Home TIN TỨC THÁM TỬ Nam thanh niên cầm dao đi trả thù thì bị đánh hội...

Nam thanh niên cầm dao đi trả thù thì bị đánh hội đồng đến chết

Nam thanh niên có mâu thuẫn trước đó với một nhóm đối tượng. Liền về nhà kêu thêm người cầm dao đi trả thù. Thì bị đánh hội đồng dẫn đến mất mạng.

Vụ việc xảy ra vào đêm ngày 1/12 tại Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương. Hiện tại cơ quan chức năng công an tỉnh Bình Dương. Đang tạm giữ các đối tượng liên quan đến cái chết của nạn nhân.

Nam thanh niên cầm dao đi trả thù thì bị đánh hội đồng đến chết

Nhóm đánh hội đồng nạn nhân

Theo lời khai ban đầu, các đối tượng bị tạm giữ bao gồm: Lê Ngọc Anh (sinh năm 2001), Nguyễn Linh Phúc (2001), Nguyễn Hồ Huy Tâm (1997), Hồ Nguyên Khắc Duy (2002) và Bùi Tuấn Khải (2002). Tất cả đều trú tại thị xã Tân Uyên.

Nguyên nhân ban đầu do, anh Nguyễn Văn Quốc Trung (1997) quê An Giang. Có hướng dẫn bạn gái tập lái xe máy tại một địa điểm ở khu vực phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương. Trong quá trình tập, có nhóm đối tượng thanh niên đi qua. Có trêu ghẹo và chế giễu, bực tức nhưng do thấy nhóm đối thủ đông. Mà bản thân mình lại đi cùng bạn gái, nên anh này ấm ức trong lòng.

Sau khi tập xong, vào khoảng 17h chiều cùng ngày. Anh này về nhà mang theo một con dao tự chế. Rủ thêm hai người bạn đi cùng để tìm nhóm kia trả thù. Cả nhóm 3 người kéo đến khu vực tập xe, một lúc sau khi nhận thấy nhóm thanh niên lúc sáng chế giễu mình. Trung cùng hai người bạn lao vào rượt chém khiến nhóm thanh niên bỏ chạy.

Tuy nhiên trong quá trình rượt đuổi, Trung bị nhóm đối thủ nhặt đồ ven đường tấn công lại. Vụ việc dẫn đến anh này bị đánh hội đồng đến chết. Còn hai người bạn thì bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu.

Ngay sau đó, nhóm gây án rời khỏi hiện trường. Và ngày hôm sau biết không trốn tránh được pháp luật, nên cả nhóm đã ra đầu thú.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử sài gòn uy tín X

Đánh giá bài viết

0 / 5. Yêu thích 0

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

93 − 91 =