Home TIN TỨC THÁM TỬ Cướp xe SH người phụ nữ ngay trước cổng nhà tại quận...

Cướp xe SH người phụ nữ ngay trước cổng nhà tại quận Tân Bình

Người phụ nữ dừng xe trước cổng nhà, để mở cổng. Thì bất ngờ bị một nam thanh niên áp sát, dung tuốc nơ vít đe dọa. Cướp xe SH nhanh chóng tẩu thoát.

Sự việc xảy ra vào ngày 1.11 khi chị TH (47 tuổi, ngụ tại Quận 11). Đi xe SH dừng trước cổng nhà tại đường Phạm Văn Hai, quận Tân Bình. Bất ngờ bị nam thanh niên chừng 30 tuổi lao đến, dùng tuốc nơ vít đe dọa rồi cướp xe. Nạn nhân tri hô, nhưng hắn đã nhanh chóng tẩu thoát.

Do vụ cướp táo tợn xảy ra khiến người dân hoang mang. Lực lượng công an nhanh chóng xuống hiện trường để lấy thông tin và thực hiện truy bắt khẩn cấp đối tượng này.

cướp xe sh tại tân bình

Đối tượng cướp xe sh

Đến ngày 6.11 thì phát hiện được xe của chị Th, được đối tượng gửi tại bãi xe Công viên Lê Thị Riêng. Qua nhận dạng và trích xuất camera khu vực.

Cùng ngày Công an quận Tân Bình thông tin đã bắt được đối tượng trên. Ban đầu đối tượng khai nhận tên Nguyễn Quốc Huy (29 tuổi, ngụ quận 10). Do thiếu tiền nên đã nảy sinh hành vi cướp xe táo tợn như trên. Ngoài ra, Huy cũng khai hắn cũng mới thực hiện một vụ trộm xe tại địa bàn quận 10. Công an đã củng cố lời khai để điều tra và làm rõ về hành vi cướp tài sản.

Đây cũng là hồi chuông báo động và tình trạng, trộm cắp, cướp giật, cướp tài sản. Đang diễn ra với nhiều thủ đoạn cũng như mức độ ngày càng tạo tợn tại TP HCM. Mong cơ quan chức năng có những biện pháp ngăn chặn kịp thời.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử biên hòa X

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here