Home TIN TỨC THÁM TỬ Cảnh báo nhiều đối tượng mặc đồ Grap, liên tiếp trộm cướp...

Cảnh báo nhiều đối tượng mặc đồ Grap, liên tiếp trộm cướp tại TP.HCM

Cảnh báo người dân được biết, hiện nay xuất hiện nhiều vụ việc, trộm cướp. Cướp tài sản táo tợn. Các đối tượng thường giả danh Grab, xe ôm công nghệ.

Gần đây nhất là vụ việc xảy ra ở Thủ Đức. Khi nhân viên quán nước trên đường Lê Quý Đôn, Phường Bình Thọ. Bị một đối tượng mặc đồ Grab đi xe exiter vờ hỏi đường nhằm đánh lạc hướng. Hai tên đồng bọn khác nhanh chóng dắt mất một chiếc xe wave của một nam sinh viên uống nước trong quán. Toàn bộ vụ việc, thủ đoạn của bọn chúng được camera ghi lại. Tuy nhiên, chiếc xe đã không cánh mà bay, vụ trộm trót lọt nhờ sự cả tin của người giữ xe. Nhiệt tình chỉ đường…cho tên trộm.

Trộm cướp xe tại Bình Tân

Những đối tượng lợi dụng vào sự mất tập trung trong một vài giây. Để nhanh chóng thực hiện hành vi phạm tội trót lọt. Mặc đồ Grab mua vài ba trăm ngàn một bộ, chạy lòng vòng quan sát. Và khiến mọi người không để ý, cứ nghĩ là xe ôm công nghệ. Theo đội hiệp sĩ Thủ Đức, có tới 5 vụ cướp trộm xe có mặc đồ Grab.

Táo tợn hơn nữa, cách đó vài hôm, tại Bình Tân. Một thanh niên bị hai người dí dao vào cổ cướp điện thoại và một xe máy hiệu vespa ngay…giữa ban ngày. Nạn nhân cố níu giữ lại tài sản nhưng bị dọa nạt và xịt hơi cay. Toàn bộ vụ việc  được ghi lại bằng camera gây chấn động dư luận về tình trạng trộm cướp hoành hành. Nhắc nhở người dân đề cao cảnh giác tránh những nơi vắng vẻ, cũng như đối tượng vờ hỏi đường để đánh mất sự tập trung của bản thân.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử sài gòn, thám tử tư tại tp hcm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here