Home TIN TỨC THÁM TỬ Nhân tình không mở cửa, tức giận phóng hỏa đốt phòng trọ

Nhân tình không mở cửa, tức giận phóng hỏa đốt phòng trọ

Phóng hỏa đốt phòng trọ khi người tình không chịu mở cửa phòng. Đối tượng đã khiến hai người phải nhập viện vì bỏng. Mâu thuẫn xuất phát từ ghen tuông.

Bản tin dịch vụ thám tử bình dương. Đối tượng N.V Thanh (46 tuổi) quê Bình Định và một người phụ nữ tên Hoa 49 tuổi. Có sống cùng nhau như vợ chồng tại một phòng trọ ở Thủ Đức, TP HCM. Thời gian gần đây, theo lời kể của mọi người xung quanh. Hai người nảy sinh ra mâu thuẫn từ chuyện tình cảm.

Thấy bà Hoa thay đổi, Thanh bắt đầu nghi ngờ nhân tình có người mới nên ghen tuông. Ngày 26/8 khi đi uống rượu về, Thanh kêu mở cửa nhưng bà Hoa không đồng ý, đóng cửa lại. Bực tức, ghen tuông sẵn lại có hơi men trong người. Đối tượng đi ra ngoài mua xăng về với ý định giết người tình. Rồi sẽ tự tử theo sau đó.

Phóng hỏa đốt phòng trọ

Một lúc sau, đối tượng ném chai xăng phóng lửa vào trong phòng trọ. Bà Hoa hốt hoảng vội hô hoán, mở cửa chạy tháo thân ra ngoài. Thấy vậy, Thanh cũng sợ hãi lao vào phòng dập lửa, cùng lúc đó hai thanh niên hàng xóm cũng lao vào hỗ trợ. Tuy nhiên, trong lúc dập lửa, Thanh lỡ đá vào can xăng vào hai người kia. Khiến hai thanh niên bị bỏng phải đưa đi cấp cứu.

Đối tượng lợi dụng lúc hỗn loạn nhanh chóng bỏ trốn khỏi khu vực. Sau nhiều ngày truy bắt của cơ quan điều tra. Đối tượng nhận thấy khó lòng thoát được nên ra đầu thú mong được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử X

Đánh giá bài viết

0 / 5. Yêu thích 0

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

− 1 = 4