Home THÁM TỬ TƯ VẤN Cảnh giác sim ghép theo dõi điện thoại, theo dõi, định vị...

Cảnh giác sim ghép theo dõi điện thoại, theo dõi, định vị nghe lén

Sim ghép theo dõi điện thoại, đọc trộm tin nhắn. Nghe lén và ghi âm các cuộc gọi của người khác mà không cần cài đặt. Hiện nay đang được rao bán và quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội. Thực hư chuyện này như thế nào? Và liệu thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt như trên có đúng không hay chỉ là lừa đảo?

Do có nhiều khách hàng có hỏi về vấn đề này. Phần lớn là muốn dùng để theo dõi chồng/vợ/con cái. Thám tử X đã đích mục sở thị thử một lần vào mạng xã hội và có đặt mua một thiết bị được quảng cáo là có nhiều chức năng như trên. Với tùy các mức phí khác nhau từ 1,3 triệu đồng cho đến 6,5 triệu đồng/ 1 sim theo dõi. Mức giá còn tùy thuộc vào lắp sim trên điện thoại của mình, hoặc điện thoại của mục tiêu. Thậm chí có nơi còn bán với mức giá 600.000 VND – 800.000 VND/ 1 sim gắn vào điện thoại mục tiêu. Kết quả, nhận được qua lần đặt hàng này thám tử tư X nhận được.

sim ghép theo dõi ngoại tình

Sim ghép theo dõi điện thoại

Đó là 1 sim điện thoại và một tờ giấy trắng hướng dẫn cách làm và ghi link của 1 trang web, cũng user và pass đăng nhập. Thực hiện đúng theo như hướng dẫn, mặc dù bằng nghiệp vụ của mình. Chúng tôi biết là không thể có 1 thiết bị nghe lén nào mà đơn giản đến như vậy. Nhưng vẫn làm theo hướng dẫn, và kết quả không có gì bất ngờ. Không có bất kỳ một tác dụng nào cả, đường link đăng nhập không đúng. Khi gọi lại cho số máy rao bán sim ghép theo dõi định vị, đọc tin nhắn, nghe lén “thần thánh” này. Thì đầu bên kia đã….chặn số!

Rõ ràng việc theo dõi điện thoại mà không cần cài đặt, cũng như theo dõi điện thoại cục gạch. Là hoàn toàn không thể được.

Để tiếp tục tìm hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này. Chúng tôi tiếp tục liên hệ với một bên cung cấp dịch vụ theo dõi chồng chỉ bằng điện thoại. Khi nhận ra nhu cầu của khách hàng, người đầu dây bên kia đã nhanh chóng tư vấn chi tiết. Không cần phải thuê thám tử theo dõi ngoại tình với chi phí cao. Mà chỉ cần 2.000.000 VND là có thể theo dõi chồng bảo đảm ngay tức thì. Và kết quả là chúng tôi nhận được 1 chiếc đĩa CD và 1 tờ giấy hướng dẫn như trên. Và dĩ nhiên, liên hệ lại họ đã…tắt máy.

theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt khác

Cứ như vậy, các đối tượng đã lừa đảo rất nhiều người nhẹ dạ, cả tin. Tuy số tiền không lớn, nhưng số người thiếu hiểu biết để đặt mua thì lại không ít. Chỉ với vài thẻ sim, hoặc chiếc đĩa CD, và tờ giấy A4, chúng đã lừa đảo với số tiền không nhỏ. Thậm chí, nhiều đơn vị, cá nhân còn giả danh các công ty thám tử tư uy tín. Nhằm tạo lòng tin tối đa cho con mồi.

Một chuyên gia công nghệ hàng đầu tại Việt Nam (xin phép được giấu tên). Vị này cho biết hiện nay có rất nhiều lời rao bán thiết bị theo dõi điện thoại, chip, sim ghép theo dõi chồng, vợ. Thậm chí nghe trộm cuộc gọi, đọc được tin nhắn…Nhưng tất cả thông tin trên hoàn toàn là sai sự thật.

sim ghép theo dõi định vị điện thoại

Anh vui vẻ cho biết: “Trên thế giới chưa có loại sim nào như vậy, và chỉ có trên phim ảnh. Tiếp đó, nếu họ có thể theo dõi được toàn bộ thông tin từ số điện thoại người khác. Thì có lẽ họ không cần bán, bởi vì trong kinh doanh họ nên theo dõi các… tập đoàn kinh tế sẽ hái ra tiền hơn!”

 Hi vọng bài viết trên đây mà thám tử tư biên hòa X chia sẻ. Sẽ giúp mọi người có thông tin đúng đắn về các thiết bị theo dõi điện thoại. Sim theo dõi, sim định vị, nghe trộm tin nhắn, cuộc gọi…Để không bị lừa đảo, mất tiền oan và tiếp tay gián tiếp cho loại hình dịch vụ sim ghép lừa đảo này phát triển.

Bài viết được tổng hợp bởi thám tử X

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here