Home THÁM TỬ TƯ VẤN Clip người phụ nữ vứt tiền xuống đường trả tiền xăng gây...

Clip người phụ nữ vứt tiền xuống đường trả tiền xăng gây phản cảm

Cảnh người phụ nữ sau khi đổ xăng xong. Cầm tiền đếm rồi vứt thẳng xuống bánh xe. Sau đó tỉnh bơ cùng chồng và con nhỏ vít ga chạy thẳng gây phản cảm cho người xem.

Sự việc xảy ra cách đây vài ngày. Khi camera ở một trạm xăng ghi lại cảnh một cặp vợ chồng và con nhỏ vào đổ xăng. Vì là xe tay ga nên cốp xăng ở phía trước, người trên xe không phải xuống đổ. Sau khi cặp vợ chồng dừng xe lại, nhân viên cây xăng đổ xăng xong. Thì tiếp tục quay sang đổ xăng cho khách hàng tiếp theo ngay kế bên.

Người phụ nữ vất tiền trả nhân viên

Mọi chuyện sẽ đơn giản và chẳng có gì nếu như không xảy ra hành đồng tiếp theo của người phụ nữ ngồi sau xe. Theo camera ghi lại, anh chồng vặn tay đóng nắp bình xăng. Còn chị vợ ngồi sau cầm xếp tiền đếm, sau đó chị này rút ra vài đồng và vất xuống dưới đường, ngay chân mình. Và người chồng vít ga chạy thẳng trước sự ngỡ ngàng của khách kế bên.

Nhiều ý kiến độc giả xem xong, bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi cự kỳ phản cảm và thiếu ý thức như vậy. Không tôn trọng và coi thường người đối diện quá mức, cũng chính là nam thanh niên bán xăng tại đây.

Tuy nhiên, do camera khá mờ và không có tiếng. Nên một số độc giả cũng nhận định và cho rằng. Có thể nam nhân viên đổ xăng đang bận đổ cho người bên cạnh, nên có thể yêu cầu người phụ nữ vứt tiền xuống. Và tính huống đó cũng có thể xảy ra, ở đây chưa thực tế thì chưa nên chê trách người khác.

Song suy cho cùng, sự việc dù sao đi nữa thì hành động của người phụ nữ là không đẹp. Đồng thời khi họ còn không đeo khẩu trang khi ra đường cũng như không đội nón bảo hiểm!

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử tư tại bình dương X

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here