Home TIN TỨC THÁM TỬ Công an truy tìm đôi nam nữ vung kiếm nhật chém nát...

Công an truy tìm đôi nam nữ vung kiếm nhật chém nát kính xe tải

Công an Thuận An hiện tại đang truy tìm tung tích của đôi nam nữ đi xe oto. Có xích mích với tài xế xe tải, sau đó đã dùng kiếm nhật chém nát kính xe tải. Vụ việc sẽ được văn phòng thám tử phan thiết tiếp tục cập nhật,

Theo người dân xung quanh chứng kiến vụ việc trên cho biết. Vào khoảng 9h sáng ngày 21.10 tại quốc lộ 13 gần khu Visip 1. Có xảy ra xích mích giữa tài xế xe tải và xe du lịch khi lưu thông. Tuy chưa xảy ra va chạm giao thông, nhưng tài xế xe du lịch đuổi theo bấm còi inh ỏi. Sau đó vượt lên chặn xe tải, tiếp đó hai người một nam, một nữ. Rút hai cây kiếm nhật dọa chém tài xế xe tải.

đôi nam nữ vung kiếm nhật chém nát kính xe tải

Dùng kiếm nhật chém nát kính xe

Tài xế hoang mang nên không dám mỡ cửa, chỉ lấy điện thoại ra quay phim. Cặp đôi thanh niên tức giận, dùng kiếm chém nhiều nhát vào kính bên hông xe. Khiến kính thủng nhiều chỗ, có vết chém sâu vào bên trong xe. Nhưng may mắn người ngồi trong kịp tránh nên không bị gì.

Khi người dân tập trung lại xem gây tắc nghẽn giao thông. Lúc đó, sợ công an đến nên hai người nam nữ rút nhanh lên xe chạy về hướng thành phố hồ chí minh.

Tài xế xe tải tên Vũ hoảng sợ, nên tấp vào trong khu Visip nhờ đội bảo vệ hỗ trợ. Qua cuộc điện thoại với báo Thanh niên, anh cho biết tuy chưa có va chạm giao thông. Nhưng đối tượng đi xe du lịch rất hổ báo, chạy theo dùng kiếm nhật ăn thua đủ.

Hiện tại công an vẫn đang tiếp tục điều tra và truy tìm đối tượng hung hãn trên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here