Home TIN TỨC THÁM TỬ Thêm một nạn nhân tử vong vụ anh truy sát nhà em...

Thêm một nạn nhân tử vong vụ anh truy sát nhà em gái ruột ở Thái Nguyên

Đến nay vụ án truy sát nhà em gái tại Thái Nguyên, đã có 3 người tử vong. Đây có lẽ lại là một vụ án chấn động tiếp theo. Cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục làm việc với đối tượng.

Điểm lại thông tin vụ án vào ngày 14/9, ông Bùi Xuân Hồng sang nhà em gái là bà Bùi Thị Hà để hỏi về số tiền nợ 3.6 tỷ. Trước khi sang ông này có mang một con dao nhỏ trong quần, 1 dao bầu, chai xăng và khẩu súng để trong bao đựng cầu lông. Tới nhà bà Hà, hai bên xảy ra mâu thuẫn. Trong nhà bà Hà lúc đó có chồng bà Hà và con rể đang ở ngoài.

Truy sát em gái

Ông Hồng dùng dao đâm nhiều nhát vào con rể bà Hà, làm anh này gục ngã xuống. Cả nhà bà Hà thấy vậy gồm 4 người còn lại lao vào khống chế đối tượng. Trong lúc hỗn loạn, đối tượng đâm tiếp bà Hà tử vong tại chỗ. Chồng bà Hà bị trọng thương được đưa đi cấp cứu. Nhưng đến ngày 17/9 thì không qua khỏi.

Đối tượng bị khống chế sau đó, nhưng cũng đã kịp tước đoạt 3 mạng sống thương tâm. Những người máu mủ ruột thịt, anh em trong gia đình.

Vụ án thương tâm trong xảy ra trong gia đình, với nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ tiền bạc, đất đai thừa kế. Khi không được giải quyết dứt điểm, lúc quẫn bách không kiểm soát được có thể gây ra án mạng liên tiếp. Ở đây theo cơ quan điều tra, vì em gái nợ 3,6 tỷ từ năm 2016 nhưng do lần lượt không trả. Ông Hồng bộc phát ra suy nghĩ truy sát cả nhà em gái. Để sau đó tự tử là hết.

Bài viết tổng hợp bởi công ty thám tử tư tại biên hòa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here