Home TIN TỨC THÁM TỬ Gây ra án mạng đau lòng khi bắt quả tang vợ ngoại...

Gây ra án mạng đau lòng khi bắt quả tang vợ ngoại tình với người khác

Vợ ngoại tình với người đàn ông khác bên trong phòng trọ ở quận 9, thành phố HCM. Người chồng tên T biết chuyện dùng dao đâm chết vợ và làm trọng thương người đàn ông kia. Sau đó, ngồi chờ ông an đến bắt.

Bản tin thám tử biên hòa đồng nai. Sự việc đau lòng xảy ra vào tối ngày 6-8, phát hiện được thông tin cặp đôi đang ngoại tình tại khu vực quận 9. Người chồng tức tốc chạy đến mở cửa phòng trọ tại 63 đường 359 Phước Long B. Tại đây, cả ba đã nổ ra tranh cãi và xô xát gay gắt, người chồng bỏ ra ngoài lấy xe máy chạy đi.

Những tưởng mọi chuyện đã yên ổn, thì bỗng dưng một lát sau anh này quay lại. Trên tay cầm thêm một con dao bầu, lao vào phòng trọ tấn công. Người tình thấy vậy cũng cầm con dao trong bếp ra nghênh chiến, nhưng bị đâm nhiều nhát trọng thương chạy tháo thân ra ngoài. Về phần anh T cũng bị đâm nhưng vẫn đững vững.

Án mạng vì vợ ngoại tình

Lúc đó, trong khi không làm chủ được bản thân. Người chồng vào nhà tắm đâm vợ nhiều nhát, sau đó dùng dao tự tử nhưng bất thành. Sau đó, anh này thông báo cho công an 113 tự thú, và ngồi chờ ở cửa phòng đợi bắt.

Về phần người vợ ngoại tình, do vết thương quá nặng nên không qua khỏi. Hiện tại cả anh T và người đàn ông kia đều đang được hỗ trợ điều trị qua cơn nguy kịch. Cơ quan điều tra đang tiến hành lấy lời khai và làm rõ.

Án mạng đau lòng xảy ra do lỗi của cả hai, nhưng điều đáng lo nhất là cháu bè 5 tuổi của hai vợ chồng. Khi tương của bé không thể đảm bảo bởi mất mẹ, và cha thì lao vòng vào tù tội.

Bài viết được chia sẻ bởi bản tin thám tử X, thám tử tại biên hòa đồng nai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here