Home TIỂU SỬ - NHÂN VẬT Trước khi xuống tay với Dung Hà. Hải Bánh từng lấy số...

Trước khi xuống tay với Dung Hà. Hải Bánh từng lấy số những trùm giang hồ nào?

Ngoài Dung Hà, Hải bánh từng lấy số những trùm giang nào. Hải Bánh sai đàn em lấy số Dung Hà là một sự kiện chấn động của giới tội phạm. Tuy nhiên, trong những năm tháng còn hoạt động trong giới giang hồ của mình. Anh ta cũng từng và có ý định lấy số rất nhiều những giang hồ khác. Lấy số đàn em Sơn Bạch Tạng, cũng như trở thành trùm Hỏa Lò. Hải Bánh và Long “máy chém” trở thành cặp song sát đây tai tiếng khu chợ Đồng Xuân. Bởi cách hành xử kiểu sặc mùi máu giang hồ của hai sát thủ này.

Cuối cùng cả 2 đã phải trả giá. Long “máy chém” phải đi trại giáo dưỡng. Còn Hải Bánh bị bắt vào trại giam Hỏa Lò, tự nhiên Hải bánh lại thêm một lần soán ngôi đại bàng. Và tăng số trong giới giang hồ nhớ những trận chiến vô tiền khoáng hậu trong trại giam.

Trở lại những biến cố khi Hải Bánh tròn 16. Có thời gian Hải bánh tổ chức xử một đàn em thân tín của Sơn “bạch tạng” là Thắng “mẫu”. Trận quyết chiến này nhóm của Hải thu được một khẩu K54, và chính hàng nóng này. Đã khiến băng nhóm của Hải Bánh tan rã, Hải bị xộ khám.

hải bánh từng lấy số giang hồ nào

Hải Bánh cho biết thời đó hắn rất khoái khẩu chó lửa này. Nên thường mang theo nó bên mình như một bảo bối để giương oai. Đồng thời nâng cao vị thế cho bằng nhóm. Nhờ chó lửa này số má của Hải bánh được thăng mấy bậc ở giang hồ Hà Nội. Tuy nhiên, điều không ngờ xảy ra là đàn em của Hải lại lén mang chó lửa đi đánh nhau. Và bị công an quận Hoàn Kiếm Hà Nội bắt dữ, công an đã điều tra Hải bánh chính là chủ nhân của nó. Gã bị phạm tội tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng, nhưng vì chưa đủ 18 tuổi. Nên gã chị bị giam một tuần rồi trả về dưới sự bảo lãnh của gia đình. Riêng Long “máy chém” thì bị đi trường giáo dưỡng. Do trước đó đã vướng vào nhiều phi vụ đâm chém, gây mất trật tự công cộng trên địa bàn.

Xem thêm bài viết cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Năm 19 tuổi hải bánh chính thức trở thành kẻ lang thang, theo nghĩa của dân sống bụi. Lúc này nghe nói nghề hàn không xích lô của gia đình Hải đã không còn làm ăn được. Hải bánh cũng bỏ học thì theo con đường giang hồ, trong một lần đang ngồi nói chuyện với người yêu ở đền Quán Thánh. Thì gã gặp lại người bạn học cũ, tên là Hải “lớn”. Nghe lời bạn kể bị băng nhóm của Tuấn, một tên có máu mặt ở khu phố Hàm Long đánh đập và lăng mạ trước đám đông. Nghe chuyện Hải bánh bức xúc nên dẫn đàn em đi lùng xục cho bằng được kẻ đã gây chuyện với bạn mình. Sau đó gã phát hiện băng của Tuấn, gồm có 6 đứa đang tụ họp ở một nhà hàng ven hồ Gươm. Hải lệnh cho đàn em đứng yên, một mình xông vào giữa đám đông. Với những cú đấm đá túi bụi sẽ những ngón đòn hiểm học và sự nhanh nhẹn của Hải bánh. Nhóm của Tuấn bị đánh cho tan tác, riêng tên đầu sỏ, bị gã quất một nhát chí mạng. Vĩnh viễn mất đi một con mắt, sau trận dạy cho kẻ khác một bài học thì cũng là lúc…

Hải bánh bị công an thành phố Hà Nội bắt khẩn cấp ngay trong đêm đó. Sau này khi bị xét xử và tuyên phạt 42 tháng tù giam về tội cố ý gây thương tích. Gã bị đưa về trại giam Hỏa Lò để thi hành án và lúc di lý về trại giam hải bánh với sức nhớ đến gia đình. Trong lòng đã dâng lên những xúc cảm khó tả. Thế nhưng tất cả những cảm xúc ấy, chợt đến rồi chợt tan biến sau tiếng cửa két két của trại giam. Khi bước vào trại giam Hỏa Lò, nơi này có tiếng là giam giữ nhiều đối tượng giang hồ cộm cán. Nhưng không hiểu sao Hải Bánh thấy lòng nhẹ bẫng.

Gã chẳng lo lắng, suy tư, cũng chẳng đoái hoài đến những cặp mắt soi đang nhìn gã từ đầu đến chân. Khi bước vào phòng giam giữ, ngay sau khi làm các thủ tục nhập Trại. Hải được đưa đến buồng giam số 11 cái cửa dày duy nhất được kéo ra. Gã bước vào phòng lạnh lùng lướt mắt qua từng phạm nhân, trước mặt là gần trăm phạm nhân ở đủ các lứa tuổi. tất cả họ chỉ nhìn hải bánh chăm chăm, chứ không nói câu gì. Trong đám đó có một tên đầu trọc, mắt trắng dã, để mình trần ngực chằng chịt những đường xăm trổ. Hắn đang được mấy bạn tù đấm bóp, ngồi gần hắn còn vài ba tên khác, cũng dữ tợn không kém. Chúng nhìn gã với vẻ dữ dằn, giữa những ai mắt thiếu thiện cảm ấy. Gã thấy không khí ở đây thật là ngột ngạt. Thật ra gã đã nghe đàn em kể khá nhiều chuyện số khám, với đủ các thứ luật nhập trại. Hải miễn cưỡng chống lại quy định, đứng ở thế thủ với ý định sẵn sàng đáp trả, khi có bất cứ kẻ nào xông đến.

Thật không ngờ gã đã không bị ép thực hiện luật nhập trại, ngược lại một phạm nhân tươi cười chỉ cho gã một chỗ ngồi sạch sẽ. Đó cũng chính là khu vực dành cho những đại ca trong trại giam. Tin tức về những tay anh chị nổi tiếng trong trại giam được Hải quan sát kỹ. Và biết được bốn tên dữ dằn ngồi chiễm chệ ở giữa phòng giam là : Cường “dô”, Kiêm “đầu to”, Xương “hùng tĩnh”, Trung “phật”. Bốn tên này không chỉ nổi tiếng trong hàng ngàn phạm nhân ở khu Hỏa Lò. Mà còn khét tiếng trong giới giang hồ cộm cán ở Hà Nội, ngày vào khám đầu tiên của Hải trôi qua rất chậm. Sau một hồi lâu, im lặng quan sát, gã bắt đầu suy nghĩ về sự tự do và những thứ ngoài xã hội.

Nhưng không thể chợp mắt được, thời gian cứ trôi cho đến sáng thì, một số phạm nhân được gọi ra thăm nuôi. Khi quay lại họ xách theo những túi đồ lỉnh kỉnh, rồi bị đàn em của bốn tên đầu sỏ kia lục lọi. Chiếm lấy phần ngon nhất. Trong số đó có một ông lão bị bắt vì tội buôn hàng cấm, quê Sơn La. Cũng được thăm nuôi, hai năm rồi vợ lão mới và thăm lão, vì nhà lão quá nghèo. Trong giỏ quà đó có một con gà luộc, vài ba cái bánh mật, 2 hộp bánh. Khi quay vào lão khúm núm tay giao nộp cả con gà cho 4 tên đại ca trong phòng. Quá nhức mắt với vẻ mặt hớn hở của bọn chúng. Hải liền lao đến giật lại con gà đưa cho lão phạm nhân. Thấy lão không dám nhận, Hải Bánh nói lớn : “Thằng nào dám động đến lão thì biết tài tao! “

lấy số trong tù

Đến đây lão già mới dám nhận lại con gà, xẻ ra nhiều mảng chia cho từng người một. Lão đưa cho Hải phần đùi, nhưng gã lắc đầu từ chối. Tên đầu sỏ bị Hải Bánh cướp lại con gà trên tay, lúc này mới đứng dậy. Liền sau đó hắn chạy tới tung một cú song phi và ngực Hải. Nhưng chưa kịp chạm vào người gã, thì đã bị Hải phản đòn cho một cú trời giáng. Không tránh kịp hắn Kêu hoài rồi nằm lăn lộn dưới đất. Thấy đại ca của mình bị hạ gục quá nhanh. Những đàn em của hắn chỉ dám đứng nhìn, chứ không dám can thiệp.

Sau đó, mỗi lần bọn này có quà thăm nuôi. Hải Bánh đều bắt chúng chia cho những phạm nhân già yếu ăn cùng. Giang hồ Hải Bánh vô hình chung trở thành chỗ dựa cho các phạm nhân yếu thế, và gã cũng không ngờ những cuộc chiến kín đáo trong trại giam Hỏa Lò. Nhanh chóng đã biến gã thành một đại ca của các đại ca thực thụ.

Hải Bánh lấy số dân chơi Sài Thành

Hải bánh và Thùy Giang từng biết nhau từ khi Giang là Hoa khôi của trường Trung học phổ thông Việt Đức, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cũng vì

sắc đẹp trời cho, nên đang là học sinh phổ thông. Giang vẫn luôn có những gã đàn ông bám theo tán tỉnh. Thế là đầu năm 1989 Giang bỏ học lớp 10, để lên xe hoa với một đại gia tên Rus. Là Việt kiều Mỹ về nước kinh doanh xe ôtô, ngoài salon ô tô ở thành phố Hồ Chí Minh. Thì Rus còn đầu tư ra cả Hà Nội, vì thế mới nên duyên với Giang. Vào năm 1993 Giang chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh, sống với chồng ở đường Lương Hữu Khánh, quận Nhất. Thời gian này Hải đang đóng đô cùng với đàn em ở đường Cửu Long, quận Tân Bình.

Nghe tin Thu Giang vào thành phố Hồ Chí Minh với chồng, Hải chơi bài liều đến thằng nhà Rus, để tán tỉnh cô. Về phần Rus do mải ra Bắc vào Nam làm ăn nên rất mất cảnh giác, để vợ ở nhà một mình. Hơn nữa cũng vì mác Việt kiều thời ấy có giá, gia đình vun vào, chứ tình cảm giữa Giang và Rus cũng chẳng mặn nồng gì. Vì thế những lời nói đường mật của Hải  đã làm Giang xiêu lòng. Biết cô thích bài Một Cõi Đi Về của Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, để chiều lòng người yêu. Bất đang rảnh ở đâu thì việc đầu tiên của Hải bánh là tìm bốt điện thoại để hát. Một Cõi Đi Về cho Giang nghe.

bóng hồng của hải bánh

Tính ra tiền điện thoại để rót mật vào tai người yêu của Hải. Lúc ấy cũng ngốn hết hơn một lượng vàng mỗi tháng. Như thế Giang chết mê chết mệt với hắn, sáng nào Giang cũng dối chồng lên sân bay ăn phở. Để có điều kiện gần Hải Bánh, khi gã ra Hà Nội thì Giang lấy lý do nhớ gia đình bay ra với Hải. Khi Hải vào tù thì Thu Giang đi thăm nuôi, và cuối cùng thì Rus cũng biết cuộc tình vụng trộm của vợ mình với Hải Bánh. Chẳng phải có quá yêu vợ hay không mà rất nhiều lần thuyết phục Giang dứt tình với Hải Bánh. Nhưng ở đời thường, phụ nữ đã ngoại tình, thì có các vàng họ cũng khó thay đổi tính nết. Là đại gia, bị vợ cắm sừng Rus bực lắm liền tìm tới Năm Cam để nhờ ông trùm khuyên bảo tên đàn em ngỗ ngược Hải bánh. Chẳng dại gì dính mũi vào chuyện yêu đương của thằng đệ tử trung thành với mình.

Năm Cam Nói thẳng với Rus : “ Chuyện chú Hải với cô Giang, anh không dây vào làm gì”

Thấy không lay chuyển được Năm Cam, Rus lại cầu cạnh đến Tài “bản đồ” một giang hồ có số má bảo kê ở các vũ trường Quận Nhất. Tuấn “trắng”, Tý “tỵ” là hai tên giang hồ cộm cán ở khu vực ga Hòa Hưng Quận 3. Để chém Hải Bánh, gã biết được chuyện này. Liền nhắn tin đến Tài “bản đồ” và Tuấn “trắng” cùng Tí “Tỵ” chờ ở sân bay Tân Sơn Nhất khu vực Hải bánh ở.

“ Nếu chúng bài không vô chém tao, thì tao sẽ ra quận Nhất, tính sổ từng thằng!”

Trước đây biết Hải bánh vào đầu quân cho Năm Cam. Đám đàn em Năm cam hằn học ra mặt. Trong một bữa tiệc tại nhà Luông “Điếc”,  Hà “chề” trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh quận Bình Thạnh. Những tên giang hồ cộm cán nhiệt Dũng liều, Thuận 3 chi, Thuận mập, sang bảo Sơn nhắn với Kim Anh (vợ nhỏ Năm Cam). Nghe nói thằng Hải Bánh Hà Nội vào với anh Năm, bà kêu nó ngon chém chúng tôi đi. Mỗi nhát chúng tôi cho nó 1 cây vàng. Còn nếu không làm được, thì kêu nó biến ra Hà Nội.

Ngày biết Năm Cam trọng dụng Hải, Kim về kể lại chuyện cho Hải nghe. Chuyện đó chị Năm cứ để tôi tính với chúng nó, gã tỏ ra là một tên giang hồ máu lạnh. Ít hôm sau, biết băng Dũng “liều” đang tụ tập bạn nhậu quán bar Hoàng Hôn của Kim Anh trên đường Lê Lợi quận nhất. Hải Bánh khi bước vào quán rồi lạnh lùng tiến đến bàn Dũng liều. Rút khẩu côn 45, lận trong bụng giơ lên lạnh lùng tuyên bố : Tao chỉ biết bắnn không biết chém thằng nào thách thức tao hôm trước. Đứng ra đây xem!

Thấy khẩu khí của tên giang hồ Bắc, sặc mùi máu me. Đám giang hồ trong băng nhóm Dũng liều sợ chết khiếp, mặt đứa nào cắt cũng không còn giọt máu. Nên lặng lẽ rút lui có trật tự từ đó về sau Đám giang hồ Sài Gòn không dám đụng đến Hải. Vì như thế mà Tài và đám Tuấn trắng, Tý Tỵ lỡ nhận lời của Rus. Cũng không đủ dũng khí để ra tay.

Hải Bánh chạm trán với Bình “Kiểm”

Nguyên nhân khiến Bình “kiểm” phải nhập trại cũng bắt đầu từ thói ngông cuồng, và một vụ hành hung cố ý gây thương tích. Nạn nhân của Bình không ai khác là chính ông chủ một gara ôtô trên đường Trần Hưng Đạo tên là Rus. Một Việt kiều Mỹ về Việt Nam làm ăn, ngày 22 tháng 05 năm 2000. Bình xông vào gara đập phá ô tô và đánh Rus trọng thương, vì tay này dám từ chối sự bảo kê của gã. Bởi tự tin mình có sự chống lưng của Năm Cam, cũng chính vì giành quyền bảo kê Gara này. Nên Bình kiểm cũng suýt nữa một mất một còn với Hải Bánh. Sợ bọn trẻ nóng đầu hư hết, Năm Cam phải đứng ra dàn xếp. Để không có cuộc đụng đột óe lửa giữa hai thằng đại ca mới không xảy ra.

va chạm với bình kiểm

Chỉ khổ thân cho gã Việt kiều tránh được Bình kiểm, lại bị Hải bánh đe dọa. Nguyên Hạ thị Thu Giang vợ cũ của Rus, chính là người tình cũ của Hải bánh thời còn ở Hà Nội. Bị bóp nghẹt ở Hà Nội và Hải Phòng, Hải mò vào thành phố Hồ Chí Minh tính gây cơ nghiệp trỗi dậy. Giang đã không tiếc tiền của Rus, đem lợi nhuận từ gara ôtô của chồng. Đổ ra như suối để cưu mang tiền bồ cũ. Có Hải bánh gara của Rus, mới không cần sự bảo kê của Bình kiểm. Vì thấy nồi cơm của người tình sắp bị một thằng vớ vẩn phá quấy. Hải Bánh đã vào cuộc, khiến hai con cọp giữ gầm ghè nhau. Bình kiềm đi trại,  Hải bánh tha hồ bóp nặng tiền bạc của Rus, tay tư sản chịu không nổi cầu cứu Năm Can, không ăn thua liền bán xới về Mỹ. Hắn bỏ lại Thu Giang và hai đứa con.

Tình xưa nghĩa cũ còn tiếp diễn, nhờ sự giới thiệu của Giang. Lúc này đã trở thành vợ của ông chủ vũ trường phi thuyền Tống Viết Hoa. Hải Bánh mới trở thành bảo kê của vũ trường này, và từ đó bước thẳng vô tù. Trở thành cái lưỡi vàng, mở rất toàn bộ vụ án Năm Cam nổi tiếng. Vụ án mà chính Hải Bánh đã kêu đàn em là Hưng Phi Nhon và Trường “xoăn” Đương nhiên ngoài những cái tên trên đây thì Hải bánh, cũng đã không ít lần cho các tên giang hồ cóc ké khác. Nhiều lần phải vào sinh ra tử.

Trên đây là bài viết Hải bánh từng lấy số những trường giang hồ nào, ngoài Dung Hà. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here