Home TIN TỨC THÁM TỬ Phượt thủ nữ trẻ bị dọa tung ảnh nóng để cưỡng dâm,...

Phượt thủ nữ trẻ bị dọa tung ảnh nóng để cưỡng dâm, chiếm đoạt tài sản

Lợi dụng lúc quen biết nhau khi cùng tham gia chuyến đi phượt. Nam phượt thủ quan hệ với nữ trẻ đi cùng. Sau đó, anh này lén quay clip nhạy cảm của cô gái. Rồi dùng chính những hình ảnh này để tống tiền và ép cô gái trẻ phải quan hệ nhiều lần.

Theo bản tin công ty thám tử tại bình dương, ngày 8/11 Công an TP Hà Nội đang tạm giữ đối tượng Dương Văn Tuấn (23 tuổi, Gia Lâm). Điều tra về hành vi Cưỡng dâm và Cưỡng đoạt tài sản.

(Ảnh minh họa ) Theo lời khai ban đầu, nam thanh niên này có quen biết một cô gái trẻ qua mạng xã hội, trên một diễn đàn đi phượt. Đối tượng lợi dụng lòng tin của cô gái này, tự giới thiệu mình có mối quan hệ rộng. Có thể giúp được cô gái trong việc lấy hàng, làm ăn buôn bán. Sau khi nhận được sự tin tưởng của con mồi. Đối tượng gạ gẫm phải đổi lấy quan hệ tình dục, mới tạo điều kiện giúp đỡ.

Phượt thủ nữ trẻ bị dọa tung ảnh nóng để cưỡng dâm, chiếm đoạt tài sản

Dọa tung ảnh nóng nữ phượt thủ

Trong quá trình hành sự, nạn nhân không hề hay biết. Tuấn đã bí mật quay lại clip nóng bỏng của hai người. Cô gái sau đó có đưa Tuấn một khoản tiền để nhờ đi lấy hàng. Nhưng đối tượng khất lần lỡ, rồi không trả. Thấy vậy, cô gái chủ động ngắt liên lạc.

Cứ nghĩ mọi việc sẽ êm xuôi, nhưng tới đầu năm 2018 Tuấn liên tục gửi ảnh thân mật cho cô gái. Kèm theo lời đe dọa nếu không cho quan hệ tình dục sẽ tung ảnh nóng lên mạng cho mọi người biết. Vì lo sợ đến danh dự bản thân cô gái trẻ phải đành lòng cho Tuấn quan hệ tình dục ngoài ý muốn nhiều lần.

 Nhiều lúc, đối tượng còn ép nạn nhân chuyển khoản tiền tiêu xài lặt vặt mỗi khi túng thiếu. Đến tháng 10 cô gái không chịu đựng được nữa, liền báo công an tố cáo toàn bộ hành vi của Tuấn.

Bài viết cũng là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái trẻ khi giao thiếp và quan hệ trên mạng xã hội ảo. Phải tỉnh táo và biết giữ mình nếu không muốn nhận phải nhiều tình huống khổ sở như trên.

Thông tin được chia sẻ bởi công ty thám tử X

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here