Home TIN TỨC THÁM TỬ Đại úy Lê Thị Hiền náo loạn sân bay sau 2 tháng,...

Đại úy Lê Thị Hiền náo loạn sân bay sau 2 tháng, thông tin bất ngờ

Theo báo dân việt, đại úy Hiền hiện đã đi làm bình thường. Và vẫn đang giữ nguyên vị trí công tác trước kia. Sau khi xem xét kỷ luật, giáng cấp bậc trước đó.

Chiều ngày 30/10 cơ quan Công an quận Đống Đa cho biết. Đơn vị này vẫn đang chờ quyết định giáng cấp bậc của Công an Thành phố Hà Nội. Trong quá trình đợi xem xét, thì đại úy Hiền (36 tuổi, Cẩm Thủy, Thanh Hóa) vẫn đi làm bình thường.

đại úy công an náo loạn sân bay

Đại úy công an náo loạn sân bay

Trên báo Lao Động, Thiếu tướng Lê Văn Cương đã cho rằng, hành vi của vị trung úy công an này không chuẩn mực. Vi phạm 6 điều Bác Hồ dạy đối với lực lượng công an nhân dân. Thái độ và cách ứng xử của người này là không thể chấp nhận được. Với hình thức xử phạt nhẹ thì cho nghỉ 3 tháng để tìm một công việc mới. Còn nặng hơn thì tước bỏ quân tịch, và cho ra khỏi nghành.

Như đã biết Đại úy Hiền trước đó đã có những hành vi như xúc phạm, chửi bới nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM. Không những thế vị cán bộ này còn nhiều lần gây náo loạn, xô đẩy lực lượng an ninh sân bay. Cho đến khi đơn vị này bắt buộc phải khống chế lại.

Hiện tại Cục hàng không Việt Nam đã yêu cầu tất cả các hàng bay ngừng cung cấp dịch vụ đối với bà Lê Thị Hiền. Trên tất cả các chuyến bay nội địa trong nước và quốc tế. Thời hạn cấm là 12 tháng tính từ 27/8/2019 cho đến hết ngày 27/8/2020. Và tiếp tục chịu sự kiểm tra chặt chẽ 1 năm tiếp theo mỗi khi đi máy bay.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử bà rịa vũng tàu X

Đánh giá bài viết

0 / 5. Yêu thích 0

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

76 − 68 =