Home THÁM TỬ TƯ VẤN Bảng giá thuê thám tử tư TPHCM (Sài Gòn) – Hà Nội....

Bảng giá thuê thám tử tư TPHCM (Sài Gòn) – Hà Nội. Kinh nghiệm thuê thám tử

Thuê thám tử tư hiện đang là nhu cầu rất lớn tại TPHCM (Sài Gòn) – Hà Nội. Đây cũng là hai thành phố lớn và tập trung dân nhiều nhất cả nước. Nhu cầu thuê thám tử xuất phát từ việc khách hàng không thể tự mình giải quyết được vấn đề rắc rối của bản thân. Hoặc những trường hợp nhạy cảm cần đến nghiệp vụ thám tử chuyên nghiệp hơn.

Cũng do nhu cầu sử dụng dịch vụ cao, dẫn đến nhiều công ty thám tử được thành lập mới. Đối với khách hàng đã có kinh nghiệm sử dụng dịch vụ nhiều lần. Có thể an tâm cho lần lựa chọn tiếp theo ở công ty mà mình đã từng sử dụng. Nhưng đối với nhiều khách hàng mới tìm hiểu dịch vụ thì sẽ rất khó khăn. Trong việc tìm kiếm một công ty thám tử uy tín.

Xin chia sẻ kinh nghiệm thuê thám tử dưới đây sẽ giúp được bạn.

Bạn luôn chắc chắn một điều rằng. Những người bạn thuê để giao công việc của mình cho họ. Bạn hiểu gì về họ?

Công ty thám tử có văn phòng hay không

Hiện nay nhiều cá nhân, cũng như công ty không đảm bảo chi phí thuê văn phòng. Hoặc hợp đồng công ty bị ngưng hoạt động cũng không có văn phòng. Trước khi thuê thám tử bạn phải đảm bảo chắc chắn rằng. Đơn vị đó phải có pháp nhân, pháp lý rõ ràng.

Thám tử có kinh nghiệm cũng như nghiệp vụ điều tra

Để có được thông tin chính xác, đúng yêu cầu của mình. Điều đó chỉ được thực hiện bởi thám tử có đủ nghiệp vụ, và kinh nghiệm làm việc nhiều năm.

Hợp đồng thám tử có rõ ràng

Trong quá trình trao đổi, bạn nên đọc kỹ hợp đồng làm việc. Những điều khoản thanh toán, sự cam kết về cách thức làm việc và cung cấp thông tin mập mờ. Bạn phải làm rõ ngay từ đầu. Tránh nhiều trường hợp, lúc mọi việc không được như ý. Bạn mới coi lại hợp đồng thì đã quá muộn.

giá thuê thám tử tư tphcm- hà nội
Kinh nghiệm thuê thám tử tư

Về thiết bị hỗ trợ có đảm bảo cho những việc khó

Thám tử không thể thiếu những trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng. Điều này nhằm đảm bảo mức độ an toàn, cũng như Bảo Mật trong tìm kiếm thông tin. Hãy làm rõ vấn đề này ngay kể cả bạn không cần dùng tới nó. Đơn giản, chỉ có công ty thám tử chuyên nghiệp mới có thể trang bị những thiết bị đó.

Chi phí rẻ nhưng dịch vụ không đảm bảo

Một số cá nhân hoặc công ty đưa ra mức giá thấp. Nhằm có chi phí để duy trì dịch vụ của mình. Nhưng khách hàng sẽ là người thiệt thòi trong những hợp đồng như thế này. Đội ngũ thám tử có thể là những người không được đào tạo, thậm chí sinh viên. Mức phí không đủ trang trải, khi đó họ tìm mọi cách để giảm bớt chi tiêu trong quá trình làm việc. Dẫn đến công việc có thể không được như mong muốn, thậm chí bỏ dở giữa chừng.

Sau khi bạn tìm hiểu kỹ được những thông tin trên. Đến lúc đó bạn hãy chọn cho mình một công ty thám tử chuyên nghiêp, uy tín phù hợp với nhu cầu của bạn.

Về vấn đề nhiều khách hàng đặt câu hỏi về chi phí thuê thám tử tư TPHCM – Hà Nội là bao nhiêu?

Giá thuê thám tử tư TPHCM (Sài Gòn) – Hà Nội

Chúng tôi căn cứ vào nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, mà mức giá sẽ có sự khác nhau. Ví như khách hàng cần tìm bằng chứng NGOẠI TÌNH. Hay quản lý giám sát con em trong một thời gian xem các em có quan hệ với những ai, chi tiêu những gì…Thông tin về số điện thoại lạ, người bỏ trốn. Như vậy sẽ không có một mức giá cố định.

Thám tử X với bề dày kinh nghiệm nhiều năm. Được thành lập và hoạt động từ năm 2000, một trong ba công ty thành lập đầu tiên tại Việt Nam. Với số lượng khách hàng tìm đến dịch vụ cung cấp thông tin trên 5000 người. Bao gồm cả cá nhân và doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn có cam kết đảm bảo sự an toàn, tính bảo mật về nghiệp vụ đối với khách hàng.

Sau đây sẽ là bảng giá tham khảo cho quý khách hàng.

Dịch vụ theo dõi, giám sát đối tượng

Khách hàng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Biên Hòa. Chi phí làm việc từ 800.000 – 1.400.000/ 1 ngày tùy vào thực tế mỗi công việc. Ví như các khu vực quận, huyện ở xa trung tâm thành phố, hay làm quá muộn phải qua đêm. Mức độ nguy hiểm, nhạy cảm.

Khu vực khác  4 thành phố trên, chi phí sẽ từ 1.500.000 cho đến 1.700.000/ 1 ngày. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ từ 1-3 ngày. Vui lòng liên hệ để sớm trước ngày làm. Điều này giúp công việc được sắp xếp tốt hơn, tránh gián đoạn. Vì hợp đồng quá ít ngày cần phải có lịch trước.

Ngoài ra, dịch vụ tìm kiếm thông tin TRỌN GÓI, chúng tôi sẽ có một mức giá cố định cho mỗi vụ việc. Cam kết thời gian, tiến độ làm việc tối đa trong 1 tháng. Phần này giúp khách hàng có thể yên tâm về vấn đề, trong thời gian ngắn chưa có được thông tin.

hop-dong-thue-tham-tu-tphcm-ha-noi
Giá thuê thám tử

Dịch vụ tìm kiếm thông tin con nợ bỏ trốn, người bỏ nhà đi

Đối với dịch vụ trên, chúng tôi căn cứ vào lượng thông tin hiện có của đối tượng. Bao gồm tên tuổi, CMND, số điện thoại, bạn bè, người thân…Thời gian rời đi cho đến ngày làm việc với thám tử là bao lâu. Nếu lâu quá trên 1 năm, thời gian tìm sẽ lâu hơn và chi phí sẽ cao hơn.

Chi phí thấp nhất : 3.000.000 cho dịch vụ trên. Thời gian tìm kiếm từ 2-7 ngày làm việc. Tùy vào tình hình thực tế, mọi thông tin sẽ được ghi nhận bằng hình ảnh, video rõ nét. Ví dụ như : Tìm địa chỉ nhà, sẽ có hình ảnh nhà và người cần tìm. Hoặc có thể dẫn tới tận nơi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác – bảo mật 100% từ đội ngũ thám tử X.

Thông tin số điện thoại lạ quấy rối

Thông tin số điện thoại tùy thuộc vào nhà mạng, số điện thoại chính chủ hoặc không chính chủ. Mà sẽ có các mức giá sẽ chênh lệch. Hiện nay chúng tôi chỉ cung cấp bao gồm 3 nhà mạng chính (mobifone, vinafone và viettel).

Mức chi phí thấp nhất là : 3.000.000 (thời gian từ 1-5 ngày làm việc)

Khách hàng lựa chọn dịch vụ thám tử X luôn được cam kết như sau:

  • Thông tin Chính Xác – Bảo Mật 100%
  • Công ty uy tín, nhân viên có kinh nghiệm và nghiệp vụ vững
  • Chi phí thấp so với các đơn vị khác
  • Hỗ trợ khách hàng vô thời hạn bắt đầu từ khi ký hợp đồng.
Địa chỉ của văn phòng thám tử uy tín X:
  • Tầng 1, Tòa nhà An Phú Plaza. Số 117-119 Lý Chính Thắng. P7. Q3. TP HCM
  • Tầng 7, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số 68 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, HCM
  • Tòa nhà Pegasus. 53-55 Võ Thị Sáu. P. Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai
  • D6, Khu Dân Cư Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng khách hàng kể cả sau khi kết thúc hợp đồng thuê thám tử. Trong mọi hoàn cảnh thám tử X luôn hỗ trợ bạn tận tình, chu đáo. Nên nhớ rằng để có được thông tin Chính Xác – Bảo Mật, những bằng chứng không thể chối cãi. Bạn cần tìm một thám tử có đủ bề dày kinh nghiệm, ứng xử tình huống tốt. Đừng vì quá ham rẻ một chút mà nhận được những kết quả không như mong muốn từ những “thám tử gà mờ”.

Hi vọng bảng giá thuê thám tử tư TPHCM – Hà Nội trên đây. Có thể giúp cho khách hàng có những lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu sử dụng dịch vụ của mình.

Hotline liên hệ thuê thám tử tư TPHCM (Sài Gòn) – Hà Nội : 09369.68.115 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7. Xin cảm ơn!

Website: thamtu-x.com

Đánh giá bài viết

0 / 5. Yêu thích 0

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

− 5 = 3