Home TIN TỨC THÁM TỬ Nữ sinh mất tích ở sân bay nội bài tìm thấy cùng...

Nữ sinh mất tích ở sân bay nội bài tìm thấy cùng trai lạ ở Nha Trang

Vụ việc nữ sinh mất tích ở sân bay nội bài nhiều ngày. Đang làm dư luận quan tâm trên khắp các mặt báo hiện nay. Theo thông tin mới nhất, nữ sinh này hiện tại đã được tìm thấy cùng một thanh niên lạ mặt. Hai người có vẻ rất thân thiết.

Ngày 15/8 gia đình em My đã xác nhận tìm thấy con gái tại Nha Trang, Khánh Hòa. Vụ việc được công an thành phố Khánh Hòa xác nhận, cô gái tên My ở trong một xe taxi cùng một thanh niên lạ mặt. Theo lời kể của nhân viên taxi thì hai người nói chuyện vui vẻ, cười nói rất thân mật.

Do việc tìm được con gái trong trạng thái bình thường, vui vẻ. Khiến gia đình bất ngờ, nên cũng chưa có hỏi nguyên do sự việc trước đó.

Theo lời kể của tài xế, vào ngày 13/8 khi xảy ra vụ việc cô gái mất tích. Anh có đón một cặp nam nữ, từ sân bay ra Quận Tây Hồ, Hà Nội. Sau đó, cặp đôi này xuống xe và đi đâu không biết.

Nữ sinh mất tích

Theo sự việc xảy ra trước đó, My và em trai 12 tuổi có việc gia đình đi thăm bà ốm. Chuyến bay xuất phát từ sân bay Nội Bài đi Đà Lạt. Nhưng My để lại giấy tờ tùy thân cho em trai, và nói đi vệ sinh, và sau đó không thấy. Sự việc trên khiến gia đình lo lắng, tá hỏa đi tìm kiếm và báo cho cơ quan chức năng.

Sau khi trích xuất camera, và điều tra thông tin cô gái đã được tìm thấy tại Nha Trang. Hiện tại cô gái trên đã được trở về nhà an toàn. Nữ sinh mất tích trước đó, sức khỏe hoàn tòn ổn định, tâm lý thoải mái.

Bản tin công ty thám tử tại Biên Hòa, văn phòng thám tử tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here