Home TIN TỨC THÁM TỬ Rủ nhau đi ăn trộm gà, thấy nữ chủ nhà đang ngủ...

Rủ nhau đi ăn trộm gà, thấy nữ chủ nhà đang ngủ tiện thể hiếp dâm

Hai đối tượng cùng rủ nhau đi ăn trộm gà. Sau khi lấy trộm được gà, chúng lẻn vào nhà thì thấy nữ chủ nhà đang ngủ. Một trong hai đối tượng liền khống chế hiếp dâm người này.

Theo bản tin thám tử Long An, vụ việc này xảy ra trên địa bàn huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu. Vào khoảng rạng sáng ngày 12-11, hai đối tượng nam thanh niên rủ nhau qua khu vực Châu Đức để trộm tài sản. Khi rảo quanh nhiều nhà, cả hai phát hiện ra nhà chị N có nhiều gà. Liền lên kế hoạch bắt trộm, 1 tên đứng ngoài cảnh giới tên còn lại vào bắt được 4 con gà.

rủ nhau trộm gà

Trộm gà và hiếp dâm nữ chủ nhà

Hắn tiếp tục rảo quanh nhà thì thấy nhà không khóa cửa sau. Bèn tiếp tục nảy sinh ý định trộm tài sản bên trong. Sau một hồi lục tìm không thấy đồ dùng có giá trị. Nhưng khi nhìn thấy nữ gia chủ đang ngủ cùng hai con nhỏ. Dục vọng trỗi dậy, đối tượng liền bóp miệng khống chế, đe dọa và hiếp dâm nữ chủ nhà.

Sau khi thỏa mãn được hành vi phạm tội của mình. Đối tượng trước khi tẩu thoát còn lấy một vài đồ dùng cũng như điện thoại của nạn nhân. Ngay sau đó, người này đã đi báo cơ quan chức năng gần nhất.

Nhận được tin báo, cơ quan công an nhanh chóng vào cuộc. Chỉ sau hai ngày gây án, vào ngày 13-11 hai đối tượng trên đã bị bắt. Qua khai nhận ban đầu, hai đối tượng là Dương Văn Dương (21 tuổi) và Lê Văn Thành (25 tuổi). Cả hai trú tại Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. Hiện tại cả hai đang bị tạm giam để điều tra về hành vi “hiếp dâm, trộm cướp tài sản”.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử tư X

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here