Home TIN TỨC THÁM TỬ Bắt giữ tài xế taxi cướp tiền liên tiếp của du khách...

Bắt giữ tài xế taxi cướp tiền liên tiếp của du khách tại Nha Trang

Tài xế taxi dù tại khu du lịch Nha Trang liên tiếp cướp tiền của các du khách Hàn Quốc. Vụ việc xảy ra táo tợn và manh động giữa ban ngày. Gây ảnh hưởng đến hình ảnh Nha Trang nói riêng và nghành du lịch Việt Nam nói chung. Đối với cái nhìn thiếu thiện cảm của khách du lịch quốc tế.

Ngày 12-11, cơ quan điều tra Công an Thành phố Nha Trang. Đã bắt giữ khẩn cấp Trần Dương Quang (sinh năm 1984, trú tại Vĩnh Nguyên, Nha Trang). Về tội cướp tài sản, đáng chú ý là trước đó không lâu. Đối tượng này cũng thực hiện hành vi cướp tương tự đối với 1 nam du khách Hàn Quốc. Với tài sản là 500 ngàn và hơn 100.000 won.

tài xê taxi cướp tiền du khách

Tài xế taxi cướp tiền du khách

Theo lời khai ban đầu, Quang lái xe taxi dù. Thường xuyên đậu xe ở khu vực tháp Bà để đón khách. Khi thấy khách nước ngoài, anh ta tìm cách chèo kéo. Khi hai du khách nữ trẻ quốc tịch Hàn Quốc, có nói đối tượng chở đến chợ Đầm. Khi tới nơi, khách hàng rút ra 35.000 đồng thanh toán. Thì bất ngờ tài xế này cướp hơn 5 triệu đồng từ ví du khách. Và bỏ vào hộc đồ, bị nạn nhân phản ứng mạnh, hắn liền đuổi du khách xuống xe. Đồng thời nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Nạn nhân đến cơ quan công an để khai báo. Sau đó, lực lượng công an đã nhanh chóng, truy bắt Quang. Sau hơn 2 ngày, đối tượng đã bị bắt, công an thu giữ trên người nhiều tờ tiền. Với tổng giá trị 5,5 triệu đồng

Hiện tại công an thành phố Khánh Hòa đang điều tra và làm rõ hành vi tài xế taxi cướ tiền trên. Vụ việc sẽ được công ty thám tử vũng tàu cập nhật đến bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here