Home TIN TỨC THÁM TỬ Nhóm “trẻ trâu” rủ nhau ném gạch phá hoại 35 ôtô tại...

Nhóm “trẻ trâu” rủ nhau ném gạch phá hoại 35 ôtô tại Vũng Tàu cho vui

Nhóm thiếu niên trẻ tuổi từ 14 cho đến 18 tuổi rảnh rỗi, thiếu hiểu biết. Và không có sự quan tâm giáo dục của gia đình. Dẫn đến vụ việc phá hoại 35 tài sản có giá trị lớn. Gánh nặng sẽ đổ lên vai gia đình đối với những người dưới 16 tuổi.

Theo lời nhân chứng và bị hại thì khuya ngày 28-3, có một nhóm khoảng 10 người thanh thiếu niên. Chạy nhiều xe máy tụ tập, sau đó chúng nảy sinh ý định điên rồ, đi đập phá toàn bộ các oto trên tuyến đường mà chúng đi qua gặp phải. Thế là cả nhóm đồng ý, chia nhau đi thu gom gạch, đá trên nhiều khu vực như vật liệu xây dựng. Nhà dân đang xây hay bất cứ nơi nào có thể trộm cắp được.

Nhóm thiếu niên phá hoại 35 ôtô

Sau khi gom đủ số lượng, cả nhóm rồ ga trong đêm, và kết cục trên nhiều tuyến đường chúng đi qua. Như Ba Cu, Lê Hồng Phong, Trương Định,…Nhiều xe hơi đậu ven đường đều bị ném vỡ kính, xước xe gây hư hỏng nặng. Trong đó có nhiều xe giá trị tiền tỷ chắc chắn sẽ là một gánh nặng cho gia đình những kẻ ngông cuồng và thiếu hiểu biết.

Sau đó, nhiều chủ nhân đã thông báo với công an để báo cáo vụ việc. Cũng như xin giấy xác nhận thiệt hại để nhờ tới bảo hiểm. Theo bản tin thamtu-x.com, chúng trên nhiều xe, bịt khẩu trang và ra tay rất nhanh. Công an thành phố nhanh chóng trích xuất camera thì xác nhận trong thời gian khoảng 1-4h sáng. Nhóm này đã đập phá hoại 35 ôtô xe trong đó có cả xe taxi cũng như của người dân. Gây thiệt hại lớn về tài sản.

Hiện tại Công an thành phố Vũng Tàu đang tạm giữ 8 người để điều tra về hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản. Và tiếp tục truy bắt hai kẻ còn lại đang lẩn trốn.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử X

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here