Home THÁM TỬ TƯ VẤN Thám tử tư là gì? Dịch vụ thám tử tư cung cấp...

Thám tử tư là gì? Dịch vụ thám tử tư cung cấp những gì?

Thám tử tư là gì?

Thám tử tư là một cá nhân hoặc một tổ chức có chức năng điều tra, giám sát, theo dõi. Nhằm mục đích tìm kiếm, xác minh thông tin một cách độc lập theo yêu cầu. Nghe thì thám tử rất giống nghành nghề cảnh sát mật. Và thực sự ở các nước phát triển như Mỹ, Pháp, Anh thám tử cũng gần giống như cảnh sát. Họ cũng có quyền được điều tra, xác minh thông tin. Khi được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp.

Và nghề thám tử tư cũng được công nhận như bao nghành nghề khác. Họ hoạt động song song với đơn vị cảnh sát, hỗ trợ phá các vụ án bảo vệ thân chủ. Và thường họ được hình thành từ các đơn vị cảnh sát. Hoặc đã có thời gian phục vụ cho đơn vị điều tra. Có kinh nghiệm phá án, tìm kiếm thông tin trong nhiều vụ án.

Sự ra đời của nghành nghề thám tử tư ở Việt Nam

Tại Việt Nam chưa có quy định hay văn bản nói về việc cấp phép hành nghề thám tử. Do đó, việc hình thành và phát triển của các công ty thám tử, chính là do nhu cầu phát triển của xã hội. Có những vụ việc cần tới thám tử tư làm việc để đạt được hiệu quả nhanh chóng.

Thám tử tại Việt Nam, nhu cầu hiện nay rất cao chủ yếu tâp chung tại các thành phố lớn như: Thám tử tại TPHCM (Sài Gòn), Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ…Với lợi thế cung cấp thông tin nhanh chóng, bảo mật hoàn toàn. Dịch vụ thám tử đang là sự lựa chọn của nhiều người tìm đến.

Công việc của thám tử tư tại Việt Nam

Vậy công việc của thám tử tư là gì? Công ty thám tử hiện nay chưa được cấp phép điều tra để tham gia vào các vụ án xã hội. Do đó, thám tử hiện tại đang chủ yếu cung cấp thông tin cho các vụ việc như. Điều tra tìm bằng chứng Chồng/vợ NGOẠI TÌNH, thông tin trước hôn nhân. Giám sát, theo dõi hoạt động của một người. Tìm kiếm người mất tích, bỏ nhà đi…Hay điều tra trộm cắp trong công ty, hàng giả hàng nhái của doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên cần tìm thuê một công ty thám tử uy tín

Cũng do nhu cầu cao nên hiện nay nhiều công ty thám tử tư được thành lập để đáp ứng kịp thời. Tuy nhiên, để trở thành một thám tử tư chuyên nghiệp, thực hiện công việc bảo mật, an toàn cũng như mang lại thông tin chính xác cho khách hàng. Thì không phải đơn vị nào cũng làm được, nhất là đối với “thám tử” mới vào nghề.

quy trình làm việc của thám tư tư như thế nào

Theo khảo sát với nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ nhưng vẫn chưa được hài lòng. Vẫn tiếp tục phải đau đầu để tìm cho mình một đơn vị thám tử uy tín. Hay những khách hàng thậm chí chưa sử dụng dịch vụ lần nào thì lại càng khó.

Chúng tôi đã có bài viết về những lưu ý khi thuê thám tử tư qua bài viết : Kinh nghiệm thuê thám tử tư. Hi vọng sẽ giúp bạn chọn được đơn vị đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp.

Quy trình làm việc thám tử tư

Về quy trình làm việc và ký hợp đồng với công ty thám tử rất đơn giản. Sau khi làm việc sơ qua điện thoại về yêu cầu công việc, cũng như mức giá thuê thám tử. Bạn sắp xếp một cuộc hẹn để gặp trực tiếp tại văn phòng hoặc nơi nào tiện cho bạn. Công ty thám tử sẽ trực tiếp gặp trao đổi rõ hơn về công việc, cũng như ký kết hợp đồng.

Đảm bảo quy trình cung cấp thông tin, cũng như thời hạn hợp đồng làm việc. Điều khoản thanh toán mức phí rõ ràng, minh bạch.

Công ty thám tử tư X với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thông tin cho khách hàng. Chúng tôi có đủ nghiệp vụ, thiết bị hiện đại, cũng như mức độ uy tín chuyên nghiệp. Số liệu với hơn 5000 khách hàng bao gồm cá nhân, và doanh nghiệp đã hợp tác cùng. Thám tử X vẫn luôn là chọn hàng đầu cho khách hàng hiện nay.

Hotline thám tử X : 093.6968.115 để được tư vấn và báo giá

Website : thamtu-x.com

Địa chỉ văn phòng tại TP HCM : Tầng 1 Tòa nhà An Phú Plaza, Số 117-119 Lý Chính Thắng, P7, Q3, Tp HCM

Địa chỉ tại Hà Nội : Tầng 7, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Đánh giá bài viết

0 / 5. Yêu thích 0

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

23 + = 33