Home TIN TỨC THÁM TỬ Trộm xe SH dắt bộ hơn 20 km trong đêm tại Hà...

Trộm xe SH dắt bộ hơn 20 km trong đêm tại Hà Nội

Trộm xe SH của một người ở trạm y tế An Phú. Nhưng tên trộm loay hoay không biết mở khóa thế nào. Nên cố gắng dắt bộ xuyên đêm hơn 20 km, nhưng bị bắt ngay sau đó.

Theo đơn trình báo của bị hại tối khuya ngày 25/8. Người này có để xe ở trạm y tế xã An Phú, nghĩ là an toàn nên không để ý. Một lúc xoay quay ra thì xe đã không cánh mà bay. Công an huyện Chương Mỹ lập tức lập đội đi tìm kiếm đối tượng trong đêm.

Nhận định được thông tin đối tượng dắt xe máy qua nhiều khu vực. Đội điều tra công an huyện Chương Mỹ mở rộng bám theo các ngả đường mà tên trộm có thể đi qua. Khi đang tuần tra thì phát hiện một thanh niên có biểu hiện nghi vấn, đang dắt bộ xe SH. Tiến hành yêu cầu dừng lại kiểm tra giấy tờ tùy thân, thì người này không có giấy tờ xe. Thanh niên lo sợ nên để đưa về công an Miếu Môn để điều tra làm rõ.

Trộm xe SH trong đêm

Qua khai nhận ban đầu, thanh niên tên Phú, sinh năm 1993 tại Thái Bình. Là kẻ không có công ăn việc làm ổn định, khi đang đi lang thang qua khu vực trạm y tế xã An Phú thì phát hiện xe SH. Sẵn đang thiếu tiền lại không có ai trông coi, xung quanh lại vắng. Phú đã dắt trộm xe SH ra nhưng…lại không biết mở khóa. Nhằm thực hiện hành vị trộm cắp tài sản của mình đến cùng. Thanh niên này quyết định dắt xe đi xuyên đêm khoảng 26 km, thì bị bắt.

Đây cũng là bại học cảnh giác cho mọi người, trong việc gìn giữ tài sản cá nhân. Tránh để hớ hênh tạo điều kiện cho các đối tượng xấu thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Bài viết được chia sẻ bởi công ty thám tử tại biên hòa, thám tử X

Đánh giá bài viết

0 / 5. Yêu thích 0

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

− 5 = 4