Home TIN TỨC THÁM TỬ Thiếu nữ mua ma túy từ Nam Định vào Thanh Hóa để...

Thiếu nữ mua ma túy từ Nam Định vào Thanh Hóa để tổ chức sinh nhật

Mua ma túy từ Nam Định mang về Thanh Hóa, cùng người yêu rủ bạn bè qua quán karaoke. Tổ chức sinh nhật và mở tiệc ma túy, thác loạt. Thiếu nữ 17 tuổi và cả nhóm bị bắt ngay tại trận.

Sự việc xảy ra vào ngày 11/8, khi đội cảnh sát phòng chống ma túy ập vào kiểm tra bất ngờ. Địa điểm là một quán karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình, Quảng Xương, Thanh Hóa. Phát hiện nhiều đối tượng nam nữ, đang phê ma túy, lắc lư điên cuồng theo nhạc mạnh. Theo thám tử X

Tại thời điểm kiểm tra, các đối tượng nhanh tay tẩu tán ma túy xuống gầm bàn. Xung quanh phát hiện nhiều dụng cụ sử dụng ma túy, ống hút…Tổng cộng có 9 đối tượng nam và 9 nữ. Theo lời khai sơ bộ, họ đang tổ chức tiệc sinh nhật cho một thiếu nữ tên Phạm Thị D. Cũng là chủ nhân của buổi tiệc, và là người mang ma túy từ bên Nam Định về để chiêu đãi bạn bè.

Các đối tượng nhanh chóng được đưa về công an phường gần nhất để tiến hành lấy lời khai. Đồng thời phân loại và test nhanh ma túy các đối tượng. Trong số này đa phần là các thanh niên bất hảo, chơi bời, lêu lổng. Không học hành, tự do.

Mua ma túy về tổ chức sinh nhật

Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh. Không quản lý chặt chẽ con cái, nuông chiều quá mức dẫn đến những hành vi vi phạm pháp luật như trên. Bỏ học để đàn đúm lao vào con đường nghiện ngập, để rồi hủy hoại cả đời người. Khi tuổi đời còn quá nhỏ.

Bài viết được chia sẻ bởi dịch vụ thám tử biên hòa, kinh nghiệm thuê thám tử X

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here