Home TIN TỨC THÁM TỬ Đột kích Villa, bắt 17 thanh niên xăm trổ và 7 nữ...

Đột kích Villa, bắt 17 thanh niên xăm trổ và 7 nữ giới trẻ đẹp sử dụng ma túy

Theo cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. Hiện tại đơn vị này tạm giữ 24 người vì mở tiệc ma túy. Trong đó đa phần là tuổi đời còn rất trẻ.

Vào khoảng 10h khuya ngày 23/10 nhận được tin báo, căn nhà số 6, Sơn Phước, Ninh Hòa. Mở nhạc to bên trong có nhiều người hò hét, nhảy múa gây ảnh hưởng đến an ninh, trật tự trên địa bàn. Công an xã đã đến kiểm tra và phát hiện có dấu hiệu phạm pháp.

Ngay sau đó, toàn bộ lực lượng bao gồm công an xã, dân quân đến để hỗ trợ kiểm tra. Các đối tượng bên trong liền khóa cửa, cố thủ và khả năng có thể muốn tẩu tán, phi tang ma túy.

tiệc ma túy tại villa đà nẵng

Tiệc ma túy tại Đà Nẵng

Cảnh sát buộc phải dùng vũ lực trấn áp, phá cửa xông vào. Tại hiện trường phát hiện nhiều nam nữ thanh niên đang bay lắc, phê ma túy. Nhiều người trong số đó tìm cách phi tang vật chứng, và lao ra các hướng chạy thoát thân. Nhưng đều bị bắt lại tại chỗ.

Theo văn phòng thám tử đồng nai, tất cả các đối tượng trên đều còn rất trẻ. Trong số 17 nam thanh niên, có nhiều đối tượng xăm kín người. Còn lại 7 đối tượng nữ ăn mặc sang trọng và rất xinh đẹp. Theo lời khai của một đối tượng cầm đầu tổ chứng sinh nhật cho mình là Đỗ Vũ Quốc Thông (sinh năm 2000). Đã thuê căn villa trên để thiết đãi bạn bè tiệc sinh nhật kèm ma túy.

Tất cả đều được đưa về cơ quan công an để điều tra và làm rõ. Thông tin sẽ được tiếp tục cập nhật tới bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here