Home TIN TỨC THÁM TỬ Bốc đầu xe hàng trăm mét biểu diễn ở Cầu Rồng hai...

Bốc đầu xe hàng trăm mét biểu diễn ở Cầu Rồng hai thanh niên bị khởi tố

Hai thanh niên bốc đầu xe biểu diễn nhiều pha nguy hiểm. Qua nhiều tuyến phố được che mặt, tháo biển số. Được một người quay phim tung lên mạng nhằm mục đích câu view.

Ngày 9/6 theo bản tin dịch vụ thám tử cần thơ X. Cơ quan Công an Đà Nẵng đã ra quyết định khởi tố bị can. Bắt tạm giam hai đối tượng nam thanh niên bao gồm: Triệu Đức Hải (19 tuổi) và Bùi Quang Duy (17 tuổi) với hành vi Gây rối trật tự công cộng. Cụ thể là bốc đầu xe máy qua nhiều tuyến đường. Gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông cũng như tạo tiền lệ xấu.

Theo thông tin điều tra thì ngày 10/5 hai đối tượng này quen biết với nhau trên mạng xã hội. Và hẹn cùng nhau bốc đầu biểu diễn khi trời về khuya. Đồng thời được một người khác ghi lại, trong video được tung lên mạng xã hội, cả hai đều được che mặt. Xe được tháo biển số nhằm tránh sự truy bắt của cơ quan chức năng.

bốc đầu xe hàng trăm mét biểu diễn ở Cầu Rồng hai thanh niên bị khởi tố
bốc đầu xe hàng trăm mét biểu diễn ở Cầu Rồng hai thanh niên bị khởi tố

Hình ảnh 2 thanh niên bốc đầu xe

Có những lúc đối tượng cầm lái bốc đầu chỉ lái 1 bánh chạy hàng trăm mét. Gây nguy hiểm cho nhiều người tham gia giao thông trên đường. Cụ thể chúng đã đi qua các tuyến Điện Biên Phủ, sau đó hướng vào trung tâm thành phố. Qua cầu Rồng địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng, cũng như hướng về Hải Châu, Sơ Trà.

Công an thành phố Đà Nẵng đã nhanh chóng vào cuộc. Khi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về doạn clip trên. Ngày 11/5 nhóm đối tượng này đã nhanh chóng bị bắt bao gồm cả các đối tượng đi theo sau quay phim, cổ vũ.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử tư X

Đánh giá bài viết

0 / 5. Yêu thích 0

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

65 + = 70