Home TIN TỨC THÁM TỬ Ngỡ ngàng thấy cặp nam nữ thanh niên giật dây chuyền cô...

Ngỡ ngàng thấy cặp nam nữ thanh niên giật dây chuyền cô gái ở Hóc Môn

Giật dây chuyền, túi xách hoặc các đồ có giá trị. Đã trở thành “đặc sản” xảy ra thường xuyên như cơm bữa ở Sài Gòn. Đoạn clip dưới đây sẽ khiến bạn cảnh giác hơn trong những ngày giáp tết Nguyên Đán.

Vụ cướp giật xảy ra trên đường Đặng Thúc Vịnh vào tối ngày 4/12. Toàn bộ hành động của 2 đối tượng được camera của oto ghi lại. Hai đối tượng nam nữ ôm nhau rất tình cảm đi xe exiter 135 phân khối. Có vẻ như chủ động phương án, đi rảo quanh rình rập, thấy hàng là sẽ ăn liền.

Giật dây chuyền táo tợn

Không mất công sức cho chúng, khi ngoài đường ở Sài Gòn hiện nay. Vẫn có vô số những người kém hiểu biết, hoặc ít tiếp xúc với thông tin về món “đặc sản” này. Ai ai ra đường cũng cẩn thận, tuy nhiên vẫn có những nạn nhân trở thành con mồi ngpn cho bọn cướp giật.

Qua camera hành trình cho thấy. Một phụ nữ đi xe máy mặc áo phông không cổ. Đeo sợi dây chuyền, rất hớ hênh, và điều này ở Sài Gòn thì tỷ lệ bị giật sẽ rất cao. Và người này cũng không nằm ngoại lệ trong số đó. Cặp nam nữ thấy vậy đã nhanh chóng ép sát xe và giật phăng dây chuyền. Trước sự ngơ ngác và quá bất ngờ của người phụ nữ. Trong khi các đối tượng nhanh chóng phóng mất dạng.

Hi vọng video sau sẽ TIẾP TỤC là lời cảnh báo cho mọi người. Gần tết nhất rồi, hãy giữ sự an toàn cho bản thân và tài sản của mình. Nếu chiếc dây chuyền kia là túi xách, biết đâu còn xảy ra án mạng. Khi người phụ nữ bị ngã xuống đường thì sao?

Bài viết được chia sẻ bởi dịch vụ thám tử tư Cần Thơ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here