Home TIN TỨC THÁM TỬ Mất mạng vì nổi máu đánh người chỉ vì đụng nhẹ trong...

Mất mạng vì nổi máu đánh người chỉ vì đụng nhẹ trong quán karaoke

Chỉ đụng nhẹ khi đi ra vào trong quán karaoke. Thanh niên lạ mặt đánh Nam, cay cũ Nam chạy ra xe lấy dao, lao vào chém trúng cổ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu từ thamtu-x.com. Cơ quan điều tra Công an tỉnh Long An đang tạm giữ đối tượng Cao Văn Nam về hành vi Giết người.

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h tối ngày 27/9 tại một quán karaoke trên địa bàn xã An Phước, Vĩnh Long. Nam đi vào quán karaoke do đang chú ý đến điện thoại nên có đụng nhẹ anh Lê Thanh Cầu (31 tuổi). Hai bên xảy ra mâu thuẫn, anh Cầu lao vào đánh Nam. Bị đánh, Nam bỏ ra ngoài nhưng anh này vẫn tiếp tục đuổi theo đánh.

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, khi Nam bực tức chạy ra xe lấy dao. Lao lại về phía đối thủ vung dao chém vào cổ. Nhát dao chí mạng khiến anh Cầu gục xuống và tử vong ngay sau đó. Sự việc khiến mọi người xung quanh hoảng hốt, tháo chạy tán loạn. Không ai dám lao vào khống chế đối tượng.

chém chết người chỉ vì đụng nhẹ

Chém người chỉ vì đụng nhẹ

Sau đó, Nam cũng nhanh chân tẩu thoát khỏi hiện trường. Trên đường đi, đối tượng đã vứt con dao gây án xuống khúc sông gần đó. Biết được sẽ không thể trốn chạy, Nam đã đến công an đầu thú ngay sau một ngày gây án. Được biết đối tượng này đã từng bị bắt vì tội sử dụng chất ma túy và phá hoại tài sản. Nam hiện tại đang đi làm thuê cưa cây và con dao hắn mang theo cũng chính là dụng cụ để làm việc.

Câu chuyện cũng là một lời cảnh tỉnh cho mọi người. Một điều nhịn là chính điều lành, chỉ vì một cái đụng nhẹ. Sau đó đã cướp đi sinh mạng của một người,v à kẻ còn lại thì vướng vào tù tội.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử tư X

Đánh giá bài viết

0 / 5. Yêu thích 0

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

78 − 68 =