Home TIN TỨC THÁM TỬ Bí thư xã dựng hiện trường giả giết người đốt xác phi...

Bí thư xã dựng hiện trường giả giết người đốt xác phi tang bằng xe bán tải

Bí thư xã giết người đốt xác phi tang, dựng hiện trường giả bằng chính chiếc xe bán tải của mình. Nhưng không qua mắt được cơ quan điều tra công an tỉnh Đắk Nông.

Sáng ngày 11/5 rất nhiều cơ quan báo chí đã dự cuộc họp báo của công an tỉnh Đắk Nông. Về vụ việc liên quan đến chiếc xe bán tải bị cháy trên quốc lộ 28 xã Đắk Som và có 1 người chết.

Theo cơ quan điều tra cho biết, vào sáng ngày 4/5 người dân tại khu vực xã Đắk Som đi làm. Phát hiện thấy có một chiếc xe bán tải chạy rụi chỉ còn trơ khung mang biển số 51C-715.70, lại gần kiểm tra thì tá hỏa khi thấy thi thể một người cháy biến dạng. Nên nhanh chóng gọi cho cơ quan công an.

Một đơn vị nghiệp vụ được cử xuống hiện trường xảy ra vụ án. Rà soát lại thông tin nhân dân cung cấp, khám nghiệm tử thi để truy tìm nguyên nhân và thông tin nạn nhân xấu số.

Thông tin sơ bộ nhanh chóng được làm rõ bao gồm tên nạn nhân là anh Trần Nho Vương (sinh năm 1995) quê ở Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng. Anh này không phải chủ xe, mà là ông Đỗ Văn Minh (sinh năm 1971) hiện là Bí thư  đảng ủy xã Liên Hà, Lâm Đồng.

Đốt xác phi tang trên xe bán tải

Khi liên lạc với ông Minh chưa được thì vào ngày 10/5 đã tiến hành điều tra, truy soát. Và bắt giữ được ông này đang lẩn trốn tại tại Đồng Xoài, Bình Phước. Qua đấu tranh và làm rõ, ông Minh đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình tại cơ quan điều tra. Việc chiếc xe bán tải của ông này bị cháy là do chính ông Minh tạo hiện trường giả để nhằm qua mắt công an.

Hiện tại cơ quan công an tỉnh Đăk Nông đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can này. Xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Bản tin được tổng hợp bởi văn phòng thám tử bình dương X

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here