái Hải Bánh là ai

Người con gái của Hải Bánh bí ẩn ít ai biết

Người con gái bí ẩn của Hải Bánh tên Nguyễn Hồng Vân. Cô sinh năm 1989 là con gái của trùm giang hồ Hải Bánh. Thời gian Hải Bánh ở tù, Nguyễn Hồng Vân con gái Hải Bánh ở với mẹ của Hải. Bà kể từ lúc Hải đi tù vì vụ án Hải xuống tay với trùm giang hồ Dung Hà chấn động bấy giờ. Đều đặn mỗi năm hai lần, bà đưa bé Vân con gái Hải Bánh vào thăm bố. Hành trình từ Hà Nội vào Sài Gòn rồi đến trại giam Xuân Lộc. Đã quen với bà, đến nỗi bà có thể tả chi tiết cảnh vật và những địa danh trên đường.

Quán nước chè ngay trước cửa nhà bà, dù cố gắng nhặt nhạnh. Cũng chỉ được vài chục nghìn đủ để hai bà cháu sống qua ngày. Vì thế để đủ tiền trang trải cho chi phí ngày càng đắt đỏ và để tích góp tiền vào thăm con trai mỗi năm hai lần. Bà Bánh đã phải dành ra mấy mét vuông mặt đường. Để cho người ta thuê làm cửa hàng, kiếm mỗi tháng vài ba triệu.

Tuy bà sinh ra tới 10 người con, nhưng bà vẫn không muốn dựa dẫm vào ai. Một tay bà nuôi dạy cháu lớn dần, rồi cũng một tay bà đưa nó đi thăm bố mỗi năm. Biết công lao của mẹ vô cùng lớn, nên bất cứ lần nào bà vào gặp Hải Bánh trong trại giam. Con trai bà cũng khóc và bảo rằng con bất hiếu. Nên mẹ phải vất vả nhiều, thế nên nó chẳng bao giờ đòi hỏi việc chu cấp hàng tháng. Hai mẹ con nói chuyện, bao giờ nó cũng tỏ ra vui vẻ và bảo trong này đủ cả. Mẹ không phải lo lắng nhiều đâu. 

mẹ của hải bánh

“Tôi biết nó thiếu nhiều nhưng vì thương mẹ, nên đã không dám đòi hỏi. Tôi mừng vì tính nó ngày càng đầm hơn.”

Buồn rầu khi nhắc về Hải Bánh, nhưng khi chúng tôi hỏi bà bánh về Vân. Thì giọng bà trở nên khí thế và phấn chấn hẳn lên.

“Con bé Vân nó ngoan lắm. Tính tình hiền hậu lại rất biết thương bà, bố mẹ nó bỏ nhau từ khi nó mới 13 tháng tuổi. Kể từ đó tôi nuôi nó, hai bà cháu nương tựa vào nhau.” 

Bà nhớ lại khi Hải Bánh bị bắt, Nguyễn Hồng Vân con gái Hải Bánh đến trường. Người ta cứ chỉ chỏ, một đứa bé 12 tuổi bỗng trở thành tâm điểm của mọi người. Nó đến với bé Vân một cách bất đắc dĩ khiến bà buồn lắm.

Hồng Vân sống với bà từ nhỏ

Chính vì việc đó mà khi về nhà, Vân trở nên lầm lì ít nói. Nếu như nhiều đứa khác Chắc có lẽ Vân đã nghỉ học, vì cảm thấy bị áp lực từ nhiều phía. Không chỉ nhiều phụ huynh của các bạn cùng lớp, thậm chí là cùng trường. Đã ngăn cấm con của họ chơi với Vân. Chỉ bởi vì nó là con của Hải Bánh, bố nào còn lấy. Cứ tránh cho nó lành, suốt một thời gian dài Vân cứ lầm lũi đến trường. Rồi lại lầm lũi về nhà như một cái bóng.

con gái hải bánh lấy chồng

Nhìn thấy cháu gái như con sâu thu mình trong vỏ kén. Khiến bà Bánh rất đầu lòng, dù rằng Vân là con gái. Và khi ấy Vân còn là một đứa trẻ, nhưng chưa từng bao giờ thấy Vân khóc trước mặt bà và những người thân kể từ khi bố bị bắt. Đến bây giờ bà Bánh vẫn không thể hiểu nổi. Vì sao con bé lại cứng rắn đến thế.

Trước đó khi Hải bánh chưa bị bắt, vì thiếu vắng tình yêu thương của mẹ. Nhưng Vân tức Nguyễn Hồng Vân con gái Hải bánh. Cô được bố và cả nhà chiều như một công chúa nhỏ. Thằng Hải nói yêu con gái nó lắm, trong mắt nó con gái là xinh nhất. Mỗi dịp sinh nhận Hải vẫn thường đưa bé Vân đi mua bánh gato. Và chọn cho con bé những món quà mà nó thích. Hải tự tay chuẩn bị mọi thứ để làm tiệc sinh nhật cho con. Sau này khi bố nó bị bắt, dù gia đình tôi động viên và nhiều lần thuyết phục. Mục đích là làm sinh nhật cho con bé, nhưng nó nhất quyết không đồng ý. Nó bảo không có bố thì sinh nhật chẳng còn ý nghĩa gì.

Tham khảo giá thuê thám tử tư sài gòn mới nhất hiện nay

Dù bình thường thằng Hải đi suốt, không có nhiều thời gian ở bên con gái. Nhưng chả hiểu sao hai bố con nó quấn quýt với nhau lắm. Trong lòng con bé Vân bố nó luôn là số 1. Từ khi còn trong tù, thì Hải Bánh tâm sự rằng, ngày em mặc áo tù con bé mới ngoài 13 tuổi. Bây giờ cháu bước sang tuổi 21 rồi, em đã gây nhiều nỗi đau cho gia đình. 

“Em sống vô trách nhiệm với con, nhưng nó chưa bao giờ oán trách bố. Cũng không bao giờ lấy đó làm buồn. Tình yêu thương của mẹ và con, là động lực giúp em gắng sống. Sau đó tốt nghiệp trung học Phổ thông, nhưng con không học tiếp nữa. Mà học trang điểm em biết con bé học khá. Nhưng sở dĩ cháu không học lên, vì muốn gần gũi, chăm sóc bà bán quán. Bao năm qua mẹ em vẫn bán trà, nước. Địa điểm ở trước hiên nhà bà Sáu, Hàng Cót, Hoàn Kiếm Hà Nội. Quán trà nhỏ ấy đã góp phần nuôi lớn mười anh chị em. Hải là con thứ 6 trong gia đình, lớn lên nếu em nghe lời bố mẹ thì đâu có kết cục như ngày hôm nay”.

Con gái Hải Bánh bây giờ ra sao ?

Người của giang hồ lúc quay đầu về nẻo thiện, ăn năn. Em thấy trên đời này, chắc không có người cha nào tồi như em. Con trẻ đứa nào cũng cần mái ấm gia đình, cần có sự dưỡng dục, bao bọc che chở của mẹ cha. Đằng này em không những không làm được điều đó. Mà còn để con phải nhọc sức, khổ tâm vì mình. Được biết hiện tại con gái Hải bánh đang là một doanh nhân khá thành công tại Hà Nội. Khi sở hữu rất nhiều cửa hàng thời trang đông khách. Theo nguồn tin mạng thì con gái Hải Bánh đã lấy chồng. Yên bề gia thất, nhưng mọi thông tin về cô khá ít và kín tiếng. Có lẽ bản thân Hải cũng không muốn chuyện riêng tư gia đình của mình xuất hiện quá nhiều trên mạng.

con gái hải bánh bây giờ ra sao

Hải tâm sự trong thời gian thi hành án, ngộ được nhiều điều. Cuối cùng thì mình phải trả giá cho anh vi sai trái, rồi cũng chỉ mình và những người thân yêu chịu khổ mà thôi. Hải nhờ gửi lời đến con gái với những ngôn từ trĩu nặng tâm can. Mong con gái giúp bố chăm bà và luôn lấy bài học của bố làm hành trang bước vào đời. Trong quá trình trò chuyện với chúng tôi, phạm nhân Nguyễn Văn Hải nhiều lần kéo vạt áo. Chỉ để cố che lấp những hình xăm chằng chịt, quái đản với đủ thứ rồng rắn, giao múa máu me. Hiện diện toàn thân, Hải lý giải : 

“Em đã gây ra nhiều tội lỗi, vào tù là để nhìn lại mình để tu dưỡng. Chứ không ôm mộng làm đại ca giang hồ gì đâu. Những hình xăm này, em xăm lúc vào tù, khi ra trại. Vui em xăm, buồn em xăm, lập được chiến tích nào đó em cũng xăm. Ngày trước em tự hào với những hình xăm này bao nhiêu, thì nay ngượng ngùng mặc cảm bấy nhiêu. Nó như bóng mà bấm riết lấy em trên bước đường làm lại cuộc đời.” 

Giờ đây Hải Bánh đã được ra tù, đã yên bề gia thất với vợ mới là Ngọc Tú. Cũng là một doanh nhân thành đạt sinh năm 1988. Các bạn có thể xem thêm tiểu sử Ngọc Tú người yêu mới của Hải Bánh. Con gái Hải Bánh đã lớn, và thỉnh thoảng xuất hiện cùng cha trên các video tương tác trên mạng xã hội. Tình cảm cha con vẫn đằm thắm, yêu thương như xưa. Có lẽ ông trời cũng không quay lưng với con người tội lỗi này. Khi trùm giang hồ chính thức hối cải quay về cuộc sống bình thường. Chúng ta cũng thường thấy người đàn ông này xuất hiện trong các clip từ thiện nhiều nơi. Và đang tự hưởng thụ hạnh phúc gia đình cùng con cái trong cuộc đời còn lại của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here