Home TIN TỨC THÁM TỬ Chuốc say bé gái 14 tuổi, rồi thay nhau hiếp dâm tập...

Chuốc say bé gái 14 tuổi, rồi thay nhau hiếp dâm tập thể

Chuốc say bé gái 14 tuổi trong bữa tiệc sinh nhật. Bốn thanh niên đã thay nhau hiếp dâm tập thể nan nhân tại nhà nghỉ trên địa bàn.

Bản tin công ty thám tử đồng nai được biết. Vụ việc được phát hiện khi nhân viên nhà nghỉ thấy các thanh niên có biểu hiện bất thường ra vào nhiều lần. Hiện tại công an huyện Bát Xát, Lào Cai đang tiến hành bắt giữ khẩn cấp 4 thanh niên trên.

Quá quá trình điều tra sơ bộ và lấy lời khai trực tiếp. Nguyên nhân xuất phát từ việc tổ chức sinh nhật của một người bạn. Nạn nhân N (14 tuổi) có đến dự và uống rượu say nằm ra nhà. Trong bữa tiệc ngoài bạn bè của N còn có 4 thanh niên khác tuổi từ 18 đến 20 trú tại địa phương cũng cùng dự.

Chuốc say bé gái hiếp dâm tập thể

Lợi dụng N say xỉn, khi tan tiệc các thanh niên trên đưa về nhà. Nhưng trên đường về có ghé qua một nhà nghỉ trên địa bàn thuê phòng. Lợi dụng nạn nhân say xỉn không biết gì, nảy sinh ý muốn giao cấu tình dục. Cả 4 đối tượng lần lượt thay nhau hãm hiếp bé gái không biết gì.

Chỉ đến khi nhân viên nhà nghỉ phát hiện thấy có biểu hiện bất thường. Khi các thanh niên trên thay nhau ra vào liên tục khác lạ. Nên gọi điện báo cho lực lượng công an huyện đến để tìm hiểu.

Tại nhà nghỉ, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 4 người đang thực hiện hành vi hiếp dâm luôn phiên bé gái. Tất cả đều được đưa về công an huyện Bát Xát để tiếp tục điều tra và làm rõ.

Bài viết được chia sẻ bởi công ty thám tử tư tại đồng nai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here