Home TIN TỨC THÁM TỬ Bị đâm dao ngay trên đường giữa ban ngày tại Bình Dương

Bị đâm dao ngay trên đường giữa ban ngày tại Bình Dương

Bị đâm dao ngay trên đường có đông người qua lại tại Dĩ An, Bình Dương. Người phụ nữ bị mất máu nhiều được người dân đưa lên bệnh viện cấp cứu kịp thời. Vụ việc vẫn đang khiến người dân bàng hoàng vì mức độ liều lĩnh của đối tượng.

Sự việc xảy ra vào ngày 19/8, khi Chị T (34 tuổi) ngụ tại Dĩ An, Bình Dương. Bị một đối tượng đi xe SH chạy phía sau, bất ngờ xuống xe áp sát lại gần. Đâm liên tiếp vào cổ, sự việc xảy ra quá bất ngờ, người bạn chị T cũng bỏ chạy. Đối tượng tiếp tục đuổi theo định ra tay tiếp, nhưng có nhiều người dân đi tới. Nên hắn leo lên xe và phóng đi mất.

Bị đâm dao tại Bình Dương

Do đối tượng dáng vẻ xăm trổ, nhìn hung hãn lại manh động. Nên người dân xung quanh chỉ đứng nhìn, không dám vào can ngăn. Chị T nhanh chóng được đưa tới bệnh viện gần đó, trong trạng thái bị mất nhiều máu.

Đối tượng thản nhiên bỏ đi, nhưng camera đã ghi lại toàn bộ hình ảnh, phương tiện. Cũng như hành động gây án của hung thủ. Hiện tại cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục truy tìm nghi phạm. Hi vọng hắn sẽ sớm phải ra vành móng ngựa để chịu tội cho hành động của mình.

Theo thông tin từ thám tử đồng nai được biết thì. Đối tượng là chồng của một người có làm ăn cùng nghề với chị T. Có vẻ đây là do mâu thuẫn làm ăn về việc nấu cơm cho công ty.

Bài viết được chia sẻ bởi công ty thám tử X, thám tử tư uy tín tại Biên Hòa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here