Home TIỂU SỬ - NHÂN VẬT Tần Nguyễn là ai ? Diễn giả Tần Nguyễn doanh nhân thành...

Tần Nguyễn là ai ? Diễn giả Tần Nguyễn doanh nhân thành đạt hay lừa đảo

Tần Nguyễn là ai. Tiểu sử diễn giả Tần Nguyễn lừa đảo hay là doanh nhân thành đạt thực sự. Tại sao sau vụ việc Tần Nguyễn đi Mỹ lại khiến cộng đồng mạng xảy ra nhiều tranh luận như vậy.

Đầu tiên Tần Nguyễn được biết đến là một diễn giả, Youtuber, Tiktoker. Ông được biết đến với hàng loạt bài học chia sẻ về đầu tư tài chính chứng khoán. Hướng dẫn học viên từ con đường từ làm thuê trở thành làm chủ. Tần Nguyễn là chủ tịch của công ty GFB công ty đào tạo chứng khoán ở Việt Nam. Ông là một doanh nhân xuất thân từ Chợ Lớn, là chuyên gia tư vấn cổ phiếu tăng trưởng. Và là nhà đầu tư kiệt xuất.

Tiểu sử Tần Nguyễn là ai ?

Tần Nguyễn sinh năm 1973. Tên đầy đủ là Nguyễn Văn Tần. Tuy nhiên trong giới kinh doanh ông ít sử dụng tên thật của mình. Mọi người thường biết đến ông với tên Tần Nguyễn. Hiện tại ông đã gần 50 tuổi, diễn giả Tần Nguyễn là người đàn ông trải qua bao thăng trầm thất bại. Để có thành công nhiều hôm nay. Ông sinh ra ở tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam. Vùng đệm của vườn quốc gia Cúc Phương, nay trực thuộc huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Ông là con út của gia đình có 5 người con, mẹ làm nông dân bố làm công chức. Và mẹ của ông không biết chữ, ông đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. 

tiểu sử tần nguyễn là ai

Hiện chưa cập nhật được chiều cao và cân nặng của diễn giả Tần Nguyễn. Nhưng nhìn chung ông là một người có vóc dáng cân đối với làn da ngăm. Nó thể hiện của việc đã trải qua nhiều gió sương để trở thành doanh nhân diễn giả như ngày hôm nay. Do hoàn cảnh gia đình ông có nhiều người anh em. Nên kinh tế khá vất vả và eo hẹp. Tuy nhiên, ông là người có điểm cao nhất trong nhà. Và là người duy nhất tốt nghiệp trung học phổ thông.

Công ty cổ phần đào tạo GFB của Tần Nguyễn

Sơ lược về công ty cổ phần đào tạo GFB. Được biết đây là công ty duy nhất tại Việt Nam chuyên Đào tạo về đầu tư cổ phiếu. Nghiên cứu sự tăng trưởng trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Hiện nay sau 24 tháng đi và hoạt động GFB Việt Nam tự hào đã chia sẻ kiến thức đầu tư giá trị tăng trưởng đến trên 6.750 người ở Hồ Chí Minh. Và theo các thông tin trên báo mạng, công ty đã đạt được rất nhiều những thành tựu to lớn từ hoạt động đầu tư. Thông qua kiến thức bắt đầu tư kinh điển của GFB do Tần Nguyễn làm chủ tịch. Ông cũng là diễn giả của các khóa học về giáo dục đầu tư chứng khoán, cổ phiếu, tài chính. Đồng thời định hướng đi lên từ làm thuê trở thành doanh nhân. 

Hiện ông sở hữu một kênh Tiktok Tần Nguyễn. Có Khoảng 600.000 người theo dõi với những bài chia sẻ kiến thức về chứng khoán và đầu tư. Ngoài ra tài khoản này còn chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của ông. Tiếp đến là tài khoản Facebook của Tần Nguyễn có gần 20.000 lượt theo dõi. Những kiến thức sâu rộng mà ông chia sẻ, khiến các bạn trẻ yêu thích. Ông cũng là người truyền động lực về làm giàu cho họ. Đi kèm với các khóa học định hướng phát triển vào con đường tự do về tài chính. Từ làm công ăn lương để trở thành doanh nhân thành đạt.

Theo văn phòng thám tử sài gòn được biết. Thì một khóa học với giá 12.460.000 VNĐ. Tuy nhiên các chia sẻ của ông chủ yếu được chia sẻ trên YouTube với tài khoản Tần Nguyễn Channel. Chuyên gia cố vấn Tần Nguyễn thường xuyên cập nhật và phân tích thị trường vĩ mô sớm nhất. Đi trước truyền thông khá xa. Tài khoản Youtube của ông có rất nhiều lượt xem và bình luận. Điều này có thể nhận định cho thấy ông là một người có sức ảnh hưởng khá lớn. Đặc biệt là tới một phần thế hệ trẻ Việt Nam. Đó cũng là câu trả lời cho câu hỏi. Tần Nguyễn là ai ?

công ty tần nguyễn là ai

Hình ảnh công ty GFB của Tần Nguyễn

Tần Nguyễn là chủ tịch GFB công ty đào tạo đầu tư chứng khoán. Bên cạnh đó ông là diễn giả của những bài học về thay đổi tư duy. Các khóa học về đầu tư tài chính, đầu tư chứng khoán. Ngoài ra, ông còn là một tác giả, thiền giả, diễn giả, doanh nhân, nhà đầu tư, YouTuber. Ông làm giàu từ hai bàn tay trắng, một cậu bé miền núi lần đầu tiên bước chân vào Sài Gòn. Tần Nguyễn vật lộn với cuộc sống, nay đã trở thành một ông chủ. Ông luôn chia sẻ những bài họ về giáo dục tài chính. Mang những kiến thức đó áp dụng vào thực tế và đã giúp rất nhiều người thành công.

Là một chủ tịch của GFB và là một diễn giả. Ông chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích về chứng khoán, làm giàu và tư duy để trở thành một ông chủ. Đặc biệt trên kênh YouTube của ông có rất nhiều video chia sẻ về kiến thức. Chủ yếu là về giáo dục, tài chính. Cách để tiền đẻ ra tiền, vào những bài học thành công. Ông trải qua rất nhiều lần phá sản, khó khăn nợ nần. Để có được ngày hôm nay, đứng trên bục chia sẻ cho các bạn những kiến thức. Trên nền tảng giáo dục cũng là một điều vinh dự. 

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trang công ty của ông. Và đăng ký học để nghe Tần Nguyễn định hướng. Và thay đổi tư duy từ những bài học tài chính, những bài học kinh nghiệm từ những vấp ngã của ông. Mục đích của việc thành lập GFB theo ông là để chia sẻ những trải nghiệm. Thông qua chính cuộc đời thăng trầm 20 năm kinh doanh lặn, ngụp trên thương trường. Ở Chợ Lớn, cũng như rất nhiều giông bão trong sự trường hợp làm giàu của chính bản thân. Sau khi đã tìm ra những sai lầm chết người của bản thân mình.

Ông thông qua việc nghiên cứu hàng trăm tài liệu về tài chính. Đó đều là của những nhà đầu tư lỗi lạc trên thế giới. Của nhiều thời đại, cũng như theo học rất nhiều các khóa học về tài chính của những bậc thầy. Những người đã xây dựng thành công những đế chế tài chính có tính chất toàn cầu. Chủ yếu đến từ nước Mỹ, ông đã cơ cấu sắp xếp lại toàn bộ doanh nghiệp của mình. Đặc biệt là những hiểu biết sai lầm về tài chính của môi trường sống xung quanh. Đó là những tác động to lớn quyết định sự thành bại của một đời người. Sau 3 năm ứng dụng vào chính doanh nghiệp của mình. Ông đã hoàn toàn tự do tài chính ở tuổi 41.

>>> Tìm hiểu phần mềm theo dõi zalo facebook hiện nay

Nhận thấy việc chia sẻ lại con đường mình đã đi qua. Sẽ giúp ích cho rất nhiều doanh nghiệp, cũng như cá nhân có thể đạt được mục tiêu về tài chính của bản thân mình. Và họ có thể sống được cuộc sống như chính những gì họ hàng mong ước. Điều này 98% nhân loại không đạt được. Đây là một quy trình đơn giản dễ áp dụng, hoàn toàn là những kiến thức được lấy từ thực tiễn. Bởi sân chơi tài chính Việt Nam, mà ông đã ứng dụng thành công. Một số bạn đọc có hỏi thông tin vợ của Tần Nguyễn là ai ?. Theo như chia sẻ của ông, thì ông đã ly hôn.

Tần Nguyễn đã trải qua hơn 20 lần phá sản. Nhưng ông không chùn bước và nỗ lực bước tiếp. Để đạt được ngày hôm nay, ông được biết đến với những đoạn video ngắn trên tiktok. Và những khóa học về làm giàu, bài học về thành công, những bài học về tài chính. Tất cả chuyền động lực cho rất nhiều startup, mỗi câu chuyện chia sẻ đó. Ông mất 5 năm để rút ra được kinh nghiệm, cho các bài chia sẻ của ông. Phương châm của ông khi trong lòng chúng ta không có khát vọng. Thì không có điều gì thay đổi, chính vì sức sống và yêu đời. Quyết không lùi bước của ông, mà ông được nhiều người biết đến và trở nên nổi tiếng như ngày hôm nay.

Tần Nguyễn được biết đến với những bài học về chứng khoán và bài học về thành công. Tuy nhiên tên tuổi của ông cũng dính khá nhiều thị phi. Điển hình là có rất nhiều ý kiến về việc Tần Nguyễn lừa đảo về đầu tư chứng khoán bất động sản. Thông tin về việc diễn giả Tần Nguyễn lừa đảo. Hay ăn chặn tiền của học viên về việc mua bán bất động sản. Vẫn là những thông tin trái chiều và chưa được xác minh.

Tần Nguyễn đi Mỹ kêu gọi đầu tư về Việt Nam

tần nguyễn đi mỹ

Tần Nguyễn là ai

Việc Tần Nguyễn ngay khi xin được Visa sang Mỹ, đã khiến cộng đồng mạng sôi sục. Đặc biệt là những người Việt kiều đang sống và làm việc bên Mỹ. Họ có vẻ không hài lòng và chê bai ra mặt với ông. Lý do là có một số video trước đó Tần Nguyễn chê bai nghề làm neo. Nói làm neo không đủ sống, vất vả hay Việt kiều còn phải về Việt Nam chạy Grab, xe ôm…Tất cả những điều đó được đào bới lại sau khi ông bắt đầu có chuyến đi Mỹ. Chuyến đi với mục đích kêu gọi đầu tư và dạy cách làm giàu, kiếm lợi nhuận tại Việt Nam.

>>> Tìm hiểu giá thuê thám tử tại Bạc Liêu là bao nhiêu ?

Diễn giả Tần Nguyễn lừa đảo ?

Ngoài những nghi hoặc tại Việt Nam, khi Tần Nguyễn bắt đầu bước chân sang Mỹ. Ông đi du lịch một vài địa điểm và kèm theo nhiều quan điểm cá nhân về nước Mỹ, người Mỹ…Như bên Mỹ làm khổ, phải uống cafe trong xe, ăn sáng trong xe…Từ đó, dẫn đến việc nhiều Youtuber, Facebooker là Việt kiều sống ở Mỹ. Đã đưa ra quan điểm phản biện lại một cách cực kỳ gay gắt. Từng câu, từng lời nói của ông được đem ra so sánh, bóc mẽ. Hầu hết họ đều cho ông đang lừa đảo, đang lùa gà. Giống như việc dạy người khác làm giàu bằng khóa học hơn 12 triệu đồng tại Việt Nam.

Tần Nguyễn nghi lùa gà

Họ cho rằng ông chỉ là đang dụ dỗ người khác góp tiền và làm giàu cho chính bản thân. Bằng chứng họ đưa ra rất nhiều, mà thám tử X chỉ trích dẫn một số thông tin như sau : 

“Ông kêu gọi người khác pải xài hàng Việt để đất nước phát triển những lại xài Iphone 14 PRM, xe Ford Mỹ, áo thương hiệu Mỹ. Ông dạy họ làm giàu, nhưng họ đặt ra câu hỏi là : Họ hàng, gia đình ông đã có ai giàu chưa. Hay 6.750 người học viên đóng tiền cho ông học làm giàu, được bao nhiêu người giàu ?. Khi tuổi trẻ đang phải làm, phải cống hiến thì đất nước mới phát triển được. Thì ông lại kêu gọi họ tự chủ về tài chính và retire (nghỉ hưu sớm)”. Tức là họ cho rằng ông đang bơm tư tưởng độc hại cho người trẻ. 

“Làm giàu, kiếm đồng tiền rất khó. Các bạn trẻ đừng tin tưởng vào những lý thuyết sáo rỗng. Nếu kiếm tiền dễ thì chắc chắn có một cái bẫy đằng sau mà bạn chưa biết. Do vậy các bạn trẻ hãy vững về kiến thức, trau dồi học hỏi không ngừng. Thì mới mong kiếm được tiền một cách bền vững” – Trích dẫn của một Shark trong chương trình Shark Tank.

Vậy việc Tần Nguyễn lừa đảo vẫn đang là những ý kiến trái chiều. Cộng đồng mạng vẫn chia phe chỉ trích và ủng hộ. Theo bạn thì sao hãy để lại comment bên dưới nhé.

Hi vọng qua bài viết tiểu sử Tần Nguyễn là ai. Giúp bạn hiểu thêm được về nhân vật đang nóng trên mạng hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here