Home TIN TỨC THÁM TỬ Mai Phương Thúy và nghệ sĩ nào từng liên quan đến F88?

Mai Phương Thúy và nghệ sĩ nào từng liên quan đến F88?

Sau 16 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy là một trong những nàng hậu giữ “nhiệt” tên tuổi lâu nhất trong showbiz.

Những năm gần đây, nàng hậu sinh năm 1988 nổi tiếng với vai trò doanh nhân, nhà đầu tư. Thậm chí, cô còn được gọi là “hoa hậu chứng khoán” khi cô thể hiện năng lực đáng nể trong lĩnh vực đầu tư.

Mai Phương Thúy cũng từng khẳng định bản thân xem đầu tư chứng khoán là nghề chính giúp “kiếm nhiều tiền” dù trước đó cô từng tư vấn cho bạn bè ở thị trường chứng khoán quốc tế miễn phí.

Ngoài đầu tư chứng khoán, năm 2019, hoa hậu còn gây bất ngờ khi tiết lộ đã chi 10 tỷ đồng mua trái phiếu kỳ hạn 2 năm của Công ty Cổ phần (CTCP) Kinh doanh F88.

Hoa hậu Mai Phương Thúy và f88

Vietnamnet cho biết, sau thương vụ đình đám với hoa hậu Mai Phương Thúy, F88 phát hành thành công 3 lô trái phiếu với tổng giá trị trái phiếu phát hành 400 tỷ đồng trong năm 2020. Theo HNX, F88 phát hành tổng cộng 32 lô trái phiếu, trong đó 4 lô hủy do mua lại trái phiếu trước hạn.

Hoa hậu Mai Phương Thúy đã đầu tư 10 tỷ đồng trong đợt phát hành trái phiếu với quy mô 100 tỷ của F88

Trên website chính thức của F88, Mai Phương Thúy chia sẻ: “Tiêu chí đầu tư của Thúy là lựa chọn các công ty chú trọng phát triển về công nghệ, được định hướng phát triển bài bản và phải đặt tính trung thực lên hàng đầu.

Chính vì vậy mà Thúy đã tìm hiểu về Công ty F88 rất lâu rồi, từ hồi Mekong Capital đầu tư. Thúy thấy F88 rất tiềm năng trong việc phát triển thị trường tài chính cá nhân ở Việt Nam nên khi thấy có cơ hội đầu tư là Thúy đầu tư ngay”.

Sau Mai Phương Thúy, Khắc Việt cũng từng hợp tác với F88 trong MV “Tám Tám ơi!”, ra mắt vào tháng 5/2022.

Mai Phương Thúy và nghệ sĩ nào từng liên quan đến F88? 3

Hình ảnh Khắc Việt trong MV “Tám Tám ơi!”

Theo Thanh niên, MV lấy cảm hứng từ những chuyện rất thật đã xảy ra với khách hàng của F88 như anh xe ôm công nghệ bị bom hàng, chị bán bún bò thiếu tiền trả nợ hay chị chủ xưởng may nhỏ thiếu lương nhân viên.

Họ là những người lao động bình dân, hàng ngày đang xoay xở mưu sinh để đảm bảo cuộc sống hàng ngày và họ đã gọi “Tám Tám ơi!” khi cần một sự “cứu hộ” về tài chính.

Trong MV, Khắc Việt vào vai một chủ doanh nghiệp nhỏ, thiếu vốn, buộc phải cầm cố con xế hộp để duy trì việc kinh doanh.

Tờ Thanh niên cho biết rằng, ca sĩ “Chạy về phía nơi anh” tiết lộ, những ngày còn là sinh viên, anh đã từng nghĩ đến việc đi vay cầm cố tài sản vì không muốn làm phiền gia đình, bạn bè nhưng tâm trạng là rất nặng nề. Vừa sợ bị người vay ăn hiếp mà cũng vừa ngại bị người thân biết chuyện.

“Nhưng sau khi làm việc với ê-kíp F88, tôi đã thay đổi suy nghĩ và những điều tích cực mà tôi cảm nhận được từ triết lý kinh doanh của F88 đã được đưa vào trong MV. Thậm chí, nếu sau này túng thiếu, chắc chắn tôi sẽ đến F88 để tìm kiếm sự giúp đỡ!”, Thanh niên trích lại chia sẻ của nam ca sĩ gốc Yên Bái.

Bài viết được thám tử sài gòn tổng hợp từ nguồn Báo Giao Thông

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here